Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Chợ Y Tế, Thể Thao & Cuộc Đạp Xe Đạp Vui Nhộn Tưng Bừng Thành Công Bên Bờ Sông Santa Ana

12/08/200800:00:00(Xem: 1806)

TNS Lou Correa trong hội chợ tưng bừng.

SANTA ANA – Vào Thứ Bảy, Ngày 9 tháng 8 năm 2008 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã tổ chức thêm một Hội Chợ Y Tế với chương trình đặc biệt cho cư dân Quận Cam tại Công Viên Riverview Neighborhood Park. Trong buổi này là một sinh hoạt mới lạ tức Cuộc Đạp Xe Đạp Bên Bờ Sông Santa Ana với Thượng Nghị Sĩ Correa. Hội Chợ Y Tế, Thể Thao và Cuộc Đạp Xe Đạp Bên Bờ Sông này nhằm mục tiêu khuyến khích quý vị sống khỏe mạnh bằng cách tham gia nhiều sinh hoạt thể thao ngoài trời.

Bắt đầu vào 7 giờ sáng đã có hằng trăm gia đình đến ghi danh Cuộc Đạp Xe Đạp Bên Bờ Sông với Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.  Tất cả những người tham dự trong sinh hoạt này đều nhận được một mũ an toàn hoàn toàn miễn phí từ Thượng Nghị Sĩ Correa và đều được một chuyên viên xe đạp kiểm soát an toàn và điều chỉnh xe đạp trước khi tham gia trong Cuộc Xe Đạp Bên Bờ Sông.  Sau khi ghi danh và kiểm soát an toàn cho xe đạp, Cuộc Đạp Xe Đạp Bên Bờ Sông đã được khởi hành vào lúc 8 giờ 30 sáng từ Riverview Neighborhood Park và chạy tuốc đến Centennial Park rồi vòng trở về lại nơi bắt đầu.  Cuộc Đạp Xe Đạp này đã có sự tham dự của các em trẻ nhất là 12 tuổi lên đến quý vị cao niên trên 60 tuổi.  Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã cùng con gái út của ông là Cô Emilia Correa đạp nguyên 6 miles với tất cả tham dự viên.

Sau khi tất cả tham dự viên từ Cuộc Đạp Xe Đạp Bên Bờ Sông trở về Riverview Neighborhood Park, ban tổ chức đã chuẩn bị một chương trình văn nghệ và sinh hoạt ngoài trời hấp dẫn cho tất cả mọi người.  Có sự hiện diện của các em từ Team Monkeys Flying High (MFH) do sự hướng dẫn của em Đặng Neil biểu diễn một chương trình võ thuật, múa kiếm và thể dục với nhiều phi thân rất phong phú.  Đồng thời, có hơn 30 em từ Võ Đường Vietnamese Taekwondo Center của Thầy Trương Văn Hai đến biểu diễn nhiều màng võ thuật đặc sắc làm những tham dự viên của Hội Chợ Y Tế đã phải ngưng lại để thưởng thức.   Cũng trên sân khấu là nhiều đợt xổ số miễn phí cho mọi người với nhiều quà tặng như: ba lô và thiết bị đi học cho trẻ em, vé đi coi phim cinê, xe đạp cho trẻ em và người lớn, và nhiều thẻ gift cards từ những cơ quan mạnh thường quân như Jamba Juice trong vùng.

Hội Chợ Y Tế và Thẻ Thao còn có nhiều trò chơi thể thao cho nguyên gia đình tại những gian hàng có mặt như YMCA, Children & Families Commission of OC, Boys & Girls Club, Hội Hồng Thập Tự, CalOptima, Children’s Wellness Program v.v…  Tất cả tham dự viên đều thăm viến hơn 25 gian hàng và được đem về nhiều tài liệu quan trọng liên quan đến sức khỏe và dinh dưỡng cho gia đình.  Đặc biệt, Latino Health Access, UCI Medical Center và Kaiser Permanente đã đem ra rất nhiều nhân viên để khám sức khỏe miễn phí cho mọi người như khám tiểu đường, đo máu, đo huyết áp, v.v…  Cũng trong bầu khung khí vui nhộn này, các em được tham gia sinh hoạt wall rock climbing miễn phí và chơi trò chơi thể thao lắc vòng hula hoop thắng quà.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã tổ chức cụ thể rất nhiều sinh hoạt hội chợ y tế, hội thảo giúp đỡ cộng đồng. Trong thời gian qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã làm việc với các tổ chức OC in Motion, UC Irvine, CSU Fullerton, Latino Health Access và Sở Y Tế Quận Cam để đem đến cho quý vị một ngày vui chơi ngoài trời cho gia đình quý vị.

Theo Thượng Nghị Sĩ Correa, “Chính tôi là một người cha có bốn đứa con trẻ và sức khỏe của họ là điều quan trọng nhất đối với tôi.  Vì vậy, tôi mong muốn rằng quý vị phụ huynh sẽ bỏ ra nhiều thời gian để sinh hoạt thể thao ngoài trời với con em mình để giữ gìn sức khỏe cho tất cả mọi người trong gia đình.”

Hội Chợ Y Tế & Thể Thao cũng như Cuộc Đạp Xe Đạp Bên Bờ Sông được sự bảo trợ của California Optometric Association, Disneyland, Edwards Lifesciences, Irvine Ranch Conservancy, Kaiser Permanente và St. Joseph Hospital.

Là một người dân cử phục vụ cộng đồng, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Garden Grove, Fullerton, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.