EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Ủy Ban Giám Sát Tiện Ích Công Cộng Calif. Và Các Công Ty Tiện Ích Khởi Động Sinh Hoạt Wecare California, Giúp Tiết Kiệm Tiền

22/04/200900:00:00(Xem: 4077)
Ủy Ban Giám Sát Tiện Ích Công Cộng Calif. và Các Công Ty Tiện Ích
Khởi Động Sinh Hoạt WeCARE California, Giúp Tiết Kiệm Tiền
ROSEMEAD, Calif., ngày 21 tháng Tư, 2009 - Nhằm nhắc nhở khách hàng về các chương trình giúp  người hội đủ tiêu chuẩn lợi tức có thể tiết kiệm chi phí hóa đơn, Ủy Ban Giám Sát Tiện Ích Công Cộng California (CPUC) đã hợp lực với các nhà máy tiện ích để tổ chức "WeCARE California".
 Chiến dịch kéo dài một tuần lễ, phát động vào ngày thứ Hai tại Bakersfield,  bao gồm 2 cuộc hội chợ tìm hiểu dành cho khách hàng Nam California. Hội chợ của công ty điện Southern California Edison (SCE) sẽ tổ chức ngày Thứ Năm, 23 tháng Tư tại Long Beach; Hội chợ của công ty khí đốt Southern California Gas Company (SoCalGas) và Nha Thủy Lực Los Angeles (LADWP) sẽ vào ngày thứ Sáu, 24 tháng Tư tại Los Angeles. Các công ty tiện ích khác trên toàn tiểu bang sẽ có sinh hoạt tương tự trong suốt tuần lễ.
 Có ít nhất 900,000 khách hàng tiện ích trên toàn tiểu bang có thể đủ điều kiện tham gia các chương trình giảm giá năng lượng từ 20% trở lên.  Một trong các chương trình ấy là Giá Năng Lượng Thay Thế  Tại California (CARE), cho khách hàng đủ tiêu chuẩn được bớt 20% trên hóa đơn tiện ích.  Các chương trình khác, như Trợ Quản Năng Lượng và Giúp Đỡ Trực Tiếp, giúp đỡ các gia đình hội đủ tiêu chuẩn lợi tức được bảo tồn năng lượng và giảm bớt chi phí về điện cũng như sưởi. Công ty SCE và SoCalGas cung cấp và lắp đặt máy móc thiết bị có hiệu quả năng lượng cao mà khách hàng không phải trả một phí tổn nào cả, nếu hội đủ tiêu chuẩn. Cả hai chương trình này dành cho người làm chủ nhà cũng như người thuê nhà.
Bà Lynda Ziegler, phó chủ tịch, đặc trách Dịch Vụ Khách Hàng tại Southern California Edison, phát biểu, "Cũng như trong hầu hết mọi nỗ lực khác, sự giáo dục và nâng cao ý thức là rất cần thiết để các chương trình này được thành công. Chúng tôi khuyến khích tất cả mọi khách hàng của chúng tôi - nhất là những người mới bị mất việc - tìm hiểu xem mình có đủ tiêu chuẩn được giảm tiền hóa đơn hay không. Chúng tôi muốn họ biết rằng chúng tôi hiện diện nơi đây là để giúp đỡ."
Ông Hal D. Snyder, phó chủ tịch đặc trách Giải Pháp cho Khách Hàng tại SoCalGas, phát biểu, "Công ty khí đốt dồn nỗ lực mau chóng giúp đỡ những gia đình chưa bao giờ rơi vào hoàn cảnh tài chánh như hiện nay, và chưa bao giờ phải  xin giúp đỡ trả hóa đơn. Chúng tôi muốn chắc chắn là họ biết đến các chương trình của chúng tôi và ghi tên tham dự càng sớm càng tốt."

Tại các cuộc hội chợ tìm hiểu, đại diện các cơ quan cộng đồng, các công ty điện thoại và cấp nước, các dịch vụ tư vấn và trợ giúp tài chánh sẽ có mặt để chia sẻ tin tức. Các nhân sĩ địa phương, ủy viên CPUC và giám đốc các công ty tiện ích cũng sẽ sẵn sàng để được phỏng vấn. Ngoài ra sẽ có các chương trình trực tiếp truyền thanh, văn nghệ và quà tặng.
