Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Ban Thiếu Nhi Việt Freefall Vô Bán Kết Thi Tài Âm Nhạc

04/11/201000:00:00(Xem: 1930)

Ban Thiếu Nhi Việt FreeFall Vô Bán Kết Thi tài Âm Nhạc

Tin Vui Cho Cộng Đồng Việt Nam, Ban Nhạc Thiếu Niên địa phương được vào vòng bán kết cuộc tranh tài giữa các ban nhạc SchoolJam USA Teen Battle.
Orange County, California.- Tin vui cho cộng đồng Việt Nam, Ban nhạc Thiếu Nhi Việt Nam trong đó có Ca Sĩ Đan Vy, em đã từng góp mặt trong các chương trình văn nghệ trong cộng đồng và các sinh hoạt đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. Vừa qua Hiệp Hội Thương Gia Âm Nhạc Quốc Gia (NAMM) vừa thông báo tin ban nhạc FreeFall đã tiến được vào vòng bán kết trên mạng trong cuộc tranh tài giữa các ban nhạc SchoolJam USA Teen Battle năm 2010-2011.
Bắt đầu từ ngày 1 tháng 11, ban nhạc FreeFall sẽ cùng với 47 ban nhạc thiếu niên khác trên toàn nước Mỹ sẽ được đăng trên mạng www.schooljamusa.com. Đồng hương có thể vào đây để bình chọn ban nhạc yêu thích nhất của mình. Cuộc bình chọn trên mạng sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 11 năm 2010 và 10 ban nhạc vào vòng chung kết sẽ được công bố vào ngày 5 tháng 12.
Cuộc thi quốc gia, được tổ chức NAMM tài trợ, để khuyến khích các ban nhạc thiếu nhi trên khắp nước Mỹ thể hiện tài năng âm nhạc của mình và tận hưởng những lợi ích đã được chứng minh qua việc sáng tác âm nhạc.
Nếu ban nhạc FreeFall được bình chọn để trở thành 1 trong 10 ban nhạc được vào vòng chung kết, ban nhạc này sẽ được mời biểu diễn cùng với 9 ban nhạc vào vòng chung kết khác trong buổi chung kết School Jam USA, diễn ra trong thời gian NAMM Show, một trong những cuộc triển lãm các sản phẩm âm nhạc lớn nhất trên thế giới, vào ngày 15 tháng 1, 2010, tại Downtown Disney, thành phố Anaheim, California.
Nhằm tăng thêm sức mạnh  để khuyến khích các hoạt động sáng tác âm nhạc của thiếu niên, tất cả 10 ban nhạc vào vòng chung kết sẽ được nhận tiền thưởng để mua nhạc cụ mới cho ban nhạc của mình tại các cửa tiệm bán nhạc cụ của các thành viên hội NAMM tại địa phương theo lựa chọn của họ, cũng như tạo thêm ngân sách cho các chương trình nhạc tại trường của mình. Ban nhạc thắng cuộc sẽ được tới Châu Âu để biểu diễn tại kỳ chung kết 2011 School Jam của Đức tại Frankfurt.


"NAMM không chỉ khuyến khích các chương trình giáo dục âm nhạc mà còn mạnh mẽ tin tưởng vào niềm đam mê chơi nhạc của thiếu niên," ông Joe Lamond, chủ tịch và cũng là tổng giám đốc điều hành của NAMM, nói. "Trong lần tranh tài năm thứ 2 của các ban nhạc trên toàn quốc của, chúng tôi mong đợi được cung cấp một nơi các thiếu niên có thể thể hiện tài năng âm nhạc của họ. Chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người khác chọn cho mình một nhạc cụ và khám phá ra nhiều lợi ích của việc chơi nhạc."
Chương trình School Jam USA cũng tổ chức một cuộc tranh tài Field Reporter Contest. Nếu các bạn là những phóng viên thiếu niên tuyệt vời và muốn tham dự cuộc chung kết School Jam USA tại Anaheim, California và muốn biểu hiện tài năng của mình, hãy vào trang web www.schooljamusa.com
Để biết thêm thông tin và ghi danh vào cuộc tranh tài này từ ngày 1 tới ngày 30 tháng 11, 2010.
Chương trình School Jam là một sáng kiến âm nhạc được tổ chức MusikMedia Germany sáng lập nhằm quảng bá âm nhạc nổi tiếng và nhạc rock tại các trường học trên toàn nước Đức. Chương trình đã tạo cơ hội cho hàng ngàn thiếu niên yêu âm nhạc được biểu diễn và liên kết với những đồng niên của họ, phát triển niềm ham mê chơi nhạc và khuyến khích họ trở thành những nhạc sĩ năng động.
Tại Mỹ, tổ chức NAMM đã hợp tác với MENC, Music For All và John Lennon Education Tour Bus để phát triển chương trình School Jam USA, sau 2 năm thành công với chương trình School Jam Texas, do NAMM và Texas Music Educators Association (TMEA) tổ chức, vào năm 2007 và năm 2008, kết hợp với phiên bản School Jam Germany. Cuộc thi SchoolJam USA được NAMM, một tổ chức phi lợi nhuận của ngành sản phẩm âm nhạc quốc tế, cùng với các đối tác quảng bá của hội tài trợ, như SchoolJam, MENC: the National Association for Music Education, Music for All, the John Lennon Educational Tour Bus và tạp chí InTune Monthly.
Vài nét về  NAMM
Hiệp Hội Thương Gia Âm Nhạc Quốc Gia, thường được gọi là NAMM do liên quan tới tổ chức hội chợ NAMM nổi tiếng, là một tổ chức phi lợi nhuận, hợp nhất, lãnh đạo và làm lớn mạnh ngành sản phẩm âm nhạc và nhạc cụ trên toàn thế giới, có giá trị tới $17 tỉ. NAMM còn là nhà tài trợ của cuộc vận động "Wanna Play"" một sáng kiến nâng cao nhận thức của công chúng nhằm giúp thêm nhiều người kết nối với những lợi ích đã được minh chứng của việc chơi nhạc. Để biết thêm chi tiết về chương trình "Wanna Play"" xin vào trang web wannaplaymusic.com. Để biết thêm chi tiết về NAMM, xin vào trang web namm.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.