Hôm nay,  

Ủy Ban Giám Sát Tiện Ích Công Cộng Calif. Và Các Công Ty Tiện Ích Khởi Động Sinh Hoạt Wecare California, Giúp Tiết Kiệm Tiền

22/04/200900:00:00(Xem: 6627)
Ủy Ban Giám Sát Tiện Ích Công Cộng Calif. và Các Công Ty Tiện Ích
Khởi Động Sinh Hoạt WeCARE California, Giúp Tiết Kiệm Tiền
ROSEMEAD, Calif., ngày 21 tháng Tư, 2009 - Nhằm nhắc nhở khách hàng về các chương trình giúp  người hội đủ tiêu chuẩn lợi tức có thể tiết kiệm chi phí hóa đơn, Ủy Ban Giám Sát Tiện Ích Công Cộng California (CPUC) đã hợp lực với các nhà máy tiện ích để tổ chức "WeCARE California".
 Chiến dịch kéo dài một tuần lễ, phát động vào ngày thứ Hai tại Bakersfield,  bao gồm 2 cuộc hội chợ tìm hiểu dành cho khách hàng Nam California. Hội chợ của công ty điện Southern California Edison (SCE) sẽ tổ chức ngày Thứ Năm, 23 tháng Tư tại Long Beach; Hội chợ của công ty khí đốt Southern California Gas Company (SoCalGas) và Nha Thủy Lực Los Angeles (LADWP) sẽ vào ngày thứ Sáu, 24 tháng Tư tại Los Angeles. Các công ty tiện ích khác trên toàn tiểu bang sẽ có sinh hoạt tương tự trong suốt tuần lễ.
 Có ít nhất 900,000 khách hàng tiện ích trên toàn tiểu bang có thể đủ điều kiện tham gia các chương trình giảm giá năng lượng từ 20% trở lên.  Một trong các chương trình ấy là Giá Năng Lượng Thay Thế  Tại California (CARE), cho khách hàng đủ tiêu chuẩn được bớt 20% trên hóa đơn tiện ích.  Các chương trình khác, như Trợ Quản Năng Lượng và Giúp Đỡ Trực Tiếp, giúp đỡ các gia đình hội đủ tiêu chuẩn lợi tức được bảo tồn năng lượng và giảm bớt chi phí về điện cũng như sưởi. Công ty SCE và SoCalGas cung cấp và lắp đặt máy móc thiết bị có hiệu quả năng lượng cao mà khách hàng không phải trả một phí tổn nào cả, nếu hội đủ tiêu chuẩn. Cả hai chương trình này dành cho người làm chủ nhà cũng như người thuê nhà.
Bà Lynda Ziegler, phó chủ tịch, đặc trách Dịch Vụ Khách Hàng tại Southern California Edison, phát biểu, "Cũng như trong hầu hết mọi nỗ lực khác, sự giáo dục và nâng cao ý thức là rất cần thiết để các chương trình này được thành công. Chúng tôi khuyến khích tất cả mọi khách hàng của chúng tôi - nhất là những người mới bị mất việc - tìm hiểu xem mình có đủ tiêu chuẩn được giảm tiền hóa đơn hay không. Chúng tôi muốn họ biết rằng chúng tôi hiện diện nơi đây là để giúp đỡ."
Ông Hal D. Snyder, phó chủ tịch đặc trách Giải Pháp cho Khách Hàng tại SoCalGas, phát biểu, "Công ty khí đốt dồn nỗ lực mau chóng giúp đỡ những gia đình chưa bao giờ rơi vào hoàn cảnh tài chánh như hiện nay, và chưa bao giờ phải  xin giúp đỡ trả hóa đơn. Chúng tôi muốn chắc chắn là họ biết đến các chương trình của chúng tôi và ghi tên tham dự càng sớm càng tốt."

Tại các cuộc hội chợ tìm hiểu, đại diện các cơ quan cộng đồng, các công ty điện thoại và cấp nước, các dịch vụ tư vấn và trợ giúp tài chánh sẽ có mặt để chia sẻ tin tức. Các nhân sĩ địa phương, ủy viên CPUC và giám đốc các công ty tiện ích cũng sẽ sẵn sàng để được phỏng vấn. Ngoài ra sẽ có các chương trình trực tiếp truyền thanh, văn nghệ và quà tặng.
HỘI CHỢ TÌM HIỂU WECARE CALIFORNIA RESOURCE FAIRS - NAM CALIFORNIA 
-- Thứ Năm, 23 tháng Tư - 11 a.m. tới  6  p.m.
1:40 p.m - Họp Báo
Sinh hoạt về SCE
Long Beach City Plaza
333 West Ocean Blvd.
Long Beach, CA
www.sce.com/wecare
Thành Phần Tham Dự
• Michael Peevey, chủ tịch ủy ban CPUC
• Thị Trưởng Long Beach  Bob Foster
• Lynda Ziegler, phó chủ tịch SCE, đặc trách Khách Hàng Sự Vụ
• Les Starck, Phó chủ tịch SCE, đặc trách Chương Trình và Dịch Vụ Khách Hàng
• Khách hàng cần giúp đỡ trong thời buổi kinh tế khó khăn
• Chiva Fighter, biểu tượng của đội bóng tròn Chivas 
-- Thứ Sáu, 24 tháng Tư, 2 p.m tới 8 p.m. 
3 p.m.- Họp Báo
Sinh hoạt về SoCalGas/LADWP
All People's Christian Center
822 East 20th St.
Los Angeles, CA
www.socalgas.com/wecare
Thành Phần Tham Dự
• Hal D. Snyder, phó chủ tịch SoCalGas, đặc trách giải pháp khách hàng 
• Jan Perry, nghị viên Hội Đồng Thành Phố Los Angeles, Khu Vực 9
• David Nahai, Tổng Giám Đốc, Tổng Quản Trị LADWP
• Monica Garcia, Chủ tịch Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Los Angeles Unified School District
• Khách hàng cần giúp đỡ trong thời buổi kinh tế khó khăn
Về Southern California Edison
Thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), Southern California Edison là công ty tiện ích điện lớn nhất California, phục vụ dân số trên 13 triệu người xuyên qua 4.8 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ rộng 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.
Về Southern California Gas Company
 Công ty khí đốt Southern California Gas Company đã liên tục đưa khí đốt thiên nhiên sạch, an toàn và đáng tin cậy đến cho khách hàng trong hơn 140 năm qua. Đây là công ty phân phối khí đốt thiên nhiên lớn nhất trên toàn quốc. cung cấp năng lượng an toàn và khả tín đến cho 20.5 triệu khách hàng xuyên qua 5.7 triệu đồng hồ khí đốt trong hơn 500 cộng đồng địa phương. Địa bàn phục vụ của công ty bao gồm khoảng 20,000 dặm trong một khu vực đa diện khắp miền Trung và miền Nam California, từ Visalia đến biên giới Mễ Tây Cơ. Công ty khí đốt The Gas Company là một chi nhánh được giám định của Sempra Energy (NYSE:SRE). Sempra Energy, trụ sở tại San Diego, là công ty dịch vụ năng lượng thuộc nhóm Fortune 500.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.