Hôm nay,  

Edison Đề Nghị 10 Biện Pháp Tiết Kiệm Năng Lượng Năm Mới

19/01/200800:00:00(Xem: 3006)

ROSEMEAD, Calif., XX, 2008 - Southern California Edison (SCE) chúc quý khách hàng Năm Mới Âm Lịch an bình với 10 ý tưởng sau đây để tiết kiệm năng lượng suốt năm trong gia đình.

Giám đốc chương trình tiết kiệm năng lượng của SCE, Gene Rodrigues nói rằng: "Mùa nào cũng là mùa bảo toàn năng lượng. Chúng tôi là công ty tiện ích đứng đầu quốc gia về tiết kiệm năng lượng bởi vì khách hàng của chúng tôi làm được việc tuyệt vời để bảo toàn điện với nhiều chương trình và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người, cho dù họ sống ở đâu, cũng có thể sử dụng những ý tưởng để có một Năm Mới nhiều màu xanh lá hơn."

10 Ý TƯỞNG HÀNG ĐẦU CỦA SCE ĐỂ CÓ MỘT NĂM TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG 2008

1. Thắp sáng cuộc sống của bạn: Cam kết thay ra ít nhất một bóng đèn nóng sáng thông thường bằng một bóng đèn CFL tại www.sce.com/cfl. Bóng đèn CFL hiện nay có rất nhiều phẩm chất và kiểu dáng khác nhau. Điều tốt nhất là, chúng sử dụng vào khoảng một phần tư năng lượng và có tuổi thọ lâu hơn bóng đèn nóng sáng bình thường đến 10 lần. Nhờ có thu xếp với các nhà sản xuất, SCE đã tìm cách đưa những bóng đèn CFL giá rẻ vào trong hơn 1500 tiệm bán-với mức giá giảm (thường chỉ có 99 xu). Xin tìm nơi bày hàng có biểu tượng của SCE.

2. Tham gia cuộc Thăm Dò Ý Kiến: Tham gia cuộc thăm Dò Ý Kiến Năng Lượng Gia Đình trên trang mạng www.sce.comhoặc đến trực tiếp. Bạn sẽ có thông tin thông thường về cách làm cho nhà hoặc cơ sở thương mại của mình tiết kiệm được nhiều hơn, cộng thêm một đèn huỳnh quang (CFL) miến phí, vòi tắm lưu lượng thấp và hai vòi nước có bộ phận thông gió tiết kiệm nước.

3. Bỏ đi đồ dùng cũ: Hãy để SCE bỏ đi đồ dùng cũ không tiết kiệm năng lượng và chúng tôi trả cho bạn $35 cho tủ lạnh và $50 cho tủ đông đá. Khi bạn mua một đồ dùng thay thế có nhãn hiệu ENERGY STAR, chúng tôi cũng có hoàn tiền lại cho bạn.

4. Giảm hóa đơn của bạn: Có đến $200 tín dụng trả vào hóa đơn điện mùa hè khi bạn ghi danh vào Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè tại www.sce.com/summer.

5. Chống nóng: Cân nhắc để chọn máy điều hòa nhiệt độ tiết kiệm năng lượng: thông gió đối diện, chỉ dùng quạt trong nhà, quạt trần, quạt có thể di chuyển được và máy làm mát phun "hơi ẩm".

6. Để dành được nhiều tiến hơn: SCE có nhiều chương trình hoàn tiền tại  http://www.sce.com/RebatesandSavings/:

- Hoàn lại $50 khi mua một tủ lạnh nhãn hiệu ENERGY STAR

- Hoàn lại $50 cho một máy điều hòa gắn trên tường hay trong phòng có nhãn hiệu ENERGY STAR

- $100 cho nhà chỉ dùng quạt (một số trung tâm đồ dùng gia đình lớn và những tiệm bán đồ giảm giá có hoàn tiền ngay lúc mua hàng)

- 10-20 xu cho mỗi foot vuông khuyến khích dùng những vật liệu mái nhà phản chiếu khi thay mái nhà cũ. Việc này có thể giảm nhiệt độ của mái nhà đến 60 phần trăm.

7. Hoàn lại $30-$200 khi thay một bơm hồ bơi cũ bằng một bơm mới, tiết kiệm năng lượng; những bơm có nhiều tốc độ đặc biệt rất hiệu quả trong việc giảm chi phí.

8. Điều chỉnh máy: Cũng giống như xe hơi, hệ thống điều hòa không khi cần điều chỉnh thường xuyên. Điều chỉnh điều hòa không khí có thể tiết kiệm được đến 30 chi phí làm mát nhà ở của bạn. Phải có chuyên gia đủ năng lực mới điều chỉnh được. Điều chỉnh điều hòa cao cấp bao gồm: làm sạch bình và lõi máy bay hơi; thử ống dẫn và các mối hàn; và chỉnh lại bình sạc làm lạnh. Thật ra, nếu chỉ có 10 phần trăm khách hàng của SCE chỉnh lại máy điều hòa không khí trung tâm, thì có thể giảm đến 297 triệu pounds khí thải carbon dioxide - tương đương với việc giảm 26,650 chiếc xe hơi trên đường. Khoản tiền phải trả cho điều chỉnh khoảng từ $75 đến $150 và bạn có thể tìm danh sách những hãng thợ chỉnh máy tại www.sce.com/summer, hoặc bằng cách gọi 1-800-369-3652.

9. Chia sẻ những lời khuyên: Chia sẻ những ý tưởng tiết kiệm năng lượng với láng giềng của bạn tại  www.sce.com/leaveatip. Hoặc, lấy lời khuyên về cách đơn giản và sáng tạo để tiết kiệm năng lượng trong suốt năm.

10. Bảo toàn: "Ma cà rồng hút Năng Lượng" dùng để nói đến những dụng cụ điện, đồ dùng và thiết bị dùng năng lượng 24 giờ mỗi ngày, ngay cả khi bạn nghĩ là bạn đã tắt chúng rồi. Bạn có thể giảm tới 6 phần trăm trong hóa đơn năng lượng của mình bằng cách nhớ cắm dụng cụ vào ổn áp - và tắt thiết bị khi bạn không dùng. Đối với thiết bị mà sẽ bị mất chương trình đã đặt sẵn nếu như tắt hoàn toàn, hãy mua các sản phẩm có nhãn hiệu ENERGY STAR bởi vì chúng dùng ít năng lượng hơn khi ở chế độ "standby" (dự phòng).

11. Năng Lượng Tái Chế: Bạn sẽ được hoàn tiền khi bạn tự cung cấp điện sạch, có thể tái chế từ các bảng điện mặt trời khi bạn lợi dụng chương trình Sáng Kiến Năng Lượng Mặt Trời California. 

Tìm hiểu thêm tại www.sce.com/RebatesandSavings/CaliforniaSolarInitiative/.

Southern California Edison, thuộc tập đoàn Quốc Tế Edison (NYSE:EIX), là một công ty tiện ích điện lớn nhất ở California, phục vụ cho hơn 13 triệu dân thông qua 4.8 triệu trương mục khách hàng trên diện tích 50,000 dặm vuông ở miền trung, duyên hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.