Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Thanh Niên Phan Bội Châu Mời Dự Các Sinh Hoạt Nhân Tưởng Niệm Tháng Tư Đen

09/04/200900:00:00(Xem: 2372)

Thanh Niên Phan Bội Châu Mời Dự Các Sinh Hoạt Nhân Tưởng Niệm Tháng Tư Đen

Fountain Valley, CA - Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu (DTNPBC) sẽ cùng các hội đoàn trong cộng đồng tổ chức các chuổi sinh hoạt để tưởng niệm ngày đau thương của con người Việt Nam yêu chuộn tự do vào dịp Tháng Tư Đen 2009.  Đây là cơ hội để giới trẻ Việt Nam có thể vinh danh các vị anh hùng chiến sĩ đã ngã xuống bảo vệ nhân quyền và đồng bào Việt Nam phải bỏ lại sau lưng quê hương để thế hệ sau được sống trong một xã hội tự do dân chủ tại Hoa Kỳ.   
Chúng tôi mong muốn được tiếp tục chia sẻ lịch sử và lẽ phải chân thật của cuộc hành trình tìm tự do và sự hy sinh của thế hệ cha ông của chúng ta đến với các bạn trẻ Việt Nam. 
 Các anh chị em trong Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu xin trân trọng kính mời quý đồng hương đến tham dự chuổi sinh hoạt sau đây và khuyến khích các bạn trẻ cùng đến tham gia để chúng ta tưởng niệm ngày 30 tháng 4. 
Lịch Trình Chuổi Sinh Hoạt
Rữa Xe để hỗ trợ các nhà đấu tranh dân chủ tại Việt Nam
Thời Gian: Thứ Bảy, ngày 18 tháng 4, 2009 từ 10am-2pm
Địa Điểm: Cây xăng Mobil Gas Station (Góc đường Brookhurst và Warner)
Cuộc thi viết văn và nghệ thuật (được hổ trợ bởi Thượng Nghị Sĩ Lou Correa)
Bắt đầu: Ngày 1 tháng 4, 2009; Thời hạn: Ngày 16 tháng 4, 2009


Đề Tài (Viết Văn & Tranh Nghệ Thuật):  Tháng Tư Đen có ý nghĩa gì đối với bạn"
Người tham gia phải dưới 30 tuổi
Viết Văn:  Xin vui lòng trả lời trong vòng 400 chữ; có thể bằng thơ, văn, hay lời nhạc
Tranh Nghệ Thuật: Tranh vẽ, tranh sơn, điêu khắc, v.v…; xin gởi vào tấm hình 8'' X 10'' cho ban giám khảo
Gửi tác phẩm đến: dtnpbc@yahoo.comhoặc địa chỉ của văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại: 2323 N. Broadway, Suite 245, Santa Ana, CA 92706
Hội Nghị Giới Trẻ Việt Nam lần thứ 2
Thời Gian: Thứ Bảy, ngày 25 tháng 4, 2009 từ 3pm-6pm
Địa Điểm: Westminster Civic Center (8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683)
Buổi Tưởng Niệm Tháng Tư Đen - Kịch nói về Phong Trào Đấu Tranh Tự Do Dân Chủ tại Việt Nam và Việc Khai Thác Bô Xít tại Cao Nguyên
Thời Gian: Thứ Bảy, ngày 25 tháng 4, 2009 lúc 6pm
Địa Điểm: Tượng Đài Chiên Sĩ Việt-Mỹ - Freedom Park (All American Way, Westminster, CA 92683)
Muốn biết thêm chi tiết, xin quý vị vui lòng liên lạc cô Lê Thanh Vân, đoàn trưởng Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu số (720) 934-3914 hoặc email Letvan01@gmail.com.  
Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu là một tổ chức bất vụ lợi được thành lập bởi một nhóm trẻ vào năm 1996 tại Nam California.   Mục đích của ĐTNPBC là để bảo tồn văn hóa, phong tục Việt Nam và đóng góp trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.