Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trường Santa Ana College Khánh Thành Khu Liên Hợp Khoa Học Thể Thao...

07/05/200700:00:00(Xem: 2843)

Trường Santa Ana College Khánh Thành Khu Liên Hợp Khoa Học Thể Thao, Phòng Thay Đồ Mới

(Santa Ana)--Public Affairs and Governmental Relations Department của Trường Santa Ana College cho biết như sau:

12:00 giờ trưa Thứ Sáu, Ngày 11 Tháng Năm, Trường Đại Học Santa Ana College sẽ tổ chức buổi tiếp tân ăn mừng khánh thành Khu Liên Hợp Khoa Học Thể Thao Phòng Thay Đồ Thể Dục (Exercise Science Locker Room Complex.)  Chương trình sẽ thực hiện tại khu liên hợp mới cạnh bên Phòng Thể Thao Cook Gymnasium, sẽ có lễ khánh thành Phòng Thay Đồ Homer Beatty Football Locker Room với sự cộng tác của các sinh viên thể thao, cùng các cựu sinh viên Trường SAC và được điều hợp bởi xướng ngôn viên đài truyền thanh KOCE’s Real Orange Ed Arnold.  Chúng tôi mở rộng mời gọi công chúng đến tham dự, quí quan khách có thể đậu xe miễn phí ở bãi Lot 1 phía trước cổng chính của Trường Đại Học trên đường17th Street cạnh với Bristol Street. Chúng tôi sẽ cung cấp thức ăn nhẹ và sẽ dẫn quí vị đi tham quan.

Toà nhà 22,000 square-foot building này thay thế cho phòng thể dục thể thao cũ, và sẽ phục vụ độ chừng 5,100 sinh viên qua trên 170 lớp học.  Khu liên hợp mới sẽ bao gồm phòng thay đồ (locker rooms) cho cả nam lẫn nữ, cùng các phòng lớp cho các đội banh và phòng họp, phòng cất giữ và phân phối dụng cụ, và văn phòng các giáo viên.   Với tổng số kinh phí xây dựng $15.4 triệu đô-la, các tân trang của khu liên hợp khoa học thể dục thể thao bao gồm nâng cấp phòng huấn luyện, biến đổi một phần của sân vận động thành phòng tập luyện thể lực và xây dựng thêm một khu vực cử tạ.  Phòng thay đồ nữ cũ sẽ cải biến thành trung tâm thể dục dự định sẽ được hoàn tất trong Tháng Bảy, 2007.

‘Đối với 5,000 sinh viên thể thao và 21 đội banh liên trường của Trường Santa Ana College, thường trực ghi danh theo học các lớp khoa học thể thao thể dục, khu liên hợp này rất ư quan trọng cho sức khoẻ và sự thành công của chúng ta,’ Erlinda J. Martinez, Ed.D., Hiệu Trưởng Trường Đại Học Santa Ana College phát biểu.  ‘Trung tâm thể dục là cơ sở cần thiết cho các sinh viên, giáo viên, nhân viên và thành viên cộng đồng xữ dụng cho việc trao dồi sức khoẻ.  Chúng tôi tin tưởng rằng sức khoẻ toàn hảo là mục tiêu quan trọng cho mọi người suốt trọn đời.’

Trường Đại Học Santa Ana College có nhiều chương trình cấp chứng chỉ bằng hai-năm (Associate’s degrees) các ngành khoa học thể thao thể dục, huấn luyện viên, thể lực toàn diện, trọng tài và y khoa thể thao.  Giáo trình gồm giáo dục sức khoẻ, dinh dưỡng và thể lực toàn diện, cứu thương, tâm lý thể thao, giáo dục cử động, quản lý giáo dục thể thao và thể dục, các trò chơi sinh hoạt, thể dục nhịp điệu, bơi lội, tập luyện thể lực, y khoa thể thao và các lớp đào tạo lực sĩ.  Những cơ sỡ cùng phục vụ cho các chương trình khoa học thể dục gồm hai phòng thể thao gymnasium, phòng thể dục nhịp điệu, phòng đô vật và võ học tự vệ, hồ bơi, sân banh dùng quanh năm trong mọi thời tiết cho nhiều trò chơi khác nhau như đá banh, banh gậy baseball/softball.  Sân chạy bộ sẽ bắt đầu khởi công vào Tháng Sáu 2007 và sân banh softball mới dự định hoàn tất trong Tháng Bảy 2007.

‘Bộ ngành khoa học thể dục của Trường Đại Học Santa Ana College đã trông đợi khu liên hợp khoa học thể dục từ nhiều năm qua.  Cơ sở mới, hiện đại, tân thời, sẽ sánh vai với bất cứ một cơ sở của trường đại học cộng đồng nào khác cùng hạng với Trường chúng ta,’ Avie Bridges, Quyền Trưởng Khoa môn thể dục, sức khoẻ và thể thao tại Santa Ana College nói. ‘Sinh viên và giáo viên của chúng ta xứng đáng có những cơ sở vật chất tốt nhất và bây giờ họ có thể hãnh diện với những phòng thay đồ, lớp học và văn phòng mới.’

Tiền do Đạo Luật Measure E cung cấp, được các cử tri thông qua trong Tháng Mười Một 2002 trị giá $337 triệu đô-la đã tài trợ cho những công trình xây dựng mới tại hai Trường Đại Học Santa Ana College và Santiago Canyon College, cùng tài trợ cho công trình xây dựng các phòng thay đồ nữ.  Phòng thay đồ nam đã được xây dụng với tiền do tiểu bang tài trợ.  Công ty xây dựng C.W. Driver, một trong những nhà thầu lớn nhất cho công trình xây cất nhà trường từ lớp K-12 đến cấp bộ đại học và cao hơn, là công ty quản lý các công trình.  Cơ sở được thiết kế do IBI Group/Thomas Blurock Architects of Costa Mesa, CA.

Chương trình Ngày 11 Tháng Năm còn có lễ khánh thành Phòng Thay Đồ Homer Beatty Football Locker Room.  Huấn luyện viên Homer Beatty đã lãnh đạo đội banh the Dons đến hai lần chung kết Eastern Conference football championships (năm 1961 và 1962) và giải vô địch toàn quốc football (năm 1962).  Beatty cũng dẫn đưa đội banh 1962 Dons đến tỉ lệ thắng 10-0 và 20-0 đối với Columbia Basin tại chung kết Junior Rose Bowl.  Kể từ năm 1916, Beatty, Bill Cook và Edward Hummel là ba huấn luyện viên football duy nhất đã lãnh đạo các đội banh của Trường Santa Ana College trong những mùa banh đoạt hạn vô địch.

Để biết thêm tin tức về chương trình khánh thành Khu Liên Hợp Khoa Học Thể Thao Phòng Thay Đồ Thể Dục mới, xin liên lạc với Văn Phòng Public Affairs and Governmental Relations Department, điện thoại (714) 480-7500.

Vài Nét về Khu-Học-Chánh Rancho Santiago Community College District

Tôn-chỉ của Khu-Học-Chánh Rancho Santiago Community College District (RSCCD) là thích-nghi đáp-ứng với những nhu-cầu giáo-dục trong một cộng-đồng luôn-luôn biến-chuyển, và cung-cấp những chương-trình dịch-vụ thúc-đẩy sự thành-công mỹ-mãn trong lãnh-vực giáo-dục. 

Trường Đại Học  Santa Ana College và Santiago Canyon College là các trường đại học cộng đồng của Khu Học Chánh Rancho Santiago Community College District, phục vụ cư dân của các thành phố Anaheim Hills, Garden Grove, Irvine, Orange, Santa Ana, Tustin và Villa Park. 

Cả hai trường đều cưng ứng nhu cầu giáo dục để thuyên chuyển sinh viên lên các hệ đại học cao hơn, hoặc để tuyển vào các ngành nghề, thực hiện các khóa học nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ cá nhân và để đáp ứng nhu cầu đào tạo, huấn luyện của các xí nghiệp và cơ sở thương mại, cùng các chương trình đào tạo y tá, chuyên viên sở chữa lửa, nhân viên ngành hành-pháp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.