Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

LS Trần Văn Hòa Gây Quỹ, Đảng Dân Chủ Ủng Hộ

06/05/200800:00:00(Xem: 2871)

Westminster (Cổ Ngưu)- Trưa thứ bảy ngày 3 tháng 5 năm 2008 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant. Một số đại diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể và thân hữu đã tham dự buổi tiệc gây qũy cho ứng cử viên Giám Sát Quận Cam Trần Văn Hòa.
Trước khi vào chương trình Ông Lý Khải Bình một cựu quân nhân Thủy Quân Lục Chiến  đã lên bày tỏ cảm nghĩ của mình đối với ứng cử viên Trần Văn Hòa. Ông nói là một quân nhân Ông rất hiểu và thông cảm được những nguyện vọng cũng như tinh thần phục vụ của Luật Sư Hòa vì thế Ông ước mong sẽ được sự ủng hộ nhiệt tình của đồng hương để những người thuộc lớp trẻ có cơ hội đóng góp cho những sinh hoạt chung của Cộng Đồng chúng ta nói riêng cho những đấu tranh vì tự do dân chủ tại quê nhà nói chung...

Sau phần nghi thức Ông Hoa Thế Nhân giới thiệu thành phần tham dự và cảm ơn sự hiện diện của đồng hương cũng như bạn bè thân hữu đến dự buổi tiệc, tiếp theo Luật Sư Đỗ Phủ cũng bày tỏ cảm nghĩ của Ông về sự ủng hộ đối với Luật Sư Hòa vào chức vụ Giám sát Viên Quận Cam. Ông hy vọng những người trẻ như Luật Sư Hòa sẽ đóng góp được rất nhiều cho Cộng Đồng chúng ta nếu được đắc cữ. Bà Lecilia thuộc Học Khu Santa Ana cũng đã lên bày tỏ sự ủng hộ của Bà với Luật Sư Trần Văn Hòa. Tiếp theo Nhà Văn Phan Nhật Nam, Ông Bruce, Giám Đốc Đài truyền hình VHN, Ủy Viên Học Khu GS Nguyễn Lâm Kim Oanh. . . . lên xác định lập trường ủng hộ Luật Sư Hòa. Cuối cùng Luật Sư Hòa đã lên ngỏ lời cảm ơn tất cả các mạnh thường quân, các Hột Đoàn, Đoàn Thể và đồng hương đã tham gia hổ trợ và khích lệ để Ông có điều kiện tranh cử trong chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.

Ông cũng xác định lập trường và đường hướng hoạt động của Ông nếu đắc cử Ông sẽ tranh đấu cho những dự án thiết  thực về kinh tế cho Quận Cam, làm thế nào để người dân được mua thuốc rẻ, vận động mở thêm những cơ sở Y Tế, Giải quyết vấn đề Giao Thông.v.v….

Trong dịp nầy Ông cũng bày tỏ cảm nghĩ của một người thế hệ sau nhưng Ông cũng đã ý thức được những vấn đề từ sau biến cố 1975, cứ mỗi độ tháng Tư về là Ông thấy trong lòng mình xúc động về những hy sinh, những mất mát lớn lao mà Cha Ông chúng ta đã gánh chịu. Do đó nên nếu đắc cữ Ông sẽ cố vận động và tham gia vào các công cuộc đấu tranh chung của Cộng Đồng chúng ta ở Hải  Ngọai tìm mọi cách để yểm trợ cho những phong trào đấu tanh trong nước hiện nay để hy vọng một ngày rất gần quê hương chúng ta được sống trong Tự Do, Dân Chủ và nhân quyền được tôn trọng. Đó là những ước mong của Ông trong những ngày sắp tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.