Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sẽ Mở Đại Nhạc Hội Ngày 13-7 Để Giúp Thương Binh VNCH

09/04/200800:00:00(Xem: 2145)
Westminster (Cổ Ngưu) -- Tại Hội trường Nhật Báo Viễn Đông trưa chủ nhật 06 tháng 4 năm 2008, gồm nhiều Đại Diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể Qúi vị Dân Cử, các cơ quan truyền thông tham dự phiên họp bàn về một số công tác chuẩn bị cho ngày Đại Nhạc Hội " Cảm ơn Anh người thương binh Việt Nam Cộng Hòa" Điều hợp chương trình Không Quân Phạm Đình Khuông, sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo là giới thiệu quan khách và thành phần tham dự.

Kế đến là mời chủ tọa đoàn, thư ký đoàn lên bàn chủ tọa, trên bàn chủ tọa nhận thấy có Bà Hạnh Nhơn, Ông Nguyễn Văn Ức, Ông Nguyễn Hàm, Thư Ký gồm các Ông Võ Trung Tín, Ông Lê Qúi, Ông Nam Hà. Mở đầu nghệ sĩ Nam Lộc vì bận công tác xa nên đã gọi điện thọai về đóng góp một số vấn đề cho ngày Đại nhạc Hội, sau đó Bà Hạnh Nhơn lên ngỏ lời cảm ơn những đóng góp của qúi thành viên trong thời gian qua cho chương trình Đại Nhạc Hội sắp đến cũng như trình bày một số công tác đã thực hiện và những vấn đề cần bổ sung.v.v..

Tiếp theo là phần phát biểu cũng như trình bày một số vấn đề của các Hội Đoàn tham dự, bổ sung những thiếu sót chưa hoàn chỉnh. Đây là một chương trình qui mô, đòi hỏi nhiều đóng góp của tất cả các thành viên trong Ban Tổ Chức để hoàn thành một đề án chi tiết cho ngày Đại Nhạc Hội. Được biết chủ đề ngày Đại Nhạc Hội là: "Nhớ Người Thương Binh "Mục đích là gây qũy cứu trợ thương phế binh và quả phụ Việt Nam Cộng Hòa Đại Nhạc Hội sẽ tổ chức vào lúc 12 giờ trưa đến 8 giờ tối ngày chủ nhật 13 tháng 7 năm 2008, địa điểm tại Sân Vận Động Trường Trung Học Bolsa Grande Garden Grove, 9401 Wesminster Ave, Garden Grove CA 92844 với sự tham dự của hầu hết các Anh Chị Em Nghệ Sĩ Nam California. Mọi chi tiết liên lạc về văn phòng thường trực:

Bà Hạnh Nhơn (714) 721-5312 Email : hanhnhonnguyen@yahoo.com, Nguyễn Văn Ức (714) 7210758, 714 669-0688 Emal unguyen1939@yahoo.com, Phan Tan Ngưu 714 839-9189 Email:phannguu92@sbcglobal.net Lê Qúy 714 360-7822, 714 234-6761 Email: thuong_phebinh@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.