Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

LS Trần Văn Hòa Gây Quỹ, Đảng Dân Chủ Ủng Hộ

06/05/200800:00:00(Xem: 3323)

Westminster (Cổ Ngưu)- Trưa thứ bảy ngày 3 tháng 5 năm 2008 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant. Một số đại diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể và thân hữu đã tham dự buổi tiệc gây qũy cho ứng cử viên Giám Sát Quận Cam Trần Văn Hòa.
Trước khi vào chương trình Ông Lý Khải Bình một cựu quân nhân Thủy Quân Lục Chiến  đã lên bày tỏ cảm nghĩ của mình đối với ứng cử viên Trần Văn Hòa. Ông nói là một quân nhân Ông rất hiểu và thông cảm được những nguyện vọng cũng như tinh thần phục vụ của Luật Sư Hòa vì thế Ông ước mong sẽ được sự ủng hộ nhiệt tình của đồng hương để những người thuộc lớp trẻ có cơ hội đóng góp cho những sinh hoạt chung của Cộng Đồng chúng ta nói riêng cho những đấu tranh vì tự do dân chủ tại quê nhà nói chung...

Sau phần nghi thức Ông Hoa Thế Nhân giới thiệu thành phần tham dự và cảm ơn sự hiện diện của đồng hương cũng như bạn bè thân hữu đến dự buổi tiệc, tiếp theo Luật Sư Đỗ Phủ cũng bày tỏ cảm nghĩ của Ông về sự ủng hộ đối với Luật Sư Hòa vào chức vụ Giám sát Viên Quận Cam. Ông hy vọng những người trẻ như Luật Sư Hòa sẽ đóng góp được rất nhiều cho Cộng Đồng chúng ta nếu được đắc cữ. Bà Lecilia thuộc Học Khu Santa Ana cũng đã lên bày tỏ sự ủng hộ của Bà với Luật Sư Trần Văn Hòa. Tiếp theo Nhà Văn Phan Nhật Nam, Ông Bruce, Giám Đốc Đài truyền hình VHN, Ủy Viên Học Khu GS Nguyễn Lâm Kim Oanh. . . . lên xác định lập trường ủng hộ Luật Sư Hòa. Cuối cùng Luật Sư Hòa đã lên ngỏ lời cảm ơn tất cả các mạnh thường quân, các Hột Đoàn, Đoàn Thể và đồng hương đã tham gia hổ trợ và khích lệ để Ông có điều kiện tranh cử trong chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.

Ông cũng xác định lập trường và đường hướng hoạt động của Ông nếu đắc cử Ông sẽ tranh đấu cho những dự án thiết  thực về kinh tế cho Quận Cam, làm thế nào để người dân được mua thuốc rẻ, vận động mở thêm những cơ sở Y Tế, Giải quyết vấn đề Giao Thông.v.v….

Trong dịp nầy Ông cũng bày tỏ cảm nghĩ của một người thế hệ sau nhưng Ông cũng đã ý thức được những vấn đề từ sau biến cố 1975, cứ mỗi độ tháng Tư về là Ông thấy trong lòng mình xúc động về những hy sinh, những mất mát lớn lao mà Cha Ông chúng ta đã gánh chịu. Do đó nên nếu đắc cữ Ông sẽ cố vận động và tham gia vào các công cuộc đấu tranh chung của Cộng Đồng chúng ta ở Hải  Ngọai tìm mọi cách để yểm trợ cho những phong trào đấu tanh trong nước hiện nay để hy vọng một ngày rất gần quê hương chúng ta được sống trong Tự Do, Dân Chủ và nhân quyền được tôn trọng. Đó là những ước mong của Ông trong những ngày sắp tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.