Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Westminster Ra Nghị Quyết: Chống Nghị Quyết 36 Csvn

30/05/200800:00:00(Xem: 2992)

Sinh viên cờ vàng

(WESTMINSTER, CA) Trong buổi họp thành phố Thứ Tư vừa qua, Hội Đồng Thành Phố Westminster đã chuẩn thuận tuyệt đối nghị quyết chống lại nghị quyết 36 của cộng sản Việt Nam do Phó Thị Trưởng Andy Quách đưa ra với sự lên tiếng ủng hộ  của Nghị Viên Tạ Đức Trí và toàn thể hội đồng thành phố.

Tưởng cũng nên nhắc lại thành phố Westminster và Garden Grove đã từng đưa ra nghị quyết vinh danh cờ vàng ba sọc đỏ và nghị quyết cấm cửa các phái đoàn cộng sản vào thành phố Westminster và Garden Grove vào những năm trước. Và nay nghị quyết của thành phố chống lại nghị quyết 36 của cộng sản Việt Nam được thành phố thông qua một lần nữa xác định lập trường và quyết tâm của cộng đồng Việt tại hải ngoại trong công cuộc chống cộng. Phó Thị Trưởng Andy Quách và Nghị Viên Tạ Đức Trí cho biết: "Có những nguồn tin cho chúng tôi biết chính quyền Hoa Kỳ đang tìm cách đối phó trước sự xâm nhập của cộng sản Việt Nam vào cộng đồng Việt. Nghị quyết này của thành phố sẽ giúp cộng đồng chúng ta có thêm sức mạnh để chống lại nghị quyết 36 của cộng sản Việt Nam."

Bản nghị quyết này đầu tiên đã được Nghị Viên Dina Nguyễn của thành phố Garden Grove đưa ra vào tháng trước trong buổi họp hội đồng thành phố với nỗ lực chống lại sự phá hoại của cộng sản vào cộng đồng Việt. Điều này nói lên sự quyết tâm và làm việc thật đoàn kết của các nghị viên gốc Việt tại địa phương trong công cuộc tranh đấu chống lại sự lũng đoạn cộng đồng mà cộng sản Việt Nam luôn tìm cách phá hoại. Nghị Viên Dina Nguyễn chia sẻ: "Là một dân cử gốc Việt, chúng tôi luôn có trọng trách cùng cộng đồng chống lại sự độc tài của cộng sản Việt Nam. Nghị quyết mà thành phố thông qua nói rõ sự tai hại của nghị quyết 36 cũng như sự đàn áp thô bạo của đảng cộng sản trước những sự lên tiếng của các nhà tranh đấu cho dân chủ."

Trong những ngày tới nghị quyết này sẽ có cơ hội được thông qua tại các thành phố có đông người Việt cư ngụ và nghị quyết này sẽ là một vũ khí sắc bén chống lại sự xâm nhập của đảng cộng sản Việt Nam vào cộng đồng Việt tại hải ngoại dưới mọi hình thức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.