Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Việt Báo SJ, VietPress USA, VietPress Radio Trụ Sở Mới

13/09/200800:00:00(Xem: 11092)

Văn Phòng Việt Báo Bắc California tại San Jose.

San Jose (VietPress USA)-- Nhật báo Việt Báo Bắc California, VietPress USA và VietPress Radio sẽ chính thức khai trương văn phòng lúc 10:00 giờ sáng Thứ Hai 15-9-2008 nhằm ngày Rằm 16 tháng 8 Tết Trung Thu Quí Dậu tại địa chỉ 1688 South King Road, San Jose, CA 95122.

Thư Mời đã được gởi qua Email đến quý chủ nhiệm, chủ bút, anh chị em ký giả, phóng viên, biên tập viên trong làng Truyền Thông, Báo Chí Bắc California và các thân hữu, thân chủ quảng cáo, cộng tác viên để mời dự buổi tiệc trà thân mật nhân dịp khai trương văn phòng nầy của Việt Báo Bắc California, VietPress USA và VietPress Radio.

VietPress USA là cơ sở xuất bản, phát hành sách báo và cung cấp tin tức báo chí cũng như hoạt động trong lãnh vực truyền thông báo chí với giấy phép do thành phố San Jose cấp. Ký giả Hạnh Dương là Giám Đốc VietPress USA, hiện phụ trách Giám Đốc Điều Hành Nhật Báo Việt Báo Bắc California. Việt Báo là hệ thống báo chí Việt Ngữ xuất bản phát hành hằng ngày và hằng tuần với nhiều ấn bản khác nhau trên khắp Hoa Kỳ tại các Tiểu Bang và Thành phố có nhiều cư dân người Mỹ gốc Việt như Viet Bao Daily News tại Nam California; Viet Bao North California cho vùng Bắc California; Việt Báo Houston Texas; Việt Báo Miền Nam cho vùng Seattle, Oregon, Washinton State…

Ký giả Hạnh Dương cho biết vì nhu cầu phát triển, nhật báo Việt Báo Bắc California, VietPress USA và VietPress Radio nay mở văn phòng khang trang để dễ dàng cho đọc giả, thính giả và thân chủ thuận tiện tiếp xúc; đồng thời bắt đầu mở rộng tờ nhật báo Việt Báo Bắc California và chuẩn bị thực hiện Báo Xuân Việt Báo 2009. Những đọc giả nào ở xa không đọc được báo in của Việt Báo Bắc California, có thể đọc Việt Báo Online tại www.vietbao.comhoặc nghe VietPress Radio hợp tác với Việt Báo Bắc California truyền thanh mỗi sáng Chủ Nhật từ 7:00am đến 8:30AM theo giờ Pacific Standard Time (PST) trên làn sóng 1500AM phủ sóng toàn vùng Bắc California gồm 15 thành phố thuộc quận hạt Santa Clara, lên đến Oakland, Sacramento, Fremont, Gilroy, San Francisco. Các tin tức trong tuần của nhật báo Việt Báo được tổng kết và bổ sung cập nhật giờ chót từ các hãng thông tấn quốc tế và được trình bày hoàn toàn vô tư, chính xác, không nghiêng về bất cứ phe phái nào. Bên cạnh đó là các thông tin về kinh tế tài chánh, thời trang, y tế cộng đồng và giới thiệu các cơ hội nghề nghiệp, phát triển kinh doanh giúp mọi ngươì, mọi nhà cùng thịnh vượng. Những Tiểu Bang xa hoặc thính giả trên Thế Giới có thể nghe chương trình VietPress Radio tại Web Link: mms://99.135.2.186:4909 phát cùng thời gian lúc 7:00am đến 8:30am mỗi sáng Chủ Nhật hằng tuần theo giờ California tức PST (các Tiểu Bang xa hoặc các quốc Gia khác nên đổi theo múi giờ).

Quý đọc giả, khán thính giả cũng có thể theo dõi chương trình Web Truyền Hình mỗi tuần một đề tài do ký giả Hạnh Dương "host" tại Website: www.truyenhinhvietnam.tvcủa Calitoday. Vừa qua Hạnh Dương có phỏng vấn Giáo sư Phạm Thư Đăng là đại diện của Ứng Cử Viên Barack Obama của đảng Dân Chủ. Nay để gọi là "Fair Play", ký giả Hạnh Dương vừa phỏng vấn ông David Mạc Văn Thuận là Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa Khối Người Mỹ gốc Việt Bắc California, hiện chịu trách nhiệm lo vụ vận động tranh cử cho Liên Danh Cộng Hòa John McCain và Sarah Palin.

VietPress  USA ngoài hoạt động liên quan đến báo chí, truyền thông, nay bắt đầu các lãnh vực dịch vụ tổng hợp như thực hiện phim ảnh, video, nhiếp ảnh, ấn loát, đại lý các hãng sản xuất của Hoa Kỳ và quốc tế vào thị trường của cộng đồng Việt Nam hải ngoại, và ngược lại giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của người Việt hải ngoại vào thị trường Hoa Kỳ và quốc tế.

Thay mặt nhật báo Việt Báo Bắc California, VietPress USA và VietPress Radio, ký giả Hạnh Dương kính mời các quý cơ quan báo truyền thông, thân hữu, thân chủ và bà con đồng hương đến tham dự tiệc trà chung vui nhân ngày khai trương văn phòng sẽ được tổ chức từ 6:00pm đến 9:00pm Thứ Hai 15-9-2008. Nhân dịp nầy, VietPress USA sẽ giới thiệu chương trình Điện Thoại VOiP của VONTASTIC (www.vontastic.com/vietpressusa) gọi qua vệ tinh, miễn phí trên toàn Hoa Kỳ và Canada, miễn phí không hạn chế các cuộc gọi quốc tế từ Hoa Kỳ hoặc Canada đến điện thoại Landline Phones (điện thoại có dây để bàn) ở các quốc gia Tây Âu, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc và miễn phí hoàn toàn khi gọi từ Hoa Kỳ hay Canada đến cả điện thoại có dây và điện thoại cầm tay di động khắp Trung Quốc, Hong Kong, Singapore.. Gọi đến Sàigòn 2.9 Cents/1 phút. Gọi đến khắp Việt Nam và đến Điện thoại Cầm tay di động trên khắp Việt Nam là 4.9 Cents/1 phút. Giá thuê bao dịch vụ là US$14.99/1 tháng. Nhân dịp khai trương văn phòng Việt Báo Bắc California, VietPress USA và VietPress Radio, xin mời bà con đến gọi điện thoại miễn phí thăm thân nhân tại các nước Tây Âu như Anh, Đức, Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Thuy Điển, Na-Uy, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, v.v..

Mọi quảng cáo trên nhật báo Việt Báo Bắc California, sẽ được quảng cáo giá tượng trưng trên VietPress Radio, hoặc ngược lại. Xin liên lạc: Việt Báo Bắc California, VietPress USA hoặc VietPress Radio tại : 1688 South King Road, San Jose, CA 95122.

Tel. 408-272-1107, 408-565-8715. Cell. 408-591-6574. Fax. 408-272-8935. Vùng Nam California xin gọi: 714-602-1535. Vùng Tây Bắc Hoa Kỳ xin gọi: 503-821-7417. Email: hdvietbao@yahoo.com, hanhduong@vietbao.com, VietPressUSA@yahoo.com, VietPressRadio@gmail.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.