Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Verizon Wireless Ra Mắt Mạng Vô Tuyến 4g Lte Lớn Nhất Thế Giới Kể Từ Ngày 5 Tháng 12-2010

03/12/201000:00:00(Xem: 2584)

Verizon Wireless Ra Mắt MẠNG VÔ TUYẾN 4G LTE LỚN NHẤT Thế Giới Kể từ ngày 5 tháng 12-2010, nhanh nhất, cấp tiến nhất...; Người Dùng Máy Điện Toán  Xách Tay Là Những Người Được Lợi Đầu Tiên Từ Mạng Vô Tuyến Cấp Tiến và Nhanh Nhất, Bao Phủ 38 Khu Vực Thành Thị Chính Với Các Chương Trình Dữ Liệu 4G Mới Đầy Giá Trị

BASKING RIDGE, N.J. - Verizon Wireless hôm nay công bố sẽ chuyển sang mạng 4G LTE quy mô lớn đầu tiên của thế giới vào Chủ Nhật ngày 5 tháng Mười Hai.  Mạng Băng Thông Rộng Di Động 4G LTE sẽ là mạng cấp tiến nhất và nhanh nhất tại Hoa Kỳ. Người dùng máy điện toán xách tay sẽ là người đầu tiên tận dụng lợi thế của mạng 4G LTE với tốc độ nhanh hơn đến 10 lần so với mạng 3G của công ty.
Trong khi tung ra mạng này, Verizon Wireless cũng cung cấp các chương trình dữ liệu Băng Thông Rộng Di Động 4G LTE mới đầy giá trị bắt đầu từ $50 mỗi tháng cho mỗi lưu lượng 5 GB, hai mẫu USB 4G LTE mới là LG VL600 áp dụng vào lúc đầu và Pantech UML290, sẽ có mặt sau đó. 
Dan Mead, chủ tịch và giám đốc điều hành của Verizon Wireless, cho biết: "Bắt đầu từ Chủ nhật, Verizon Wireless hoàn tất công việc biến cho mạng tốt nhất trở thành tốt hơn nữa.  Đợt tung ra mạng 4G LTE đầu tiên của chúng tôi cho phép khách hàng truy cập vào mạng di động cấp tiến nhất và nhanh nhất tại Hoa Kỳ đồng thời ngay lập tức, mạng vô tuyến này sẽ bao phủ lên trên hơn một phần ba người dân Mỹ, ngay tại nơi họ sinh sống. Đó mới chỉ là bước khởi đầu. Chúng tôi sẽ nhanh chóng mở rộng mạng 4G LTE và đến năm 2013 sẽ vươn tới các vùng phủ sóng 3G của Verizon Wireless."
Khách hàng thường xuyên du lịch sử dụng máy tính xách tay sẽ được hưởng lợi ích từ mạng Băng Thộng Rộng Di Động 4G LTE với khả năng kết nối nhanh cực kỳ, nhanh hơn 10 lần so với mạng 3G hiện tại của công ty. Công ty hy vọng tốc độ dữ liệu phủ sóng của 4G LTE trong thực tế, trong môi trường mạng tải là 5 đến 12 megabit/giây (Mbps) khi tải xuống và 2 đến 5 Mbps khi tải lên. 
Mead tiếp tục, "Chúng tôi đang tiếp tục khai triển mạng 4G LTE của chúng tôi với cam kết về hiệu suất và mức độ hoạt động đáng tin cậy theo uy tín được công nhận từ lâu. Cam kết về hiệu suất mạng vượt trội cùng với các khu vực phủ sóng 4G rộng rãi và giá trị tốt của các gói dữ liệu của chúng tôi làm cho Mạng Băng Thông Rộng Di Động 4G LTE trở thành lựa chọn tốt nhất cho người dùng máy điện toán xách tay."


Chương Trình Dữ Liệu Băng Thông Rộng Di Động 4G LTE, Thiết Bị và Khu Vực Phủ Sóng
Khách hàng của Verizon Wireless có thể chọn từ hai chương trình dữ liệu Băng Thông Rộng Di Động 4G LTE: $50 mỗi tháng truy cập với lưu lượng5 GB mỗi tháng hoặc $80 mỗi tháng truy cập với lưu lượng 10 GB, $10 mỗi GB vượt mức cho mỗi chương trình này. Để kết nối với máy điện toán xách tay, đầu tiên sẽ có hai kiểu máy modem USB 4G LTE được giới thiệu: LG VL600 được áp dụng vào lúc đầu và Pantech UML290 sẽ có mặt sau đó, mỗi modem có giá $99.99 và được trả lại $50 nếu có hợp đồng mới hai năm. Cả hai kiểu USB đều có khả năng tự động thích ứng trở lại với mạng 3G của Verizon Wireless. Nếu người sử dụng máy điện toán xách tay đi du lịch bên ngoài vùng phủ sóng 4G LTE, họ sẽ tự động được kết nối vào mạng 3G của công ty. 
Hai kiểu modem USB khai thác sức mạnh của mạng Băng Thông Rộng Di Động 4G LTE để giúp cho nhân viên của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, khách hàng của chính phủ làm việc hiệu quả hơn khi có kết nối máy điện toán xách tay tốc độ cực nhanh. Cả hai loại USB đều được bán qua Cửa Hàng Verizon Wireless Communications trực tuyến tại www.verizonwireless.comvà thông qua các đại lý bán hàng của công ty.
 Công ty chủ trương rằng các thiết bị cầm tay thích ứng cho người tiêu thụ sẽ có vào giữa năm 2011.
Mạng Băng Thông Rộng Di Động 4G LTE của Verizon Wireless ban đầu sẽ được triển khai ở 38 khu vực thành thị chính và hơn 60 sân bay thương mại từ bờ đại dương này đến bờ bên kia - ở cả các sân bay bên trong khu vực triển khai và sân bay ở các thành phố lớn khác.   Bản đồ khu phố phủ sóng sẽ được đưa lên mạng vào ngày 5 tháng Mười Hai.  Hôm nay, khách hàng có thể truy cập vào www.verizonwireless.com/4Glteđể tìm hiểu xem địa chỉ của họ có nằm trong khu vực phủ sóng 4G LTE ban đầu này hay không. 
Các Công Ty Hợp Tác Hệ Thống Mạng Phổ Tần
Bằng cách tận dụng hệ thống phổ tần 700 MHz cho việc triển khai LTE ở Hoa Kỳ, Verizon Wireless có khả năng nhanh chóng triển khai một mạng lưới vô tuyến băng thông rộng chất lượng cao với độ phủ sóng vượt trội. Nhà thầu mạng 4G LTE chính của Verizon Wireless là Ericsson và Alcatel-Lucent đang cung cấp cơ sở hạ tầng nền cho mạng Băng Thông Rộng Di Động 4G LTE. 
Xin ghé vào www.verizonwireless.com/lteđể biết thêm thông tin về mạng 4G LTE của Verizon Wireless.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.