HỘI CHỢ TÌM HIỂU WECARE CALIFORNIA RESOURCE FAIRS - NAM CALIFORNIA 
-- Thứ Năm, 23 tháng Tư - 11 a.m. tới  6  p.m.
1:40 p.m - Họp Báo
Sinh hoạt về SCE
Long Beach City Plaza
333 West Ocean Blvd.
Long Beach, CA
www.sce.com/wecare
Thành Phần Tham Dự
• Michael Peevey, chủ tịch ủy ban CPUC
• Thị Trưởng Long Beach  Bob Foster
• Lynda Ziegler, phó chủ tịch SCE, đặc trách Khách Hàng Sự Vụ
• Les Starck, Phó chủ tịch SCE, đặc trách Chương Trình và Dịch Vụ Khách Hàng
• Khách hàng cần giúp đỡ trong thời buổi kinh tế khó khăn
• Chiva Fighter, biểu tượng của đội bóng tròn Chivas 
-- Thứ Sáu, 24 tháng Tư, 2 p.m tới 8 p.m. 
3 p.m.- Họp Báo
Sinh hoạt về SoCalGas/LADWP
All People's Christian Center
822 East 20th St.
Los Angeles, CA
www.socalgas.com/wecare
Thành Phần Tham Dự
• Hal D. Snyder, phó chủ tịch SoCalGas, đặc trách giải pháp khách hàng 
• Jan Perry, nghị viên Hội Đồng Thành Phố Los Angeles, Khu Vực 9
• David Nahai, Tổng Giám Đốc, Tổng Quản Trị LADWP
• Monica Garcia, Chủ tịch Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Los Angeles Unified School District
• Khách hàng cần giúp đỡ trong thời buổi kinh tế khó khăn
Về Southern California Edison
Thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), Southern California Edison là công ty tiện ích điện lớn nhất California, phục vụ dân số trên 13 triệu người xuyên qua 4.8 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ rộng 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.
Về Southern California Gas Company
 Công ty khí đốt Southern California Gas Company đã liên tục đưa khí đốt thiên nhiên sạch, an toàn và đáng tin cậy đến cho khách hàng trong hơn 140 năm qua. Đây là công ty phân phối khí đốt thiên nhiên lớn nhất trên toàn quốc. cung cấp năng lượng an toàn và khả tín đến cho 20.5 triệu khách hàng xuyên qua 5.7 triệu đồng hồ khí đốt trong hơn 500 cộng đồng địa phương. Địa bàn phục vụ của công ty bao gồm khoảng 20,000 dặm trong một khu vực đa diện khắp miền Trung và miền Nam California, từ Visalia đến biên giới Mễ Tây Cơ. Công ty khí đốt The Gas Company là một chi nhánh được giám định của Sempra Energy (NYSE:SRE). Sempra Energy, trụ sở tại San Diego, là công ty dịch vụ năng lượng thuộc nhóm Fortune 500.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ngày tôi mới đi làm nội trú ở nhà thương Mỹ cách đây bốn mươi năm, một anh giáo sư trẻ có lẽ gốc Do Thái hỏi tôi từ đâu tới, và sau khi tôi trả lời là người Việt tỵ nạn, anh ta nhận xét tỉnh bơ với tôi rằng (tôi không nhớ rõ nguyên văn, chỉ ý đại khái): Nếu mình thọc tay vào cái hũ mật thì lúc rút tay ra ruồi hay kiến (?) sẽ bám vào theo tay mình. Có lẽ ý anh ta nói Mỹ rót nhúng tay vào Việt Nam và do đó lúc Mỹ rút ra thì đám tỵ nạn như tôi sẽ bám theo về Mỹ. Có thể tôi nhớ không chính xác vì lúc đó nghe tiếng Anh vẫn còn rất yếu, nhưng điều quan trọng là sau 40 năm tôi vẫn nhớ câu nói này, mặc dù lúc đó tôi chẳng phản ứng gì cả, và xem đó cũng như chuyện thường, cũng như những chuyện nho nhỏ khác mình gặp mỗi ngày làm bực mình nhưng mình nghĩ là do mình chưa quen với xã hội mới. Sau khi bị gán đủ thứ tên, thứ tội ở Việt Nam sau biến cố 30 tháng 4 năm 1975 thì c
Twitter đã không còn thực thi chính sách cấm thông tin sai lệch về COVID-19. Quyết định được đăng âm thầm trong phần quy định trên trang web công ty, được để là có hiệu lực từ ngày 23 tháng 11 năm 2022. Điều này đã khiến các chuyên gia nghiên cứu và sức khỏe cộng đồng lo ngại về những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra.
