Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ngày Cảm Tạ ‘món Quà Từ Trái Tim’ Giúp Người Bất Hạnh

13/11/200800:00:00(Xem: 2525)

Các Cơ Quan Dân Cử, Thiện Nguyện Quận Cam Mời Đồng Hương Dự: Ngày Cảm Tạ ‘Món Quà Từ Trái Tim’ giúp người bất hạnh

Thiện nguyện viên Ngày Cảm Tạ.
Orange County (Cổ ngưu ) - - Nhân dịp cuối năm các cơ quan phối hợp gồm: Asians for Miracle Marrow Matches, Alzheimer's Association,  American Red Cross, California State Senator Lou Correa, City of Westminster,  Community Action Partnership of Orange County, Health Care Agency of  Orange County, Office of Congresswoman Loretta Sanchez, Orange County Supervisor Janet Nguyen, MOMS Orange County, Nhân Hòa Linic, St. Anselm's Cross Cultural Community Center, Vietnamese American Cancer Foundation, Vietnamese Federation of Labor in Overseas, Westminster Family Resource Center, Union of Vietnamese Students Association of Southern California, United States Catholic Charities đã tổ chức ngày cảm tại lấy tên "Món quà đến từ trái tim” vào lúc từ 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 7 tháng 12 năm 2008 tại Westminster Civic Center.


Để góp phần thực hiện ngày cảm tạ Ban Tổ Chức kêu gọi các mạnh thường quân, các cơ sở thương mại và đồng hương tham gia đóng góp những tặng phẩm như các món đồ chơi mới cho trẻ em, các loại thực phẩm hộp để gởi đến tận tay cho các em thiếu nhi gặp hòan cảnh thiếu thốn, thức ăn cho những người kém may mắn. Hiến máu cho Hội Hồng Thập Tự, tặng mái tóc dài cho nhửng trẻ em bị bịnh ung thư qua hội A3M, tặng quần áo củ cho hội Gơdwill. Qúi vị có thể tham gia vào các cơ quan thiện nguyện trong cộng đồng để trở thành thiện nguyện viên. Ngoài ra qúi vị có thể đóng góp tiền bạc vào các cơ quan thiện nguyện kể trên trong cộng đồng địa phương tại Orange County. Tất cả những đóng góp của qúi vị đều có giấy chứng nhận để khấu trừ thuế cuối năm.
Nhiều năm qua một số người cũng đã được sự giúp đở của những cơ quan nầy, nay đến lúc chúng ta bằng cách đóng góp lại để các tổ chức thiện nguyện có cơ hội tiếp tục giúp đỡ những người khó khăn khác.
Ban tổ chức hy vọng qúy đồng hương hãy rộng lòng thương đến trao những "món quà từ trái tim qúy vị" đến các cơ quan thiện nguyện  vào ngày nói trên để từ đó các cơ quan nầy sẽ trao đến tận tay những người kém may mắn hơn chúng ta hôm nay. Đây là dịp để qúy vị thể hiện được tình thương yêu đùm bọc lẫn nhau mà Ong Bà ta có câu " Miếng khi đói, gói khi no" hay "Lá lành đùm lá rách." Việc làm của qúy vị là món quà tinh thần cao qúy cho những người đang cần bàn tay xoa diu của chúng ta.
Ban Tổ Chức hy vọng đón tiếp qúy vị trong ngày tổ chức nói trên.
Mọi đóng góp kể từ nay xin liên lạc Anh Steve Hoa Pham (714) 481-5391.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.