Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tns Lou Correa Mời Cộng Đồng Dự: Sinh Hoạt 'open House' Trong Mùa Lễ, Ngày 4-12-2008

26/11/200800:00:00(Xem: 1939)

TNS Lou Correa Mời Cộng Đồng Dự: sinh hoạt 'OPEN HOUSE' TRONG MÙA Lễ, ngày 4-12-2008
SANTA ANA - Nhân dịp mùa lễ năm 2008, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa kính mời toàn thể cộng đồng tham dự buổi sinh hoạt "Open House" sẽ được tổ chức vào Thứ năm, ngày 4 tháng 12 năm 2008 từ 4 giờ 30 đến 6 giờ 30 chiều tại văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tọa lạc tại 2323 North Broadway, Santa Ana, CA 92706.
Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, "Sinh hoạt Holiday Open House là một buổi gặp gỡ thân mặt giữa tôi và quý vị cư dân, cộng đồng.  Tôi xin mời quý vị đến tham dự để chung vui cùng tôi và các nhân viên văn phòng trong dịp lễ này."
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã phục vụ cho cộng đồng trong vai trò Thượng Nghị Sĩ địa hạt 34 trong 2 năm vừa qua.  Trong vai trò Thượng Nghị Sĩ, ông Lou Correa đã tổ chức nhiều chương trình và sinh hoạt đem lại nhiều phúc lợi cho cộng đồng Việt Nam.  Những chương trình gồm có: Hội Chợ Y Tế, Hội Thảo Mobilehomes, Hội Thảo Về Quyền Lợi Người Chủ Nhà và Thuê Nhà, Thuyết Trình Chống Lường Gạt Người Cao Niên, Hướng Dẫn Học Sinh Điền Đơn Xin Tiền Học Bổng, Hội Thảo Ngành Móng Tay & Thẩm Mỹ, Hội Chợ Nghề Nghiệp, Hội Thảo Ngành Thương Mại, Hội Thảo Nhập Quốc Tịch Hoa Kỳ v.v… 


Đặc biệt trong buổi sinh hoạt này, Thượng Nghị Sĩ Correa sẽ giới thiệu các học sinh tham gia Young Senators Program, tức một chương trình thực tập lãnh đạo cho các em học sinh trung học để hiểu biết thêm về tiến trình lập pháp cũng như tham gia trong những sinh hoạt cộng đồng.  Nhân dịp này, Thượng Nghị Sĩ Correa sẽ vinh danh Họa Sĩ Châu Thụy đã được triển lãm bút họa Việt Nam tại Quốc Hội California vào tháng 4 vừa qua.  Chương trình gồm có văn nghệ và những thức ăn nhẹ truyền thống Việt Nam, Đại Hàn và Mễ.
Xin quý vị vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa để ghi danh tham gia "Holiday Open House" tại số điện thoại (714)558-4400.
Trong vai trò Thượng Nghị Sĩ của địa hạt 34, ông Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân đang cư ngụ các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.