Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

"Kính Chúc Quý Vị Một Năm Đinh Hợi Thịnh Vượng và Hạnh Phúc":

09/03/200700:00:00(Xem: 1980)

"Kính Chúc Quý Vị Một Năm Đinh Hợi Thịnh Vượng và Hạnh Phúc": Hãy Đến Ăn Tết Nguyên Đán với McDonald's®

McDonald đã làm mới trang web Châu Á www.i-am-asian.comtrong đó có trò chơi Arch Card® Challenge

   Oak Brook, Ill (Ngày 16 Tháng Hai, 2007) - Chúc Mừng Năm Mới!  Ngày 18 Tháng Hai, 2007 đánh dấu ngày bắt đầu năm âm lịch "4704" - Năm Đinh Hợi.  Tết Nguyên Đán là một trong những ngày lễ quan trọng nhất và được ăn mừng lớn nhất trong cộng đồng Á Châu. Để mừng di sản văn hóa phong phú của cộng đồng Mỹ gốc Á Châu và Các Đảo Thái Bình Dương, McDonald's hân hạnh được tham dự vào Chương Trình Diễn Hành và Hội Tết Nguyên Đán ở San Francisco, California.

McDonald's sẽ có tại Hội Tết một McDonald's Family Pavilion (Lâu Đài Gia Đình McDonald's), một công trình xây cất tượng hình sao phỏng theo mẫu hộp đồ ăn Happy Meal®.  Lâu đài McDonald's Family Pavilion được thiết kế để cung cấp cho các em và gia đình một môi trường tương tác và vui thích khuyến khích việc học hành và thành tựu. Khách đến thăm lâu đài McDonald's Family Pavilion có thể lấy các tạp chí giáo dục riêng cho trẻ em và thông tin về những chương trình học bổng mà McDonald's bảo trợ. Thêm vào đó, trẻ em có thể tham dự vào các sinh hoạt Passport to Play™ (Thẻ Thông Hành để Chơi) gồm Tai Chi và đá banh, và vào những trò chơi vui nhộn như Wheel of Surprises (Vòng Bánh Xe Ngạc Nhiên). Ronald McDonald® cũng sẽ đặc biệt xuất hiện trong chương trình để gặp gỡ đón chào những vị khách đến thăm lâu đài McDonald's Family Pavilion.  

Nicole Neal, Giám Đốc Truyền Thông tại Hoa Kỳ của McDonald's đã phát biểu rằng "McDonald's nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo trợ và tham dự vào những chương trình sinh hoạt chủ yếu, một bộ phận không thể tách rời được của cộng đồng Mỹ gốc Á Châu và Các Đảo Thái Bình Dương. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào việc xây dựng những mối liên hệ bền lâu với cộng đồng Mỹ gốc Á Châu và Các Đảo Thái Bình Dương bằng cách nối kết với cộng đồng qua mối đam mê mà họ có đối với thành tựu trong học hành và di sản văn hóa."

Ngoài việc yểm trợ các Hội Tết, McDonald's cũng sẽ cho phóng lên trang mạng Á Châu "i-am-asian.com" đã được nhật tu với những phần tương tác mới.  Trang mạng mới sẽ có trò chơi Arch Card® Challenge (cuộc thách thức Arch Card), một trò chơi mới trên mạng dẫn những khách đến thăm trang mạng vào một cuộc thách thức băng ngang nước Mỹ.  Trang mạng Á Châu McDonald's cũng sẽ có những mục quảng cáo in và truyền hình được đặc biệt thực hiện cho thị trường Mỹ gốc Á Châu và Các Đảo Thái Bình Dương.

* Về McDonald's

McDonald's Hoa Kỳ, LLC là dịch vụ cung cấp món ăn hàng đầu ở Hoa Kỳ, cung cấp rất nhiều loại món ăn bổ, lành, làm từ những loại vật liệu phẩm chất tuyệt hảo, cho hàng triệu khách hàng mỗi ngày. Hơn 80 phần trăm trong số 13,700 nhà hàng McDonald's Hoa Kỳ là do những thành viên "franchise" địa phương sở hữu và điều hành độc lập. Muốn biết thêm về McDonald's, xin đến thăm trang mạng www.mcdonalds.com.

Liên Lạc Truyền Thông: Catarina Lai, IW Group, Inc. clai@iwgroupinc.com, (415) 905-0360 Ext. 203

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.