Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thân Hữu Sư Phạm Qui Nhơn Đại Hội, Văn Nghệ, Giúp Bạn...

09/07/200800:00:00(Xem: 2533)

Hình ảnh Thân Hữu Sư Phạm Qui Nhơn 2008.

Santa Ana ( Cổ Ngưu )-Tại  nhà hàng Emerald Bay Restaurant khoảng 300 quan khách, thân hữu, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và gia đình Sư Phạm Qui Nhơn tham dự buổi họp mặt hằng năm.

Điều hợp chương trình Vũ Hùng, Đặng Thu Hiền, Lê Thị Thanh. Sau phần nghi thức khai mạc và giới thiệu  thành phần tham dự. Được biết Hội đã thực hiện những lần gặp mặt hằng năm tính đến nay là lần thứ 18, được chị Ninh Thuận Hội Trưởng và cũng là trưởng ban tổ chức cho biết những lần trước đây chỉ tổ chức nhỏ trong phạm vi nội bộ nhưng đặc biệt năm nay hội tổ chức mở rộng do đó nên nhiều anh chị em ở các Tiểu Bang xa cũng về tham dự.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ và phút mặc niệm, trong phần mặc niệm ban tổ chức cũng dành 1 phút để tưởng nhớ đến các đồng nghiệp đã vĩnh viển ra đi…  Sau đó là bản hợp ca "Tâm Ca Sư Phạm" do anh chị em cựu sinh viên sư phạm thực hiện. Tiếp theo là lời chào mừng và cảm ơn của Bà Hội Trưởng, trong dịp nầy bà cũng kêu gọi  anh chị em trong đại gia đình sư phạm Qui Nhơn hãy gắn bó với nhau để sinh hoạt hội ngày càng phát triển tốt hơn trong công tác xã hội, bà cũng kêu gọi sự hưởng ứng của các đồng môn kẻ ít người nhiều để giúp đở những bạn bè kém may mắn  đamg sống cơ cực tại quê nhà. Tiếp theo chương trình là phần báo cáo tài chánh. Sau đó buổi tiệc bắt đầu xen lẫn với một chương trình văn nghệ thật phong phú do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em sư phạm Qui  Nhơn thực hiện trong lúc nầy ban tổ chức cũng tổ chức cuộc xổ số gây qũy thật hào hứng. Như qúi vị đã biết trường Sư Phạm Qui Nhơn là nơi đào tạo hàng loạt những Giáo Học Bổ Túc để cung ứng cho các Tỉnh Vùng I và Vùng II, những thầy cô giáo sau khi ra trường đã không ngại gian khổ, từ đồng bằng đến những vùng cao nguyên hẻo lánh nơi nào cũng có dấu chân những thầy cô giáo trẻ đi qua để phục vụ. Trong dịp nầy ban tổ chức cho phát hành "Đặc San Thân Hữu Sư Phạm Qui Nhơn năm 2008" đặc san dày 300 trang với hình bìa quang cảnh Trường Sư Phạm, nội dung phong phú với nhiều bài viết giá trị, đặc biệt có ghi lại cơ cấu và những sinh hoạt của trường Sư Phạm Qui Nhơn, nhiều hình ảnh và những bút ký mang nhiều kỷ niệm của một thời dưới mái trường sư phạm. Mọi chi tiết liên lạc: ( 714 ) 373-3695 hoặc Email: tamthuannguyen@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tránh xảy ra thảm họa khi trang hoàng ngày lễ bằng cách làm theo một số lời khuyên đơn giản để giúp đảm bảo quý vị có kỳ nghỉ lễ tươi sáng và an toàn không bị hỏa hoạn. Khi quý vị bắt đầu có tinh thần chuẩn bị nghỉ lễ và trang hoàng nhà cửa, điều quan trọng là phải lưu ý các bước đơn giản mà quý vị có thể làm để tránh xảy ra hỏa hoạn trong kỳ nghỉ lễ.
Trong buổi lễ trao giải thưởng Viết Về Nước Mỹ lần thứ 22 , Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal và cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã đọc diễn văn chúc mừng và cảm ơn Việt Báo trong sứ mệnh bảo tồn lịch sử & văn hóa của Người Việt Tị Nạn trên đất Mỹ.
Vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 12, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, Thành Phố Garden Grove, hợp tác với Republic Services, sẽ tổ chức một ngày dọn dẹp cộng đồng để cư dân vứt bỏ những đồ cồng kềnh miễn phí đúng cách (Community Cleanup day). Địa điểm sẽ được tổ chức tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Boulevard. Sự kiện này chỉ dành cho cư dân Garden Grove. Cư dân có thể mang vứt bỏ các vật dụng không dùng trong nhà, bao gồm các vật dụng cồng kềnh và rác thải điện tử, chẳng hạn như giường, tủ, nệm, sofa, tivi, máy in và máy tính. Đây là một sự kiện cư dân sẽ tự mang đồ đến vứt bỏ.
Ấn độ: Thủ đô Delhi, Sravasti (tịnh xá Kỳ Viên nơi Đức Phật trải qua nhiều mùa an cư), Kushinagar (nơi Đức Phật nhập Niết Bàn), Vashali (nơi thành lập Ni đoàn), Nalanda (Tam tạng Huyền Trang tu học), thành Vương Xá, núi Linh Thứu, Bồ Đề Đạo Tràng (nơi Đức Phật giác ngộ), Sarnatha (nơi Đức Phật thành lập tăng đoàn) và Sông Hằng thiêng liêng (Ganga)… Nepal: Lumbini (nơi Đức Phật đản sanh)…
Vào trưa ngày Thứ Ba 30/11/2021, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ghé thăm văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF -17150 Newhope St. Fountain Valley), để thay mặt những người ủng hộ cảm ơn những đóng góp vô giá của hội đối với những bệnh nhân ung thư trong suốt 20 năm qua.
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40, năm 2022 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 7 (ngày 5 tháng 2 năm 2022) đến chủ nhật (ngày 6 tháng 2 năm 2022).
Nhiều vị cao niên đã bỏ lỡ các buổi hẹn đến khám với nha sĩ trong đại dịch. Mặc dù chúng ta biết phải bảo vệ những người dễ bị nhiễm COVID-19, điều đặc biệt quan trọng là để các vị cao niên bù đắp lại các nhu cầu chăm sóc nha khoa. Tất cả các vị cao niên, người chăm sóc và gia đình nên biết rằng các văn phòng nha sĩ là an toàn, và có sẵn các quy định về COVID-19 khi chăm sóc bệnh nhân.
Như thông lệ hằng năm kể từ năm 1999 đến nay Hội Sinh Viên Công Giáo Nam California đã cùng với các em sinh viên đứng ra tổ chức bữa tiệc Thanksgiving cho những người vô gia cư và những gia đình kém may mắn. Tiệc lễ Tạ Ơn được tổ chức vào 11 giờ trưa Thứ Sáu, 26 Tháng 11 năm 2021 tại nhà thờ St. Anselm’s Episcopal Church, 13091 Galway St, thành phố Garden Grove. Hơn 200 người vô gia cư và những gia đình kém may mắn trong đó có nhiều sắc tộc khác nhau đã đến tham dự.
Với niềm hoan hỷ ấy, đệ tử Huệ Hương (Úc Châu) kính xin được tường thuật lại những gì đã thu thập trong buổi Đại Hộ Hoằng Pháp lần 1 năm 2021, được mở rộng trên diễn đàn online theo hệ thống trực tiếp Zoom. Vào 4:00 giờ sáng thứ Bảy ngày 27/11/2021 theo giờ Âu Châu hoặc giờ thay đổi tại nhiều địa phương khác nhau: Sài Gòn (Việt Nam): 10:00 sáng thứ Bảy 27/11/2021; Los Angeles (USA): 8PM thứ Sáu 26/11/2021; Ottawa (Canada): 11PM thứ Sáu 26/11/2021; Melbourne (Australia): 2PM thứ Bảy, 27/11/202.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.