Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Họp Mặt Tất Niên Hội Đồng Hương Quảng Trị

29/01/200800:00:00(Xem: 1684)

Hình ảnh họp mặt Quảng Trị.

(Santa Ana, Cổ Ngưu).- Tại nhà hàng Emerald Bay 10 giờ sáng thứ bảy ngày 26 tháng 1 năm 2008. Khoảng 300 Quan Khách, Đại Diện Cộng Đồng, các Hội Đoàn bạn và Đồng Hương Quảng Trị dự cuộc họp mặt tất niên. Sau phần nghi thức Chào Quốc Kỳ và phút mặc niệm. Ông Lê Thành Tổng Thư Ký lên trình bày ý nghĩa về việc tổ chức họp mặt tất niên hằng năm. Trong phần nầy Ông nói đây cũng là dịp để bà con đồng hương có dịp gặp nhau sau một năm làm việc vất vã, trong dịp nầy cũng để chúng ta có cơ hội hàn huyên tâm sự về những kỷ niệm một thời chúng ta đã sống trên quê hương địa đầu giới tuyến…

Sau đó phần tế lễ cổ truyền với ban tế lễ do Ông Cố Vấn Hồ Tráng chủ lễ với ba hồi chuông trống, theo lễ nghi đầy đủ đã làm cho buổi lễ trang nghiêm nhắc nhở mọi người luôn luôn nhớ về quê Cha Đất Tổ, tiếp theo Ông Hội trưởng Nguyễn Quang lên giới thiệu Quan Khách tham dự và ngỏ lời cảm ơn đến đồng hương và Quan Khách tham dự. Nhân dịp năm mới sắp đến Ông cầu chúc mọi người một năm mới An Khang Hạnh Phúc.

Ông Nguyễn Bảo, Đại diện Ban Cố Vấn  và các bậc Bô Lão lên phát biểu cảm tưởng và chúc tết đồng hương Quãng trị. Sau đó đại diện giới trẻ lên đọc lời chúc tết Qúi Ông Bà và đồng hương Quảng trị. Tiếp theo là phần tặng bằng khen và Placque cho Cụ Lê Quang Tiềm trong Ban Cố Vấn, Anh Hoàng Xuân Đạm Trưởng Ban Báo Chí, Anh Chị Nguyễn Minh trì trưởng Ban Văn Nghệ. Mở đầu phần văn nghệ Ban hợp ca Hội Ái Hữu Quãng Trị đã trình bày Ly Rượu Mừng và Bản Cờ Bay.

Tiếp theo Anh Lê Quang Hội lên phát biểu và trao tặng Hội $ 1,000.00 dollar do Ông Bà Rober-Bielsky Hạnh Lê tặng cho giải khuyến học Quảng trị. Tiệc tất niên bắt đàu với phần văn nghệ mừng xuân do các nghệ sĩ trong Hội trình diễn thật xuất sắc trong đó có màn vũ do các em Gia Đình Phật Tử Chùa Bát Nhã đóng góp.

Trong dịp nầy Hội cũng phát hành Đặc San Hương Quê Xuân Mậu Tý với hình bìa "Thành Phố Bên Kia Sông" nhìn vào thấy nhớ về Quảng Trị. Đặc San dày 300 trang với nhiều bài viết và tài liệu lịch sử giá trị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.