Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chợ Hoa Tết Truyền Thống: Khai Mạc Thứ Bảy 26-1-2008

26/01/200800:00:00(Xem: 2242)

Ông Nguyễn Khanh đứng trứơc các chậu hoa Tết.

Santa Ana (Cổ Ngưu) --Tại Trung Tâm sinh hoạt Công Giáo nhiều gian hàng được dựng lên để trưng bày những loại hoa tết, hằng trăm thiện nguyện viên tham gia gói bánh chưng, hàng ngàn chiếc bánh đã chuẩn bị sẵn cho ngày khai mạc hội chợ để phục vụ đồng hương.

Chúng tôi tiếp xúc với Ông Nguyễn Khanh, Phó trưởng Ban Tổ Chức Hội Chợ hoa tết truyền thống được Ông cho biết; Hội chợ sẽ khai mạc vào lúc 10 giờ sáng Thứ bảy ngày 26 tháng Giêng năm 2008 và kết thúc vào ngày Chủ Nhật 3 tháng 2 năm 2008. Trong dịp nầy Ban Tổ Chức sẽ cho đốt hơn nữa triệu viên pháo để mừng Xuân Mậu Tí, nhiều loại hoa tết được trưng bày để phục vụ đồng hương theo đúng ý nghĩa của ngày tết cổ truyền dân tộc.

Chương trình văn nghệ xuất sắc sẽ được trình diễn liên tục qua những ngày Hội chợ hoa mở cữa để phục vụ đồng hương tham dự Hội Chợ, ngoài ra còn có những gian hàng bán các thức ăn cổ truyền để đồng hương thưởng thức.

Riêng về bánh chưng được Ông Nguyễn Khanh cho biết những lò nấu bánh và hình thức gói bánh tại đây đã đươc Bộ Y Tế cho Ủy Ban Nghiên Cứu chọn làm điểm thí nghiệm về bánh chưng để đúc kết trình lên Quốc Hội xin thông qua dự luật A3-2214 về bánh chưng đối với Cộng Đồng Việt Nam do Dân Biểu Trần Thái Văn đệ trình trước đây. Hội chợ Hoa tết kính mời đồng hương tham dự để chọn cho mình một cành hoa xuân Mậu Tí. Mọi chi tiết xin liên lạc: Vy Minh Đỗ ( 714 ) 313-9765.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.