Hôm nay,  

Bolsa: Biểu Tình Để Hỗ Trợ Thái Hà, Cao Trào Dân Chủ...

22/09/200800:00:00(Xem: 4360)
BOLSA Bieu Tinh
Hình ảnh biểu tình, cờ vàng rợp trời Bolsa hôm chủ nhật 21-9-2008.

Westminster (Cổ Ngưu) -- Lúc 11 giờ sáng chủ nhật ngày 21 tháng 9 năm 2008, trước khu Thương Xá Phước Lộc Thọ, hơn 300 người gồm đại diện các hội đoàn, đoàn thể và đồng hương đã hiện diện tham gia cuộc biểu tình tuần hành do Ủy Ban Yểm Trợ Đấu Tranh tổ chức. Hiện diện còn có nhiều vị dân cử.

Trên lề đường với những câu khẩu hiệu được căng dọc theo hành lang với rừng cờ Việt Nam Cộng Hòa và Hoa Kỳ phất phới bay trong gió xen lẫn những tiếng hô vang dội một góc phố với những câu khẩu hiệu như: "Chống Cộng Sản cướp đoạt tài sản của dân và các tôn giáo..." 

Sau khi nghi thức chào quốc kỳ và phút mặc niệm, Ông Trần Trọng An Sơn thay mặt ban tổ chức ngỏ lời cảm ơn đồng hương đã tích cực tham gia ngày biểu tình theo lời kêu gọi của Ùy Ban Yểm Trợ Đấu Tranh. . .

Sau đó Ông cũng cho thông báo đơn khiếu nại khẩn cấp của Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội, tiếp theo là lời phát biểu của Ông Cao Viết Lợi, Phong trào Giáo Dân, Ông Lê Quang Dật Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức, Đại Diện Việt Nam Quốc Dân Đảng, Đại Diện Đại Việt Cách Mạng Đảng, Ông Phan Kỳ Nhơn Liên Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36 và một số nhân sĩ trí thức.

Tất cả đếu một lòng quyết tâm ủng hộ những cuộc tranh đấu chính nghĩa hiện nay của đồng bào ta trong nước. Sau đó đoàn biểu tình sắp thành hàng dọc diễn hành theo dọc đường Bolsa với những câu khẩu hiệu đã đảo Cộng Sản vang lên xen lẫn với những tiếng còi xe ủng hộ của đồng hương di chuyển trên đường Bolsa. Cuộc biểu tình với khí thế đấu tranh đang thúc dục lòng người hải ngoại hãy nghĩ về quê hương về những áp bức của đồng bào ta trong nướchiện nay.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.