Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Chợ Y Tế Gia Đình Miễn Phí, Vui, Tưng Bừng...

21/04/200900:00:00(Xem: 1850)

Hội Chợ Y Tế Gia Đình Miễn Phí, Vui, Tưng Bừng...
Hình ảnh trong Ngày Hội Chợ Y Tế.


Santa Ana ( Cổ Ngưu )- - Sáng Thứ Bảy ngày 18 tháng 4 năm 2009 tại Trung Tâm Y Tế Á Châu  địa chỉ 5015 West Edinger Ave phòng J thành phố Santa Ana. Hàng trăm đồng hương tham dự ngày hội chợ Y Tế. Theo lời cô Tricia Thảo Nguyễn, Giám Đốc Trung Tâm cho biết hiện tại Trung Tâm có các cơ sở như: Trung Tâm Á Châu, Cộng Đồng Người  Việt, Au Nhi Phù Đổng, Trung Tâm Văn Hoá. Sau 10 năm sinh hoạt của Trung Tâm, mỗi năm  Trung Tâm tổ chức 1 lần ngảy hội chợ Y Tế nhằm phục vụ miễn phí cho đồng hương qua các dịch vụ y tế như: Khám răng, đo độ rổng xương, thử độ đường, đo huyết áp, thông tin về sức khỏe và an toàn, thông báo về các chương trình Y tế cho những người có lợi tức thấp, thông tin về các chương trình truy tầm ung thư trong đó có ung thư vú.


Tổ chức hội thảo về sức khoẻ tinh thần. Cách phòng ngừa bệnh tiểu đường, cách tự khám vú, chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em, cách thức tự chăm sóc sức khoẻ cho chính mình, Chương trình thai sản miễn phí, Chương trình "mẹ tròn con vuông" Nói chung tất cả các dịch vụ có liên quan đến sức khoẻ và đời sống con người đều có đầy đủ trong ngày hội chợ Y Tế.
Ngoài ra còn có chương trình chỉ dẫn cho đồng hương biết cách để tránh bị lường gạt khách tiêu thụ, trộm cắp dữ kiện cá nhân, xông vào nhà cướp của do văn phòng Biện Lý Quận Cam hướng dẫn trong ngày hội chợ Y Tế. Đồng hương tham dự ngày hội chợ Y Tế còn được tham gia xổ số với những phần thưởng giá trị , có thức ăn nhẹ để phục vụ đồng hương tham dự hội chợ. Đây là ngày hội chợ Y Tế gia đình miễn phí được rất nhiều đồng hương tham dự. Qúy vị muốn biết qua các chương trình về các dịch vụ Y tế liên lạc Tricia Thảo Nguyễn, Andria Mai điện thoại  ( 714 ) 418-2040.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.