Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Westminster Ra Nghị Quyết: Chống Nghị Quyết 36 Csvn

30/05/200800:00:00(Xem: 3050)

Sinh viên cờ vàng

(WESTMINSTER, CA) Trong buổi họp thành phố Thứ Tư vừa qua, Hội Đồng Thành Phố Westminster đã chuẩn thuận tuyệt đối nghị quyết chống lại nghị quyết 36 của cộng sản Việt Nam do Phó Thị Trưởng Andy Quách đưa ra với sự lên tiếng ủng hộ  của Nghị Viên Tạ Đức Trí và toàn thể hội đồng thành phố.

Tưởng cũng nên nhắc lại thành phố Westminster và Garden Grove đã từng đưa ra nghị quyết vinh danh cờ vàng ba sọc đỏ và nghị quyết cấm cửa các phái đoàn cộng sản vào thành phố Westminster và Garden Grove vào những năm trước. Và nay nghị quyết của thành phố chống lại nghị quyết 36 của cộng sản Việt Nam được thành phố thông qua một lần nữa xác định lập trường và quyết tâm của cộng đồng Việt tại hải ngoại trong công cuộc chống cộng. Phó Thị Trưởng Andy Quách và Nghị Viên Tạ Đức Trí cho biết: "Có những nguồn tin cho chúng tôi biết chính quyền Hoa Kỳ đang tìm cách đối phó trước sự xâm nhập của cộng sản Việt Nam vào cộng đồng Việt. Nghị quyết này của thành phố sẽ giúp cộng đồng chúng ta có thêm sức mạnh để chống lại nghị quyết 36 của cộng sản Việt Nam."

Bản nghị quyết này đầu tiên đã được Nghị Viên Dina Nguyễn của thành phố Garden Grove đưa ra vào tháng trước trong buổi họp hội đồng thành phố với nỗ lực chống lại sự phá hoại của cộng sản vào cộng đồng Việt. Điều này nói lên sự quyết tâm và làm việc thật đoàn kết của các nghị viên gốc Việt tại địa phương trong công cuộc tranh đấu chống lại sự lũng đoạn cộng đồng mà cộng sản Việt Nam luôn tìm cách phá hoại. Nghị Viên Dina Nguyễn chia sẻ: "Là một dân cử gốc Việt, chúng tôi luôn có trọng trách cùng cộng đồng chống lại sự độc tài của cộng sản Việt Nam. Nghị quyết mà thành phố thông qua nói rõ sự tai hại của nghị quyết 36 cũng như sự đàn áp thô bạo của đảng cộng sản trước những sự lên tiếng của các nhà tranh đấu cho dân chủ."

Trong những ngày tới nghị quyết này sẽ có cơ hội được thông qua tại các thành phố có đông người Việt cư ngụ và nghị quyết này sẽ là một vũ khí sắc bén chống lại sự xâm nhập của đảng cộng sản Việt Nam vào cộng đồng Việt tại hải ngoại dưới mọi hình thức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.