Cali: Chạy Bộ Giúp Nạn Nhân Sống Sót Sau Các Vụ Tội Ac

14/10/200800:00:00(Xem: 2325)

<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Hai dân cử: Trí Tạ và Sergio Contreras.

 

(LOS ALAMITOS-CA) Vào sáng Thứ Bảy, ngày 11 tháng Mười vừa qua, tại căn cứ huấn luyện quân sự ở thành phố Los Alamitos diễn ra cuộc chạy bộ 5K hàng năm để ủng hộ giúp đỡ các nạn nhân đã từng sống sót sau các hành động tội ác và đồng thời kêu gọi sự ủng hộ từ các cơ quan thẩm quyền và cộng đồng. Buổi chạy bộ đã thu hút hàng trăm tham dự viên thuộc nhiều lứa tuổi.

 

Được biết tổ chức Crime Survivors có tôn chỉ là giúp các nạn nhân phục hồi về tinh thần lẫn thể chất bằng cách tổ chức các buổi chạy bộ hàng năm để quảng bá sự nhận biết và cách phòng ngừa các hành động tội ác có thể diễn ra hàng ngày.

 

Tổ chức này đã nhận được ủng hộ từ nhiều cơ quan có thẩm quyền như các Sở Cảnh Sát của Quận Cam và của các thành phố, hệ thống Tư Pháp và các tổ chức bất vụ lợi trong cộng đồng. Những cá nhân được mời tham dự như khách danh dự gồm có nữ Cảnh sát trưởng Quận Cam Sandra Hutchens, Dân biểu Todd Spitzer và nữ diễn viên điện ảnh Marisa Petroro.

 

Buổi lễ diễn ra trước lúc bắt đầu cuộc chạy bộ diễn ra thật cảm động bằng những chia sẻ của các thành viên trong ban tổ chức và giới chức thẩm quyền.

 

Cuối cùng buổi lễ là các đoàn bồ câu trắng được thả ra như để gióng lên sự nhận thức về tầm quan trọng mà các nạn nhân đang cần sự giúp đỡ, và sự tiếp tay của chính quyền và cộng đồng cùng chống lại tội phạm đang xảy ra để đem lại an ninh cho mọi người dân là việc cần thiết.

 

Nhận thấy trong buổi chạy bộ có sự tham dự của hai dân cử đến từ Westminster là Nghị viên Trí Tạ và Ủy viên giáo dục Sergio Contreras. Hai ông đều cho biết đây là năm thứ hai mà hai ông tham gia chạy bộ với mục đích cùng góp một bàn tay trong sứ mạng cùng các cộng đồng chống lại tội phạm để đem lại cuộc sống an bình cho người dân.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.