Hôm nay,  
Việt Báo Online

Tập Thi SAT Miễn Phí: Cho Học Sinh Á Châu Thái Bình Dương Của Hiệp Hội Á Châu Thái Binh Dương (OCAPICA) Và Princeton Review

12/06/200800:00:00(Xem: 1379)
Tập Thi SAT Miễn Phí: Cho Học Sinh Á Châu Thái Bình Dương Của Hiệp Hội Á Châu Thái Binh Dương (OCAPICA) Và Princeton Review
Garden Grove – Chương trình Soar, một chương trình sau giờ học để giúp các em học sinh làm bài của Hiệp Hội Á Châu Thái Binh Dương (OCAPICA), và Princeton Review sẽ cung cấp cuộc tập thi SAT miễn phí vào Thứ Bảy ngày 21 tháng 6 năm 2008 tại trường đại học cộng đồng Orange Coast Community College tọa lạc tại 2701 Fairview Road, Costa Mesa (góc đường Merrimac Way).

Buổi tập thi sẽ được tổ chức trong phòng Science Hall 101 lúc 8 giờ 45 sáng đến 1 giờ 30 trưa. Xin đậu trong bãi đậu xe E.

Ghi danh sẽ bắt đầu lúc 8 giờ 45 sáng và cuộc thi sẽ bắt đầu đúng giờ.

 Buổi thi thực tập này sẽ được thực hiện như cuộc thi chính thức.

Kết quả điểm của buổi thi SAT sẽ được cung cấp cho phụ huynh trong buổi thuyết trình vào Thứ Ba ngày 1 tháng 7 từ 7 giờ tối đến 8 giờ tối, tại văn phòng Rancho Santiago Community College District tọa lạc tại 2323 N. Broadway, Santa Ana.

Các em tham gia trong buổi thi SAT sẽ nhận được điểm thi để biết về những ưu điễm và khuyết điễm.

Buổi thuyết trình sẽ cung cấp nhiều tài liệu quan trọng để giúp các em thi tốt hơn để tăng lên điểm của mình cũng như những tài liệu về tiến trình ghi danh nhập đại học.

 Theo Cô Jennifer Kuo, người điều hợp chương trình thanh thiếu niên cho OCAPICA, “Vào muà hè năm ngoái chúng tôi nhận rất nhiều đơn từ các em muốn tham gia trong lớp thi SAT.  Vì vậy chúng tôi sẽ tổ chức thêm một buổi thi thực tập vào mùa hè năm nay để tạo cơ hội cho nhiều em tham gia.”

 Vi nhu cầu cao của mùa hè năm trước, chúng tôi muốn cung cấp cơ hội cho các em học sinh để biết thêm về cuộc thi SAT, mà không có thể tham gia vào lớp thi SAT. Chúng tôi muốn cung cấp nhiều cơ hội cho nhiều gia đình Á Châu Thái Binh Dương.”

 Quý  vị  có  thể lấy đơn ghi danh tại văn phòng OCAPICA tại địa chỉ 12900 Garden Grove Blvd. Suite 214 A, hoặc lên trang nhà tại www.ocapica.org/documents/PracticeSATJune21.pdf.

Hạng chót ghi danh là thứ tư ngày 18 tháng 6; hoặc có thể ghi danh vào ngày thi nếu điều kiện có đũ chỏ.

Các em nên đem theo máy tính và cây viết số 2.

Nếu muốn ghi danh hoặc có thắc mắc gì, xin vui lòng liên lạc cô Jennifer Kuo hoặc Peter Thạch tại số điện thoại (714) 636-9095.

 Được thành lập vào năm 1997, OCAPICA là một hội bất vụ lợi với mục đích xây dựng một công đồng Á Châu Thái Binh Dương  khỏe và vững mạnh.

