Hôm nay,  

Liên Trường Vn Nam Cali: Dạ Tiệc Tất Niên Mừng Năm Mới

03/01/200900:00:00(Xem: 2871)

Liên Trường Vn Nam Cali: Dạ Tiệc Tất Niên Mừng Năm Mới

Liên Trường. Hình nhỏ: nha sĩ Đặng Kim Loan văn nghệ.
Anaheim (Cổ Ngưu) -- Tại nhà hàng Seafood Kingdom Tối Thứ Tư ngày 31 tháng 12 năm 2008, khoảng 600 quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và thân hữu tham dự dạ tiệc tất niên và đón mừng năm mới.
Về phía Liên Trường có qúy vị Giáo Sư và học sinh các trường: Gia Long, Trưng Vương, Lê Văn Duyệt, Phan Thanh Giản/Đoàn Thị Điểm, Quốc Học Đồng Khánh, Trường Petrus Ký và một số thân hữu các trường bạn như: Nguyễn Hoàng Quãng Trị, Chu Văn An, Trung Học Nha Trang, Sương Ngọc Aùnh, Quốc Gia Nghĩa Tử, Nguyễn Bá Tòng, Võ Trường Toản, Hồ Ngọc Cẩn, Sư Phạm Qui Nhơn và các thân hữu KS Boeing.
Điều hợp chương trình Anh Nguyễn Mai Tổng Thư Ký Liên Trường và Bích Phượng.
Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, phút mặt niệm, bà Đặng Thị Cần, Trường Lê Văn Duyệt, Chủ Tịch Luân Phiên Liên Trường Trung Học Việt Nam lên ngỏ lời chào mừng quan khách, Qúy Thầy Cô và thân hữu các trường, qúy cơ quan truyền thông báo chí. Nhân dịp nầy Bà cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã tích cực yểm trợ cho Liên Trường Trung Học Việt Nam trong những năm qua để Liên Trường có cơ hội thực hiện một số công tác xã hội cũng như cứu trợ thương phế binh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Nhân dịp đầu xuân Bà cũng gởi lời chúc mừng đến tất cả Một Năm Mới An Khang Hạnh Phúc. Cuối cùng Bà mong ước Liên Trường Trung Học Việt Nam càng ngày được sự tham gia nhiều hơn nữa để hằng năm chúng ta có cơ hội gặp nhau trao nhau những tin tức về những sinh hoạt cũng như cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tuổi học trò khó quên trong đời, đồng thời chúng ta cùng góp bàn tay xoa dịu những khổ đau, bất hạnh của những thương phế binh đang sống lây lất tại quê nhà.


Tiếp theo Oâng Nguyễn Mai Tổng Thư Ký Liên Trường cũng lên thông báo về một số công tác mà Liên Trường Trung Học Việt Nam đã thực hiện trong năm qua về việc cứu trợ TPB. Đợt 1 ngày 10 tháng 2 năm 2008 (Tết Mậu Tý ) đã giúp cho 125 gia đình Thương Phế Binh với số tiền là: $6,600.00 dollar. Đợt thứ 2 vào dịp 19 tháng 6 là 32 gia đình thương phế binh số tiền là $1,724.00 dollar. Đợt thứ 3 ngày 12 tháng 12 năm 2008 là 150 gia đình thương phế binh với số tiền là $ 7,800.00 dollar (trong dịp Noel và tết Kỷ Sữu). Tổng kết trong năm đã giúp đở cho 307 gia đình TPB với số tiền là $ 16, 124.00 dollar và 2 giải khuyến học Việt Olympia hằng năm là $200.00 dollar. Tông cộng trong năm 2008 là: $ 16,324.00. Tính chung từ năm (2002 đến nay 2008 ) đã giúp 1,560 gia đình TPB với số tiền là: $77,188 dollar cộng với 25 xe lăn tay số tiền là $ 2853 dollar. Tiền cứu trợ xã hội $57,894.00 dollar. Tính chung là $ 142,439.00 Dollar. Đó là những công tác mà liên trường đã thực hiện trong những năm qua.
Tiếp theo chương trình văn nghệ do MC Mai Khanh và Mai Đông Thành điều khiển. Trong phần văn nghệ do các nghệ sĩ thuộc các trường đóng góp qua các bản nhạc xuân song ca, đơn ca với màn biểu diễn khẩu cầm, đặc biệt nhạc cảnh Tuổi Đá Buồn do các cựu nữ sinh Gia Long trình diễn đã được khán giả nhiệt liệt hoan hô.
Tiếp theo phần thi kể chuyện do Luật Sư Đỗ Hiếu Liêm và Thanh Mai điều khiển. Nhiều cựu học sinh đã lên kể nhiều chuyện thật vui làm hội trường vang lên những tràng vỗ tay qua câu chuyện kể. Được biết Luật Sư Đỗ Hiếu Liêm cựu học sinh Chu Văn An là một mạnh thường quân bảo trợ thường xuyên cho liên trường Trung Học Việt Nam.
Phần dạ vũ đón xuân do MC Đặng Thị Cần và Quế Hương. Mở đầu với hoạt cảnh 90 năm cuộc đời, sau đó những bản nhạc dạ vũ tiếp nối mọi người cùng tham gia để chờ đón giao thừa trong không khí  vui xuân. Mọi chi tiết liên lạc: điện thoại Nguyễn Mai (714) 889-9498 hoặc Email: lientruongthvn@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.