Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ca Sĩ Anh Khoa Với Đêm Nhạc Thính Phòng, Ra Mắt Cd Mới

25/03/200900:00:00(Xem: 3461)

Ca Sĩ Anh Khoa Với Đêm Nhạc Thính Phòng, Ra Mắt CD Mới


Bìa CD của Anh Khoa.
Nhân chuyến đi trình diễn cho Trung Tâm Asia với đêm Nhật Trường Trần Thiện Thanh 2, Ca Sĩ Anh Khoa lưu lại Quận Cam cho ra mắt CD "Như Giọt Sương Khuya". Đây là CD thứ 2 sau 40 năm trong đời ca hát của Anh Khoa. CD đầu tiên  " Khúc Thùy Du " ra mắt năm 2005.
CD "Như Giọt Sương Khuya" với  12 bản nhạc rất quen thuộc qua tiếng hát điêu luyện của Anh Khoa gồm những bản nhạc nổi tiếng một thời như : Như Giọt Sương Khuya (Thiên Vũ ), Liên Khúc Thủy Thủ Và Biển Cả, Nói Sao Cho Em Hiểu (lời Việt Vũ Xuân Hùng), Hạ Trắng, (Trịnh Công Sơn,) San Francisco Trái Tim Để Lại lời Việt Trần Phát, Bước Lên Cung Nguyệt Cầm lời Việt Trần Phát, Bài Không Tên Cuối Cùng (Vũ Thành An) Lời Tình Trần lời Việt Trần Phát, Khói Vương Mắt Em lời Việt Trần Phát, Điệp Khúc Newyork lời Việt Trần Phát, Bao Giờ Biết Tương Tư  ( Phạm Duy- Ngọc Chánh ) Dòng Đời lời Việt Nam Lộc.


Đêm nhạc thính phòng và ra mắt CD " Như Giọt Sương Khuya " được tổ chức vào lúc 6 giờ 30 tối Thứ Bảy ngày 28 tháng 3 năm 2009 tại  First Presbysterian 11832 Eulid St ( nhà thờ Tin Lành góc đường  Eulid và Chapmain ) Garden Grove CA 92840. Điện thoại liên lạc ( 714 ) 855-6703. Giá vé; danh dự $ 25 Mỹ kim, đồng hạng $ 15 Mỹ kim, vé có bán tại  Kim Dung Restaurant 10161 Bolsa Ave # A109, điện thoại (714) 839-9656. Buổi ra mắt dưới sự bảo trợ của Oâng Ngô Bảo Long, Hội Trưởng Hội Hoa Lan Việt Nam.
Trong đêm nhạc thính phòng và ra mắt CD nầy qúy vị sẽ được nghe Anh Khoa trình diễn những bản nhạc quen thuộc trước đây. Ngoài Anh Khoa còn có một số nghệ sĩ thân hữu trong vùng Orange County đến trình diễn giúp vui cùng Anh Khoa. Đây là cơ hội để đồng hương yêu tiếng hát Anh Khoa đến tham dự và cũng là dịp hổ trợ cho Anh Khoa có điều kiện trở lại Hung Gia Lợi tiếp tục thực hiện những CD tới . Trong dịp nầy Anh Khoa cũng mong được gặp lại đồng hương, thân hữu những người  yêu tiếng hát Anh Khoa có dịp hàn huyên tâm sự, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm qua những thăng trầm cuộc đời.    

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.