Hôm nay,  

Việt Báo SJ, VietPress USA, VietPress Radio Trụ Sở Mới

13/09/200800:00:00(Xem: 12175)

Văn Phòng Việt Báo Bắc California tại San Jose.

San Jose (VietPress USA)-- Nhật báo Việt Báo Bắc California, VietPress USA và VietPress Radio sẽ chính thức khai trương văn phòng lúc 10:00 giờ sáng Thứ Hai 15-9-2008 nhằm ngày Rằm 16 tháng 8 Tết Trung Thu Quí Dậu tại địa chỉ 1688 South King Road, San Jose, CA 95122.

Thư Mời đã được gởi qua Email đến quý chủ nhiệm, chủ bút, anh chị em ký giả, phóng viên, biên tập viên trong làng Truyền Thông, Báo Chí Bắc California và các thân hữu, thân chủ quảng cáo, cộng tác viên để mời dự buổi tiệc trà thân mật nhân dịp khai trương văn phòng nầy của Việt Báo Bắc California, VietPress USA và VietPress Radio.

VietPress USA là cơ sở xuất bản, phát hành sách báo và cung cấp tin tức báo chí cũng như hoạt động trong lãnh vực truyền thông báo chí với giấy phép do thành phố San Jose cấp. Ký giả Hạnh Dương là Giám Đốc VietPress USA, hiện phụ trách Giám Đốc Điều Hành Nhật Báo Việt Báo Bắc California. Việt Báo là hệ thống báo chí Việt Ngữ xuất bản phát hành hằng ngày và hằng tuần với nhiều ấn bản khác nhau trên khắp Hoa Kỳ tại các Tiểu Bang và Thành phố có nhiều cư dân người Mỹ gốc Việt như Viet Bao Daily News tại Nam California; Viet Bao North California cho vùng Bắc California; Việt Báo Houston Texas; Việt Báo Miền Nam cho vùng Seattle, Oregon, Washinton State…

Ký giả Hạnh Dương cho biết vì nhu cầu phát triển, nhật báo Việt Báo Bắc California, VietPress USA và VietPress Radio nay mở văn phòng khang trang để dễ dàng cho đọc giả, thính giả và thân chủ thuận tiện tiếp xúc; đồng thời bắt đầu mở rộng tờ nhật báo Việt Báo Bắc California và chuẩn bị thực hiện Báo Xuân Việt Báo 2009. Những đọc giả nào ở xa không đọc được báo in của Việt Báo Bắc California, có thể đọc Việt Báo Online tại www.vietbao.comhoặc nghe VietPress Radio hợp tác với Việt Báo Bắc California truyền thanh mỗi sáng Chủ Nhật từ 7:00am đến 8:30AM theo giờ Pacific Standard Time (PST) trên làn sóng 1500AM phủ sóng toàn vùng Bắc California gồm 15 thành phố thuộc quận hạt Santa Clara, lên đến Oakland, Sacramento, Fremont, Gilroy, San Francisco. Các tin tức trong tuần của nhật báo Việt Báo được tổng kết và bổ sung cập nhật giờ chót từ các hãng thông tấn quốc tế và được trình bày hoàn toàn vô tư, chính xác, không nghiêng về bất cứ phe phái nào. Bên cạnh đó là các thông tin về kinh tế tài chánh, thời trang, y tế cộng đồng và giới thiệu các cơ hội nghề nghiệp, phát triển kinh doanh giúp mọi ngươì, mọi nhà cùng thịnh vượng. Những Tiểu Bang xa hoặc thính giả trên Thế Giới có thể nghe chương trình VietPress Radio tại Web Link: mms://99.135.2.186:4909 phát cùng thời gian lúc 7:00am đến 8:30am mỗi sáng Chủ Nhật hằng tuần theo giờ California tức PST (các Tiểu Bang xa hoặc các quốc Gia khác nên đổi theo múi giờ).

Quý đọc giả, khán thính giả cũng có thể theo dõi chương trình Web Truyền Hình mỗi tuần một đề tài do ký giả Hạnh Dương "host" tại Website: www.truyenhinhvietnam.tvcủa Calitoday. Vừa qua Hạnh Dương có phỏng vấn Giáo sư Phạm Thư Đăng là đại diện của Ứng Cử Viên Barack Obama của đảng Dân Chủ. Nay để gọi là "Fair Play", ký giả Hạnh Dương vừa phỏng vấn ông David Mạc Văn Thuận là Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa Khối Người Mỹ gốc Việt Bắc California, hiện chịu trách nhiệm lo vụ vận động tranh cử cho Liên Danh Cộng Hòa John McCain và Sarah Palin.

VietPress  USA ngoài hoạt động liên quan đến báo chí, truyền thông, nay bắt đầu các lãnh vực dịch vụ tổng hợp như thực hiện phim ảnh, video, nhiếp ảnh, ấn loát, đại lý các hãng sản xuất của Hoa Kỳ và quốc tế vào thị trường của cộng đồng Việt Nam hải ngoại, và ngược lại giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của người Việt hải ngoại vào thị trường Hoa Kỳ và quốc tế.

Thay mặt nhật báo Việt Báo Bắc California, VietPress USA và VietPress Radio, ký giả Hạnh Dương kính mời các quý cơ quan báo truyền thông, thân hữu, thân chủ và bà con đồng hương đến tham dự tiệc trà chung vui nhân ngày khai trương văn phòng sẽ được tổ chức từ 6:00pm đến 9:00pm Thứ Hai 15-9-2008. Nhân dịp nầy, VietPress USA sẽ giới thiệu chương trình Điện Thoại VOiP của VONTASTIC (www.vontastic.com/vietpressusa) gọi qua vệ tinh, miễn phí trên toàn Hoa Kỳ và Canada, miễn phí không hạn chế các cuộc gọi quốc tế từ Hoa Kỳ hoặc Canada đến điện thoại Landline Phones (điện thoại có dây để bàn) ở các quốc gia Tây Âu, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc và miễn phí hoàn toàn khi gọi từ Hoa Kỳ hay Canada đến cả điện thoại có dây và điện thoại cầm tay di động khắp Trung Quốc, Hong Kong, Singapore.. Gọi đến Sàigòn 2.9 Cents/1 phút. Gọi đến khắp Việt Nam và đến Điện thoại Cầm tay di động trên khắp Việt Nam là 4.9 Cents/1 phút. Giá thuê bao dịch vụ là US$14.99/1 tháng. Nhân dịp khai trương văn phòng Việt Báo Bắc California, VietPress USA và VietPress Radio, xin mời bà con đến gọi điện thoại miễn phí thăm thân nhân tại các nước Tây Âu như Anh, Đức, Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Thuy Điển, Na-Uy, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, v.v..

Mọi quảng cáo trên nhật báo Việt Báo Bắc California, sẽ được quảng cáo giá tượng trưng trên VietPress Radio, hoặc ngược lại. Xin liên lạc: Việt Báo Bắc California, VietPress USA hoặc VietPress Radio tại : 1688 South King Road, San Jose, CA 95122.

Tel. 408-272-1107, 408-565-8715. Cell. 408-591-6574. Fax. 408-272-8935. Vùng Nam California xin gọi: 714-602-1535. Vùng Tây Bắc Hoa Kỳ xin gọi: 503-821-7417. Email: hdvietbao@yahoo.com, hanhduong@vietbao.com, VietPressUSA@yahoo.com, VietPressRadio@gmail.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.