Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thân Hữu Sư Phạm Qui Nhơn Đại Hội, Văn Nghệ, Giúp Bạn...

09/07/200800:00:00(Xem: 2349)

Hình ảnh Thân Hữu Sư Phạm Qui Nhơn 2008.

Santa Ana ( Cổ Ngưu )-Tại  nhà hàng Emerald Bay Restaurant khoảng 300 quan khách, thân hữu, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và gia đình Sư Phạm Qui Nhơn tham dự buổi họp mặt hằng năm.

Điều hợp chương trình Vũ Hùng, Đặng Thu Hiền, Lê Thị Thanh. Sau phần nghi thức khai mạc và giới thiệu  thành phần tham dự. Được biết Hội đã thực hiện những lần gặp mặt hằng năm tính đến nay là lần thứ 18, được chị Ninh Thuận Hội Trưởng và cũng là trưởng ban tổ chức cho biết những lần trước đây chỉ tổ chức nhỏ trong phạm vi nội bộ nhưng đặc biệt năm nay hội tổ chức mở rộng do đó nên nhiều anh chị em ở các Tiểu Bang xa cũng về tham dự.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ và phút mặc niệm, trong phần mặc niệm ban tổ chức cũng dành 1 phút để tưởng nhớ đến các đồng nghiệp đã vĩnh viển ra đi…  Sau đó là bản hợp ca "Tâm Ca Sư Phạm" do anh chị em cựu sinh viên sư phạm thực hiện. Tiếp theo là lời chào mừng và cảm ơn của Bà Hội Trưởng, trong dịp nầy bà cũng kêu gọi  anh chị em trong đại gia đình sư phạm Qui Nhơn hãy gắn bó với nhau để sinh hoạt hội ngày càng phát triển tốt hơn trong công tác xã hội, bà cũng kêu gọi sự hưởng ứng của các đồng môn kẻ ít người nhiều để giúp đở những bạn bè kém may mắn  đamg sống cơ cực tại quê nhà. Tiếp theo chương trình là phần báo cáo tài chánh. Sau đó buổi tiệc bắt đầu xen lẫn với một chương trình văn nghệ thật phong phú do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em sư phạm Qui  Nhơn thực hiện trong lúc nầy ban tổ chức cũng tổ chức cuộc xổ số gây qũy thật hào hứng. Như qúi vị đã biết trường Sư Phạm Qui Nhơn là nơi đào tạo hàng loạt những Giáo Học Bổ Túc để cung ứng cho các Tỉnh Vùng I và Vùng II, những thầy cô giáo sau khi ra trường đã không ngại gian khổ, từ đồng bằng đến những vùng cao nguyên hẻo lánh nơi nào cũng có dấu chân những thầy cô giáo trẻ đi qua để phục vụ. Trong dịp nầy ban tổ chức cho phát hành "Đặc San Thân Hữu Sư Phạm Qui Nhơn năm 2008" đặc san dày 300 trang với hình bìa quang cảnh Trường Sư Phạm, nội dung phong phú với nhiều bài viết giá trị, đặc biệt có ghi lại cơ cấu và những sinh hoạt của trường Sư Phạm Qui Nhơn, nhiều hình ảnh và những bút ký mang nhiều kỷ niệm của một thời dưới mái trường sư phạm. Mọi chi tiết liên lạc: ( 714 ) 373-3695 hoặc Email: tamthuannguyen@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.