22/04/2019(Xem: 152)
Viện Phật Học Bồ Đề Phật Quốc Kính Mời Quý Đồng Hương Phật Tử Tham Dự Pháp Hội Thanh Tịnh Tam Nghiệp từ ngày 2 đến ngày 9/6/2019 với nhiều nội dung.
22/04/2019(Xem: 166)
21/04/2019(Xem: 234)
20/04/2019(Xem: 397)
Westminster (Bình Sa)- - Mặc dù cuối tuần tại Nam California có nhiều sinh hoạt nhưng Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai cùng các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng vẫn tiếp tục duy trì cuộc biểu tình thường kỳ để yểm trợ tinh thần cho đồng bào quốc nội trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn.
20/04/2019(Xem: 284)
19/04/2019(Xem: 542)
Westminster (Bình Sa) -- Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Năm ngày 18 tháng 4 năm 2019 tại văn phòng Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster BS. Kimberly Hồ số 15201 Beach Blvd Thành Phố Westminster, một buổi họp báo do qúy vị dân cử người Mỹ gốc Việt đứng ra tổ chức
19/04/2019(Xem: 244)
18/04/2019(Xem: 405)
Fountain Valley (NT) - - Như thông lệ hằng năm Hội Cao Niên Á Mỹ đều tổ chức Đại Lễ Giỗ Tỗ Hùng Vương, lễ giỗ tổ năm nay được long trọng tổ chức vào trưa Chủ Nhật, 14 Tháng Tư, năm 2019 tại Saigon Performing Arts Center, Fountain Valley
18/04/2019(Xem: 245)
17/04/2019(Xem: 310)
Chương trình Mua Sắm tại Garden Grove (Buy in Garden Grove, BiGG), đang có những cải thiện đáng kể, và sẽ mang lại lợi ích lớn hơn cho người mua sắm và doanh nghiệp tại địa phương
17/04/2019(Xem: 290)
Như bao nhiêu đồng hương đang tị nạn tại hải ngoại, mỗi năm họp mặt vài lần trong các dịp lễ, tết...những ngày lễ cổ truyền của Việt Nam.
17/04/2019(Xem: 207)
16/04/2019(Xem: 692)
Fountain Valley, Nam California (VB) – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Cộng Đồng Phật Giáo Việt Nam Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2563 vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, ngày 13 và 14 tháng 4 năm 2019 tại Công Viên Mile Square Park, thành phố Fountain Valley, Nam California
16/04/2019(Xem: 304)
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.
Sự khác biệt giữa các hệ điều hành thời gian thực (Real-Time OS - RTOS) và các nền tảng truyền thống khác nằm ở khả năng dự đoán trước của chúng. Với một RTOS, nhà phát triển có thể đảm bảo rằng, việc gián đoạn xử lý hay chuyển từ tiến trình này sang tiến trình khác sẽ được thực hiện trong một thời gian biết trước. Điều này sẽ đảm bảo mạnh mẽ cho các ứng dụng rằng chúng có thể đáp ứng kịp thời gian để các sự kiện phần cứng, các chương trình timer hoặc các chương trình khác có thể sử dụng CPU nếu muốn.
Liệu có thể xảy ra một sự kiện thuộc lớp Carrington tác động đến Trái đất, thiệt hại ước tính có thể xảy ra đối với lưới điện và điện tử toàn cầu ở quy mô chưa từng có? Cực quang trong ảnh được chụp vào năm 2016 trên hồ Thingvallavatn ở Iceland.
Apple từng bị nhiều công ty kiện vì trùng thương hiệu sản phẩm, iPhone, iPad và hầu hết hãng đều thắng. Nhưng tháng 04/20119, Apple đã thua trên chiến trường pháp lý dưới tay của Swatch - hãng làm đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ vì câu nói huyền thoại của cố CEO Steve Jobs: "One more thing".
Theo hình ảnh do hệ thống camera bãi xe ghi lại, khói trắng bất ngờ bốc lên từ nắp ca-pô chiếc Tesla Model S màu trắng. Sau đó xe phát nổ và bốc cháy, làm hư hỏng những chiếc xe xung quanh. Vụ việc diễn ra vào khoảng 20h ngày 21/04/2019
Động vật ăn cỏ sẽ chỉ ăn cỏ để sinh tồn, cũng như động vật ăn thịt chỉ ăn thịt. Tuy nhiên, thực tế có những trường hợp những con vật đáng yêu ăn cỏ vẫn ăn thịt, không phải vì không có gì ăn mà rất có thể vì chúng đang thiếu một chất gì đó.
Khoảng giữa tháng 04/2019, sau vụ cháy làm tan nát cả phần mái của Nhà thờ Đức Bà ở Paris, đã có hơn 1 tỷ USD được quyên góp để giúp phục dựng lại kiến trúc mang tính lịch sử của cả nhân loại. Tuy nhiên, lại phát sinh có 1 vấn đề khác đó là nếu muốn phục dựng đúng y phiên bản cũ, nước Pháp đang không có các cây đủ lớn để làm nguyên liệu.
"Khủng hoảng" không phải là một từ được sử dụng trong những tình huống nhẹ nhàng và các quan chức y tế công cộng biết rõ điều đó. Tuy nhiên, khi xem xét về diễn biến của bệnh sởi năm 2019, các giám đốc của cả Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) đều phải dùng đến từ “khủng hoảng”.
Khi vào tù, đa số tù nhân sẽ tham gia vào các chương trình cải tạo riêng, thông thường sẽ là các hoạt động đào tạo nghề nghiệp liên quan tới thể chất. Nhưng ở Phần Lan, các tù nhân đang tham gia những khóa đào tạo đặc biệt: họ đang giúp huấn luyện thuật toán trí tuệ nhân tạo cho một startup trong nước
Samsung ghi nhận có những báo cáo về màn hình của những chiếc Galaxy Fold mà hãng gửi cho các bên truyền thông để đánh giá. Không chỉ một bên mà nhiều bên đã phàn nàn về màn hình của máy gặp vấn đề, liên quan tới mặt kính và lớp hiển thị. Samsung chỉ cho biết đang điều tra những máy bị hỏng đó để tìm nguyên nhân chứ chưa tiết lộ thêm các thông tin cụ thể.
Một cuộc điều tra của AP năm 2018 cho thấy các ứng dụng của Google như Maps trên Android cho phép Google liên tục thu thập vĩ độ và kinh độ chính xác của người dùng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook chính thức thừa nhận rằng hãng lưu trữ mật mã của hàng triệu người dùng Instagram dưới dạng ký tự thuần túy, khiến chúng dễ dàng bị lộ với những nhân viên có thẩm quyền truy cập vào hệ thống nội bộ nhất định.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Emtek, đơn vị phát hành nội dung từ Indonesia cho biết sẽ ngưng cung cấp dịch vụ người dùng BBM, nền tảng tin nhắn rất nổi tiếng cho người dùng máy BlackBerry từ ngày 31/05/2019 tới. Hồi năm 2016, Emtek có được giấy phép khai thác nền tảng BBM cho khách hàng cá nhân trong khi mảng doanh nghiệp của BBM vẫn do BlackBerry quản lý.
Bộ nhóm nổi tiếng ở phía bắc vào mùa xuân, với tên gọi Leo Triplet, ba thiên hà tráng lệ tập hợp trong một cảnh nhìn.