Hôm nay,  

Ban Điều Hành Luật Sư Đoàn Việt Mỹ Miền Nam California Mời Dự: Ngày Luật Pháp: Giúp Đồng Hương Các Vấn Đề Về Luật Lệ

15/04/200900:00:00(Xem: 6617)
Ban Điều Hành Luật Sư Đoàn Việt Mỹ Miền Nam California Mời Dự: ngày Luật Pháp: giúp đồng hương các vấn đề về luật lệ
Ban Điều Hành Của Luật Sư Đoàn Việt Mỹ Miền Nam California đã phổ biến Thông Báo mời đồng hương tham dự Ngày Luật Pháp. Nội dung Thông Báo như sau.
THÔNG BÁO
NGÀY LUẬT PHÁP - LAW DAY 2009
CHÚA NHẬT, NGÀY 3 THÁNG 5, 2009
1 giờ trưa tới 5 giờ chiều
Dưới Sự Bảo Trợ Của Luật Sư Đoàn Việt-Mỹ Miền Nam California (Vietnamese-American Bar Association of Southern California "VABASC")
Ban Điều Hành Của Luật Sư Đoàn Việt Mỹ Miền Nam California ("VABASC") xin trân trọng kính mời toàn thể quí đồng hương đến tham dự miễn phí Ngày Luật Pháp 2009 ("Law Day 2009").  Trương chình này sẽ được tổ chức vào ngày Chúa Nhật, Ngày 3 Tháng 5, từ 1 giờ trưa tới 5 giờ chiều, tại Trung Tâm Phục Vụ Cộng Đồng Quận Cam, địa chỉ 15460 Magnolia Avenue (góc Magnolia và McFadden), thành phố Westminster, California.

Ngày Luật Pháp 2009 sẽ được sự ủng hộ và góp mặt của nhiều luật sư người Việt trong cộng đồng, đoàn kết đóng góp công sức hoàn toàn bất vụ lợi.  Quí đồng hương sẽ được dịp tham khảo về luật pháp hoàn toàn miễn phí.  Các luật sư sẽ có mặt để thảo luận và vấn đáp các đề tài về Luật Gia Đình, Di Trú, Khánh Tận/Phá Sản, Thuế Vụ, Luật Địa Ốc/Lừa Gạt Tiền Nợ Nhà, Trợ Cấp Xã Hội, Hoạch Định Di Sản, Hình Luật, v..v..
Luật Sư Đoàn Việt-Mỹ tổ chức Ngày Luật Pháp 2009 với mục tiêu giúp đỡ cộng đồng và đẩy mạnh sự hiểu biết về luật pháp, cũng như chia sẻ phổ biến và chỉ dẫn cho những dân cư thiếu điều kiện tài chánh về những tài liệu luật pháp, cũng như cách liên lạc với các cơ quan công quyền, tòa án hay những cơ quan thiện nguyện chuyên môn phụ trách cố vấn về pháp lý miễn phí cho những người thiếu lợi tức hoặc không đủ điều kiện tài chánh khi có những vấn đề tranh chấp về pháp lý.
Hội Luật Sư Đoàn Việt-Mỹ thiết tha kêu gọi sự hưởng ứng thông tin và giúp đỡ của tất cả các cơ quan và ban đại diện cộng đồng Nam Cali, đại diện các đoàn thể, báo chí, Tivi, và các cơ quan thông tin, để công bố phổ biến tin tức về Ngày Luật Pháp 2009 đến với cộng đồng người Việt chúng ta tại Nam Cali.
Luật Sư Đoàn Việt-Mỹ ((714) 743-4778• VABASC@GMAIL.COM).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.