Hôm nay,  

Ái Hữu Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Bầu Ban Chấp Hành Mới

13/12/201000:00:00(Xem: 3302)

Ái Hữu Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Bầu Ban Chấp Hành Mới

Các hội viên Hội Ái Hữu Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Quận Cam và Phụ Cận chụp hình lưu niệm tại hội trường Việt Báo. (Photo VB)


WESTMINSTER (VB) - Hàng chục hội viên Hội Ái Hữu Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Quận Cam và Phụ Cận đã tham dự cuộc họp để bầu Ban Chấp Hành mới cho nhiệm kỳ 2011-2013 tại hội trường Nhật Báo Việt Báo, trên đường Moran, Thành Phố Westminster, vào sáng Chủ Nhật, ngày 12 tháng 12 năm 2010.
Mở đầu chương trình là phần nghi thức chào quốc kỳ và hát quốc ca Việt Nam Cộng Hòa, và phút mặc niệm để tưởng nhớ quân dân cán chính Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh để bảo vệ đất nước.
Trong lời chào mừng, ông Nguyễn Trọng Phu, Hội Trưởng Hội Ái Hữu Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức tại Quận Cam và Phụ Cận, đã gửi lời chào đón các vị niên trưởng, huynh đệ đồng môn và các chiến hữu đã tham dự cuộc họp. Ông Phu cho biết trải qua 2 nhiệm kỳ từ năm 2006 đến nay, Hội Ái Hữu Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Quận Cam và Phụ Cận đã phát triển vững mạnh và xây dựng nề nếp sinh hoạt ổn định. Chính vị vậy, theo ông Hội Trưởng Nguyễn Trọng Phu, bất cứ vị hội trưởng nào mới lên cũng đi theo con đường đã định "đó là con đường đi lên." Ông nhấn mạnh cuộc họp kỳ này là đặt trọng tâm vào việc đề cử và bầu cử Ban Chấp Hành mới cho nhiệm kỳ 2011-2013.


Đến đây, cuộc họp đi vào các thủ tục để tiến tới việc bầu Ban Chấp Hành.
Trước hết là thành lập Chủ Tọa Đoàn và Thư Ký. Cuộc đã đồng thanh mời các vị Võ Ngọc Kim, Khóa 4; Nguyễn Cường, Khóa 8; Nguyễn Huy Hiền, Khóa10; và Nguyễn Xuân Hùng, Khóa 16 vào Chủ Tọa Đoàn. Thư ký là ông Nguyễn Chi, Khóa 5/72.
Ông Nguyễn Huy Hiền cho biết rằng cuộc họp kỳ này chỉ bầu ra Ban Chấp Hành mới nhưng chưa hoạt động ngay tức thì, mà phải đợi đến ngày hội ngộ tân niên để Ban Chấp Hành cũ tuyên bố mãn nhiệm và bàn giao công việc chính thức cho Ban Chấp Hành mới.
Theo Nội Quy của Hội, cuộc họp chỉ bầu ra 3 chức vụ là Hội Trưởng, Tổng Thư Ký và Thủ Quỹ.
Sau khi đề cử, thảo luận kỹ lưỡng, cuối cùng cuộc họp đã đồng thuận bầu cho:
1. Ông Nguyễn Văn Chuyên, Khóa 1/70,  làm Tân Hội Trưởng.
2. Ông Vũ Đình Trung, Khóa 1/70, làm Tổng Thư Ký, và
3. Ông Nguyễn Trung Thái, Khóa 9B/72, làm Thủ Qũy.
Toàn thể hội viên tham dự đã cùng chụp hình lưu niệm. Sau đó, mọi người thưởng thức một vài món ăn và thức uống trong lúc hàn huyên tâm sự.
Cuộc họp kết thúc vào buổi trưa cùng ngày với niềm tin và sự vui vẻ.  Tất cả cùng hẹn gặp lại trong ngày hội ngộ tân niên sắp tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.