Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ls Dân Oan Bùi Kim Thành Sẽ Tới Quận Cam Ngày 10-10

07/10/200800:00:00(Xem: 1883)

<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /> 

Ô. Trần Trọng Đạt, thay mặt Ban Tổ Chức, hôm Thứ Hai tại tòa soạn Việt Báo trong khi tiếp xúc với cộng đồng để chuẩn bị cho buổi nói chuyện của LS Bùi Kim Thành.

 

WESTMINSTER (VB) -- Luật sư của dân oan, nhà hoạt động dân chủ Bùi Kim Thành, sẽ tới Quận Cam nói chuyện vào cuối tuần này, theo thông tin từ ông Trần Trọng Đạt, một viên chức trong Ban Tổ Chức Buổi Nóí Chuyện.

 

Sau đây là Thư Mời Tham Dự Buổi Nói Chuyện Của Luật Sư Bùi Kim Thành Tại Thủ Đô Tỵ Nạn.

 

Nhân dịp về thăm Thủ Đô Tỵ Nạn. Luật sư Bùi Kim Thành - người đấu tranh chống bạo quyền Việt cộng, người LS. cho Dân oan, người đã bị CS âm mưu bứt tử ở nhà thương tâm thần Biên Hòa, có dịp cảm tạ Chính quyền Hoa Kỳ các cấp cũng như quý Đồng bào, Đồng hương đã yểm trợ, tranh đấu, can thiệp nên đã được Tự Do.

 

Chúng tôi một số thân hữu sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ cho LS. Bùi Kim Thành vào lúc:

 

Thời gian:  5 giờ chiều thứ sáu ngày 10 tháng 10 năm 2008

 

Địa điểm:  Phòng hội Thành phố Westminster

 

8200 Westminster, CA 92683 (gần Tượng Đài Việt Mỹ)

 

Trân trọng kính mời quý Hội đoàn, Đoàn thể, quý Cơ quan Truyền thông, quý Đồng bào, Đồng hương dành ít thì giờ quý báu tham dự buổi nói chuyện trên

 

Trân trọng kính mời.

 

Little Sàigòn ngày 25 tháng 9 năm 2008

 

Thay mặt Ban Tổ Chức

 

BS. Phạm Quang Thùy - BS. Đoàn Yến - Ô. Trần Trọng Đạt - Ô. Nguyễn Ngọc Chiểu - Trương Văn Đức - Trần Trọng An Sơn

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.