Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cali: Chạy Bộ Giúp Nạn Nhân Sống Sót Sau Các Vụ Tội Ac

14/10/200800:00:00(Xem: 1927)

<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Hai dân cử: Trí Tạ và Sergio Contreras.

 

(LOS ALAMITOS-CA) Vào sáng Thứ Bảy, ngày 11 tháng Mười vừa qua, tại căn cứ huấn luyện quân sự ở thành phố Los Alamitos diễn ra cuộc chạy bộ 5K hàng năm để ủng hộ giúp đỡ các nạn nhân đã từng sống sót sau các hành động tội ác và đồng thời kêu gọi sự ủng hộ từ các cơ quan thẩm quyền và cộng đồng. Buổi chạy bộ đã thu hút hàng trăm tham dự viên thuộc nhiều lứa tuổi.

 

Được biết tổ chức Crime Survivors có tôn chỉ là giúp các nạn nhân phục hồi về tinh thần lẫn thể chất bằng cách tổ chức các buổi chạy bộ hàng năm để quảng bá sự nhận biết và cách phòng ngừa các hành động tội ác có thể diễn ra hàng ngày.

 

Tổ chức này đã nhận được ủng hộ từ nhiều cơ quan có thẩm quyền như các Sở Cảnh Sát của Quận Cam và của các thành phố, hệ thống Tư Pháp và các tổ chức bất vụ lợi trong cộng đồng. Những cá nhân được mời tham dự như khách danh dự gồm có nữ Cảnh sát trưởng Quận Cam Sandra Hutchens, Dân biểu Todd Spitzer và nữ diễn viên điện ảnh Marisa Petroro.

 

Buổi lễ diễn ra trước lúc bắt đầu cuộc chạy bộ diễn ra thật cảm động bằng những chia sẻ của các thành viên trong ban tổ chức và giới chức thẩm quyền.

 

Cuối cùng buổi lễ là các đoàn bồ câu trắng được thả ra như để gióng lên sự nhận thức về tầm quan trọng mà các nạn nhân đang cần sự giúp đỡ, và sự tiếp tay của chính quyền và cộng đồng cùng chống lại tội phạm đang xảy ra để đem lại an ninh cho mọi người dân là việc cần thiết.

 

Nhận thấy trong buổi chạy bộ có sự tham dự của hai dân cử đến từ Westminster là Nghị viên Trí Tạ và Ủy viên giáo dục Sergio Contreras. Hai ông đều cho biết đây là năm thứ hai mà hai ông tham gia chạy bộ với mục đích cùng góp một bàn tay trong sứ mạng cùng các cộng đồng chống lại tội phạm để đem lại cuộc sống an bình cho người dân.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.