Hôm nay,  

Westminster: Hội Đoàn Việt Sẽ Biểu Dương Ủng Hộ Mccain

24/10/200800:00:00(Xem: 2658)

<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /> 

Buổi họp để tổ chức buổi biểu dương ủng hộ Liên danh McCain-Palin, tại Westminster. - Từ trái sang phải: Ông Cao Sinh Cương. Ông Phan Kỳ Nhân, Bà Mộng Loan, Ông Trương Quang Sĩ và ông Nguyễn Xuân Tùng (Hình Thư Uyên)

 

 

 

Thư UyênWestminster (CA) --  Cộng đồng người Việt bao gồm Biệt Đội Văn Nghệ Việt Nam Cộng Hòa, Cộng Đồng Người Việt Los Angeles, Dân Xã Đảng, Diễn Đàn Giáo Dân, Diễn Đàn Ki Tô Hữu, Hội Đồng Cộng Hòa Tiểu Bang California - Đơn Vị Việt Mỹ Quận Cam, Hội Cộng Hòa Viêt Mỹ Quận Cam, Tiếng Nói Giáo Dân ,  Cựu Chiến Binh Việt Nam Ủng hộ  McCain, Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36, đã nhóm họp lần cuối để sửa soạn buổi  biểu dương  ủng hộ Liên danh McCain-Palin vào chức vụ Tổng thống Hoa Kỳ vào đầu tháng 11 sắp đến. Ông Phan Kỳ Nhân, thuộc Liên Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36 cho biết mọi đoàn thể và đồng hương tham dự  buổi  biểu dương ủng hộ  Liên danh McCain-Palin sẽ cùng hẹn nhau  lúc  9:00 sáng ngày Thứ Bảy 25 tháng 10 năm 2008 8200 tai số 8200 đường Westminster Blvd, trước thị sảnh thành phố Westminster, trong lúc xem Diễn Hành Kỷ Niệm 50 năm ngày thành lập Thành Phố. “Xin lưu ý đồng hương nên đem theo cờ Vàng Ba Sọc đỏ và Hoa Kỳ, nếu có, và những khẩu hiệu  viết tay ủng hộ Liên danh McCain-Palin. Ban tổ chức sẽ cung cấp thêm  cho người tham dự nhiều bích chương, hình ảnh của Liên Danh McCain-Palin.”, Ông Cao Sinh Cường nói. Ông Cường nhắc nhở  đồng hương nên đi sớm để có chỗ đậu xe, vì sẽ có hàng ngàn cư dân Westminster đến địa điểm để  biểu dương và xem diễn hành.Trước sự tham dự của nhiều hội đoàn Công Giáo, Ông  Nguyễn Xuân Tùng, thuộc Diễn Đàn Ky Tô Hữu giải thích “Chúng tôi là người công giáo, chống lại việc phá thai và  chống lại việc đồng tình luyến ái,  trùng hợp với lập trường của TNS John McCain.”.Riêng ông Trương Quang Sĩ, thuộc  hội Cựu Quân Nhân Ủng Hộ John McCain cho biết đại đa số cựu quân nhân Việt và Mỹ, nhất là những cựu quân nhân đã tùng chiến đấu tại Việt Nam một lòng ủng hộ  TNS McCain vì ông đã sát cánh  bên họ trong  cuộc  chiến chống lại CSVN.Nên biết, TNS McCain là cựu phi công phản lực, máy bay ông đã bị bắn hạ và bị giam trong ngục tù  Hoả Lò hơn 5 năm. Trong thời gian bị giam giữ, ông đã bị tra tấn, nhưng đã không nhượng bộ cũng như bị mua chuộc để đầu hàng hay được thả sớm hơn so với các tù binh Mỹ khác .Ông McCain đã  một mực từ chối những ân huệ n của Hà Nội dành cho ông.Sau khi trở về Hoa Kỳ, Ông McCain đã  tham gia vào chính trị,  đã đắc cử những chức vị  dân cử từ cấp tiểu, liên bang của Arizona. Hiện nay, ông là một thượng Nghị Sĩ Liên bang thâm niên của Quốc Hội Hoa Kỳ. Ông đã tác gỉa của Dự Luật Mcain, cho phép nhiều gia đình và  các con cháu của cựu tù nhân trên 21 tuổi được đoàn tụ gia đình, định cư tại Hoa Kỳ.  “Uống nước, nhớ  nguồn,  nhớ ơn lòng bao dung của  TNS McCain, Ban tổ chức chúng tôi kính mời đồng hương cùng nhiều đoàn thể  tham dự buổi biểu dương của cộng đồng Việt Nam ủng hộ Liên Danh McCain-Palin”, Ông Phan Kỳ Nhân nói.

+++++

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.