Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hơn 300 Người Dự Tiếp Tân “open House” Của Tns Correa

06/12/200800:00:00(Xem: 1417)

 HƠN 300 NGƯỜI DỰ TIẾP TÂN "OPEN HOUSE" CỦA TNS CORREA


TNS Lou Correa, trái, vinh danh Họa Sĩ Châu Thụy
SANTA ANA - Trong dịp mừa lễ cuối năm, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã tổ chức thành công một buổi tiếp tân "Open House" tại văn phòng địa hạt với sự hiện diện của hơn 300 cư dân, dân cử, nhân sĩ cộng đồng, phụ huynh và học sinh sinh viên. 
Trong buổi sinh hoạt thân mặt này, Thượng Nghị Sĩ Correa đã có lời cảm ơn đối với cộng đồng. Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, "Tôi vô cùng được hân hạnh phục vụ và đại diện cho cộng đồng trong vai trò Thượng Nghị Sĩ trong hai năm vừa qua tại Quốc Hội Tiểu Bang California. Tôi sẽ tiếp tục làm việc hết sức để giúp cho quý vị trong những vấn đề khó khăn mà quý vị gặp phải." 
Trong không khí ấm cúng và vui nhộn, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã trao tặng những lời thân ái để chúc mừng sinh nhật 80 tuổi đến cụ Thurman Glen Boyd, là một cư dân của thành phố Santa Ana từ năm 1963.  Sau lời chúc mừng, Thượng Nghị Sĩ Correa đã kêu gọi tất cả những quan khách đều hát lên bài "Happy Birthday" để chúc cụ một sinh nhật vui vẽ và nhiều sức khỏe.
Cũng trong buổi này, Thượng Nghị Sĩ Correa đã vinh danh Họa Sĩ Châu Thụy đã được triển lãm Bút Họa Việt Nam với tựa đề "Việt" tại Quốc Hội California trong hai năm qua tại phòng họp đặc biệt của Thượng Viện.  Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, người đại diện cho một cộng đồng Việt Nam rất lớn tại Quận Cam, đã tạo cơ hội đầu tiên cho một họa sĩ trẻ gốc Việt Nam được giới thiệu văn hóa Việt Nam qua nghệ thuật bút họa với các dân cử và nhân viên Quốc Hội.


Ngoài ra, Thượng Nghị Sĩ Correa cũng giới thiệu các học sinh được tuyển chọn tham gia chương trinh Young Senators Program tạm dịch là Thượng Nghị Sĩ Trẻ. Các Thượng Nghị Sĩ Trẻ được thực tập lãnh đạo, hiểu biết thêm về tiến trình lập pháp cũng như tham gia trong những sinh hoạt cộng đồng. Chương trình này được sự tham gia của hơn 100 em học sinh từ 17 trường trung học khác nhau trong địa hạt 34.
Buổi tiếp tân có sự hiện diện của các vị dân cử như Dân Biểu Tiểu Bang Michael Duvall, Thị Trưởng Thành Phố Fullerton Sharon Quirk, Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Giám Sát Viên John Moorlock, Giám Sát Viên Chris Norby, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Andrew Đỗ, các Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Rancho Santiago Community College, v.v.
Trong buổi tiếp tân, quý khách đã thưởng thức những thức ăn nhẹ truyền thống Việt Nam, Đại Hàn và Mễ với sự bảo trợ của Hương Giang Food To-Go, Hương Hương Food To-Go, Lee's Sandwiches, Phở Hòa, Nhà Hàng Chay Zen, Casa 7 Mares Anaheim, Casa Garcia Anaheim và Trung Tâm Y-Tế Đại Hàn.
Trong tinh thần tiếp tục phục vụ cộng đồng, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tổ chức Một Ngày Vui Chơi tại Santa Ana Zoo (1801 East Chestnut Avenue, Santa Ana, CA) vào chủ nhật, ngày 7 tháng 12 từ 10 giờ sáng đến 2 giờ trưa.  Buổi sinh hoạt này hoàn toàn miễn phí và sẽ có thức ăn BBQ và xổ số trúng nhiều quà thưởng có giá trị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.