Tôi biết BS. Phạm Gia Cổn lúc tôi vừa tập tễnh bước vào đời lính, nhận trách nhiệm làm y sĩ trưởng cho Tiểu Đoàn 1 Nhảy Dù, cùng một tiểu đoàn mà BS. Cổn vốn là y sĩ tiền nhiệm 2 năm trước. Tôi lội bộ theo TĐ, Anh làm chỉ huy trưởng Bệnh Viện Dã Chiến Đỗ Vinh tại căn cứ Non Nước, Đà Nẵng. Thỉnh thoảng chúng tôi gặp nhau ở BV Dã Chiến khi tôi theo trực thăng chuyển thương binh. Tôi nhìn thấy anh cao lớn, rất phong độ, uy dũng, với 3 bông mai đen ở cổ áo hoa rừng và dấu hiệu 3 đấm tay của Đệ Tam Đẳng Huyền Đai Tae Kwon Do ở túi áo trước ngực bên trái. Nhìn vào Anh, tôi có cảm giác như một tảng đá mạnh bạo, có tinh chất võ biền mà mình có thể dựa lưng khi cần. Dù hình tướng có vẻ rất quân kỷ, nhưng thái độ anh lại hòa nhã, ăn nói nhẹ nhàng, cởi mở nhưng trực tính. Anh đã cho tôi sự tự tin và niềm vui trong tình huynh đệ. Về sau, tôi cũng biết tin anh được đề cử làm Y Sĩ Trưởng Lữ Đoàn 2 Nhảy Dù trong trận bảo vệ phòng truyến Phan Rang vào đầu tháng 4, 1975.
Để đề phòng các bệnh về đường hô hấp trong mùa đông, một số người đã “tăng cường” hệ thống miễn dịch của mình bằng các thực/dược phẩm bổ sung và thức ăn giàu chất dinh dưỡng. Một số người còn kết hợp với các biện pháp như giữ khoảng cách xã hội, đeo khẩu trang, tiêm phòng cúm và COVID-19, giúp giảm nguy cơ bị nhiễm bệnh hoặc phát bệnh nặng; đối với một số khác, họ chỉ dựa vào các thực/dược phẩm bổ sung.
Nghiên cứu từ những năm 1950 và 1960 cho thấy các loại nấm gây bệnh chỉ sinh sống ở một số vùng nhất định tại Hoa Kỳ. Nhưng hiện nay, các khoa học gia tin rằng các loại nấm này đang lan rộng và gây nhiễm trùng phổi nghiêm trọng trên toàn quốc. Nghiên cứu mới được công bố trong tháng 11 trên tạp chí Clinical Infectious Diseases chỉ ra rằng, các bác sĩ đang dựa vào các bản đồ đã lỗi thời về nấm gây bệnh và họ có thể bỏ sót các triệu chứng của nhiễm trùng phổi nghiêm trọng do nấm gây ra.
Số ca nhiễm COVID dự kiến sẽ tăng vào mùa đông này và chúng ta đều không muốn kế hoạch nghỉ lễ của mình bị gián đoạn vì bệnh tật. Bác Sĩ Tiffany Moon là một bác sĩ gây mê có hai người con, cô mong muốn kêu gọi mọi người tiêm loại vắc-xin mới cung cấp thêm khả năng bảo vệ có mục tiêu chống lại Omicron. Trong một bài đăng trên Instagram, cô chia sẻ: “Tiêm loại vắc-xin mới này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bạn bè và gia đình của bạn”.
Tại công viên Village Green Park trên đường Euclid, Garden Grove vào lúc 3 giờ chiều đến 7 giờ tối thứ Bảy ngày 3 tháng 12 năm 2022, Thành Phố Garden Grove đã tưng bừng tổ chức Lễ Hội Mùa Đông (Winter In The Grove) lần thứ 5.
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.