Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Trường Vn Nam Cali: Dạ Tiệc Tất Niên Mừng Năm Mới

03/01/200900:00:00(Xem: 2023)

Liên Trường Vn Nam Cali: Dạ Tiệc Tất Niên Mừng Năm Mới

Liên Trường. Hình nhỏ: nha sĩ Đặng Kim Loan văn nghệ.
Anaheim (Cổ Ngưu) -- Tại nhà hàng Seafood Kingdom Tối Thứ Tư ngày 31 tháng 12 năm 2008, khoảng 600 quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và thân hữu tham dự dạ tiệc tất niên và đón mừng năm mới.
Về phía Liên Trường có qúy vị Giáo Sư và học sinh các trường: Gia Long, Trưng Vương, Lê Văn Duyệt, Phan Thanh Giản/Đoàn Thị Điểm, Quốc Học Đồng Khánh, Trường Petrus Ký và một số thân hữu các trường bạn như: Nguyễn Hoàng Quãng Trị, Chu Văn An, Trung Học Nha Trang, Sương Ngọc Aùnh, Quốc Gia Nghĩa Tử, Nguyễn Bá Tòng, Võ Trường Toản, Hồ Ngọc Cẩn, Sư Phạm Qui Nhơn và các thân hữu KS Boeing.
Điều hợp chương trình Anh Nguyễn Mai Tổng Thư Ký Liên Trường và Bích Phượng.
Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, phút mặt niệm, bà Đặng Thị Cần, Trường Lê Văn Duyệt, Chủ Tịch Luân Phiên Liên Trường Trung Học Việt Nam lên ngỏ lời chào mừng quan khách, Qúy Thầy Cô và thân hữu các trường, qúy cơ quan truyền thông báo chí. Nhân dịp nầy Bà cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã tích cực yểm trợ cho Liên Trường Trung Học Việt Nam trong những năm qua để Liên Trường có cơ hội thực hiện một số công tác xã hội cũng như cứu trợ thương phế binh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Nhân dịp đầu xuân Bà cũng gởi lời chúc mừng đến tất cả Một Năm Mới An Khang Hạnh Phúc. Cuối cùng Bà mong ước Liên Trường Trung Học Việt Nam càng ngày được sự tham gia nhiều hơn nữa để hằng năm chúng ta có cơ hội gặp nhau trao nhau những tin tức về những sinh hoạt cũng như cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tuổi học trò khó quên trong đời, đồng thời chúng ta cùng góp bàn tay xoa dịu những khổ đau, bất hạnh của những thương phế binh đang sống lây lất tại quê nhà.


Tiếp theo Oâng Nguyễn Mai Tổng Thư Ký Liên Trường cũng lên thông báo về một số công tác mà Liên Trường Trung Học Việt Nam đã thực hiện trong năm qua về việc cứu trợ TPB. Đợt 1 ngày 10 tháng 2 năm 2008 (Tết Mậu Tý ) đã giúp cho 125 gia đình Thương Phế Binh với số tiền là: $6,600.00 dollar. Đợt thứ 2 vào dịp 19 tháng 6 là 32 gia đình thương phế binh số tiền là $1,724.00 dollar. Đợt thứ 3 ngày 12 tháng 12 năm 2008 là 150 gia đình thương phế binh với số tiền là $ 7,800.00 dollar (trong dịp Noel và tết Kỷ Sữu). Tổng kết trong năm đã giúp đở cho 307 gia đình TPB với số tiền là $ 16, 124.00 dollar và 2 giải khuyến học Việt Olympia hằng năm là $200.00 dollar. Tông cộng trong năm 2008 là: $ 16,324.00. Tính chung từ năm (2002 đến nay 2008 ) đã giúp 1,560 gia đình TPB với số tiền là: $77,188 dollar cộng với 25 xe lăn tay số tiền là $ 2853 dollar. Tiền cứu trợ xã hội $57,894.00 dollar. Tính chung là $ 142,439.00 Dollar. Đó là những công tác mà liên trường đã thực hiện trong những năm qua.
Tiếp theo chương trình văn nghệ do MC Mai Khanh và Mai Đông Thành điều khiển. Trong phần văn nghệ do các nghệ sĩ thuộc các trường đóng góp qua các bản nhạc xuân song ca, đơn ca với màn biểu diễn khẩu cầm, đặc biệt nhạc cảnh Tuổi Đá Buồn do các cựu nữ sinh Gia Long trình diễn đã được khán giả nhiệt liệt hoan hô.
Tiếp theo phần thi kể chuyện do Luật Sư Đỗ Hiếu Liêm và Thanh Mai điều khiển. Nhiều cựu học sinh đã lên kể nhiều chuyện thật vui làm hội trường vang lên những tràng vỗ tay qua câu chuyện kể. Được biết Luật Sư Đỗ Hiếu Liêm cựu học sinh Chu Văn An là một mạnh thường quân bảo trợ thường xuyên cho liên trường Trung Học Việt Nam.
Phần dạ vũ đón xuân do MC Đặng Thị Cần và Quế Hương. Mở đầu với hoạt cảnh 90 năm cuộc đời, sau đó những bản nhạc dạ vũ tiếp nối mọi người cùng tham gia để chờ đón giao thừa trong không khí  vui xuân. Mọi chi tiết liên lạc: điện thoại Nguyễn Mai (714) 889-9498 hoặc Email: lientruongthvn@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua