Ái Hữu Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Bầu Ban Chấp Hành Mới

13/12/201000:00:00(Xem: 2103)

Ái Hữu Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Bầu Ban Chấp Hành Mới

Các hội viên Hội Ái Hữu Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Quận Cam và Phụ Cận chụp hình lưu niệm tại hội trường Việt Báo. (Photo VB)


WESTMINSTER (VB) - Hàng chục hội viên Hội Ái Hữu Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Quận Cam và Phụ Cận đã tham dự cuộc họp để bầu Ban Chấp Hành mới cho nhiệm kỳ 2011-2013 tại hội trường Nhật Báo Việt Báo, trên đường Moran, Thành Phố Westminster, vào sáng Chủ Nhật, ngày 12 tháng 12 năm 2010.
Mở đầu chương trình là phần nghi thức chào quốc kỳ và hát quốc ca Việt Nam Cộng Hòa, và phút mặc niệm để tưởng nhớ quân dân cán chính Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh để bảo vệ đất nước.
Trong lời chào mừng, ông Nguyễn Trọng Phu, Hội Trưởng Hội Ái Hữu Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức tại Quận Cam và Phụ Cận, đã gửi lời chào đón các vị niên trưởng, huynh đệ đồng môn và các chiến hữu đã tham dự cuộc họp. Ông Phu cho biết trải qua 2 nhiệm kỳ từ năm 2006 đến nay, Hội Ái Hữu Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Quận Cam và Phụ Cận đã phát triển vững mạnh và xây dựng nề nếp sinh hoạt ổn định. Chính vị vậy, theo ông Hội Trưởng Nguyễn Trọng Phu, bất cứ vị hội trưởng nào mới lên cũng đi theo con đường đã định "đó là con đường đi lên." Ông nhấn mạnh cuộc họp kỳ này là đặt trọng tâm vào việc đề cử và bầu cử Ban Chấp Hành mới cho nhiệm kỳ 2011-2013.


Đến đây, cuộc họp đi vào các thủ tục để tiến tới việc bầu Ban Chấp Hành.
Trước hết là thành lập Chủ Tọa Đoàn và Thư Ký. Cuộc đã đồng thanh mời các vị Võ Ngọc Kim, Khóa 4; Nguyễn Cường, Khóa 8; Nguyễn Huy Hiền, Khóa10; và Nguyễn Xuân Hùng, Khóa 16 vào Chủ Tọa Đoàn. Thư ký là ông Nguyễn Chi, Khóa 5/72.
Ông Nguyễn Huy Hiền cho biết rằng cuộc họp kỳ này chỉ bầu ra Ban Chấp Hành mới nhưng chưa hoạt động ngay tức thì, mà phải đợi đến ngày hội ngộ tân niên để Ban Chấp Hành cũ tuyên bố mãn nhiệm và bàn giao công việc chính thức cho Ban Chấp Hành mới.
Theo Nội Quy của Hội, cuộc họp chỉ bầu ra 3 chức vụ là Hội Trưởng, Tổng Thư Ký và Thủ Quỹ.
Sau khi đề cử, thảo luận kỹ lưỡng, cuối cùng cuộc họp đã đồng thuận bầu cho:
1. Ông Nguyễn Văn Chuyên, Khóa 1/70,  làm Tân Hội Trưởng.
2. Ông Vũ Đình Trung, Khóa 1/70, làm Tổng Thư Ký, và
3. Ông Nguyễn Trung Thái, Khóa 9B/72, làm Thủ Qũy.
Toàn thể hội viên tham dự đã cùng chụp hình lưu niệm. Sau đó, mọi người thưởng thức một vài món ăn và thức uống trong lúc hàn huyên tâm sự.
Cuộc họp kết thúc vào buổi trưa cùng ngày với niềm tin và sự vui vẻ.  Tất cả cùng hẹn gặp lại trong ngày hội ngộ tân niên sắp tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.