Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thanh Niên Phan Bội Châu Mời Dự Các Sinh Hoạt Nhân Tưởng Niệm Tháng Tư Đen

09/04/200900:00:00(Xem: 1922)

Thanh Niên Phan Bội Châu Mời Dự Các Sinh Hoạt Nhân Tưởng Niệm Tháng Tư Đen

Fountain Valley, CA - Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu (DTNPBC) sẽ cùng các hội đoàn trong cộng đồng tổ chức các chuổi sinh hoạt để tưởng niệm ngày đau thương của con người Việt Nam yêu chuộn tự do vào dịp Tháng Tư Đen 2009.  Đây là cơ hội để giới trẻ Việt Nam có thể vinh danh các vị anh hùng chiến sĩ đã ngã xuống bảo vệ nhân quyền và đồng bào Việt Nam phải bỏ lại sau lưng quê hương để thế hệ sau được sống trong một xã hội tự do dân chủ tại Hoa Kỳ.   
Chúng tôi mong muốn được tiếp tục chia sẻ lịch sử và lẽ phải chân thật của cuộc hành trình tìm tự do và sự hy sinh của thế hệ cha ông của chúng ta đến với các bạn trẻ Việt Nam. 
 Các anh chị em trong Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu xin trân trọng kính mời quý đồng hương đến tham dự chuổi sinh hoạt sau đây và khuyến khích các bạn trẻ cùng đến tham gia để chúng ta tưởng niệm ngày 30 tháng 4. 
Lịch Trình Chuổi Sinh Hoạt
Rữa Xe để hỗ trợ các nhà đấu tranh dân chủ tại Việt Nam
Thời Gian: Thứ Bảy, ngày 18 tháng 4, 2009 từ 10am-2pm
Địa Điểm: Cây xăng Mobil Gas Station (Góc đường Brookhurst và Warner)
Cuộc thi viết văn và nghệ thuật (được hổ trợ bởi Thượng Nghị Sĩ Lou Correa)
Bắt đầu: Ngày 1 tháng 4, 2009; Thời hạn: Ngày 16 tháng 4, 2009


Đề Tài (Viết Văn & Tranh Nghệ Thuật):  Tháng Tư Đen có ý nghĩa gì đối với bạn"
Người tham gia phải dưới 30 tuổi
Viết Văn:  Xin vui lòng trả lời trong vòng 400 chữ; có thể bằng thơ, văn, hay lời nhạc
Tranh Nghệ Thuật: Tranh vẽ, tranh sơn, điêu khắc, v.v…; xin gởi vào tấm hình 8'' X 10'' cho ban giám khảo
Gửi tác phẩm đến: dtnpbc@yahoo.comhoặc địa chỉ của văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại: 2323 N. Broadway, Suite 245, Santa Ana, CA 92706
Hội Nghị Giới Trẻ Việt Nam lần thứ 2
Thời Gian: Thứ Bảy, ngày 25 tháng 4, 2009 từ 3pm-6pm
Địa Điểm: Westminster Civic Center (8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683)
Buổi Tưởng Niệm Tháng Tư Đen - Kịch nói về Phong Trào Đấu Tranh Tự Do Dân Chủ tại Việt Nam và Việc Khai Thác Bô Xít tại Cao Nguyên
Thời Gian: Thứ Bảy, ngày 25 tháng 4, 2009 lúc 6pm
Địa Điểm: Tượng Đài Chiên Sĩ Việt-Mỹ - Freedom Park (All American Way, Westminster, CA 92683)
Muốn biết thêm chi tiết, xin quý vị vui lòng liên lạc cô Lê Thanh Vân, đoàn trưởng Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu số (720) 934-3914 hoặc email Letvan01@gmail.com.  
Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu là một tổ chức bất vụ lợi được thành lập bởi một nhóm trẻ vào năm 1996 tại Nam California.   Mục đích của ĐTNPBC là để bảo tồn văn hóa, phong tục Việt Nam và đóng góp trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.