Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ban Thiếu Nhi Việt Freefall Vô Bán Kết Thi Tài Âm Nhạc

04/11/201000:00:00(Xem: 1559)

Ban Thiếu Nhi Việt FreeFall Vô Bán Kết Thi tài Âm Nhạc

Tin Vui Cho Cộng Đồng Việt Nam, Ban Nhạc Thiếu Niên địa phương được vào vòng bán kết cuộc tranh tài giữa các ban nhạc SchoolJam USA Teen Battle.
Orange County, California.- Tin vui cho cộng đồng Việt Nam, Ban nhạc Thiếu Nhi Việt Nam trong đó có Ca Sĩ Đan Vy, em đã từng góp mặt trong các chương trình văn nghệ trong cộng đồng và các sinh hoạt đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. Vừa qua Hiệp Hội Thương Gia Âm Nhạc Quốc Gia (NAMM) vừa thông báo tin ban nhạc FreeFall đã tiến được vào vòng bán kết trên mạng trong cuộc tranh tài giữa các ban nhạc SchoolJam USA Teen Battle năm 2010-2011.
Bắt đầu từ ngày 1 tháng 11, ban nhạc FreeFall sẽ cùng với 47 ban nhạc thiếu niên khác trên toàn nước Mỹ sẽ được đăng trên mạng www.schooljamusa.com. Đồng hương có thể vào đây để bình chọn ban nhạc yêu thích nhất của mình. Cuộc bình chọn trên mạng sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 11 năm 2010 và 10 ban nhạc vào vòng chung kết sẽ được công bố vào ngày 5 tháng 12.
Cuộc thi quốc gia, được tổ chức NAMM tài trợ, để khuyến khích các ban nhạc thiếu nhi trên khắp nước Mỹ thể hiện tài năng âm nhạc của mình và tận hưởng những lợi ích đã được chứng minh qua việc sáng tác âm nhạc.
Nếu ban nhạc FreeFall được bình chọn để trở thành 1 trong 10 ban nhạc được vào vòng chung kết, ban nhạc này sẽ được mời biểu diễn cùng với 9 ban nhạc vào vòng chung kết khác trong buổi chung kết School Jam USA, diễn ra trong thời gian NAMM Show, một trong những cuộc triển lãm các sản phẩm âm nhạc lớn nhất trên thế giới, vào ngày 15 tháng 1, 2010, tại Downtown Disney, thành phố Anaheim, California.
Nhằm tăng thêm sức mạnh  để khuyến khích các hoạt động sáng tác âm nhạc của thiếu niên, tất cả 10 ban nhạc vào vòng chung kết sẽ được nhận tiền thưởng để mua nhạc cụ mới cho ban nhạc của mình tại các cửa tiệm bán nhạc cụ của các thành viên hội NAMM tại địa phương theo lựa chọn của họ, cũng như tạo thêm ngân sách cho các chương trình nhạc tại trường của mình. Ban nhạc thắng cuộc sẽ được tới Châu Âu để biểu diễn tại kỳ chung kết 2011 School Jam của Đức tại Frankfurt.


"NAMM không chỉ khuyến khích các chương trình giáo dục âm nhạc mà còn mạnh mẽ tin tưởng vào niềm đam mê chơi nhạc của thiếu niên," ông Joe Lamond, chủ tịch và cũng là tổng giám đốc điều hành của NAMM, nói. "Trong lần tranh tài năm thứ 2 của các ban nhạc trên toàn quốc của, chúng tôi mong đợi được cung cấp một nơi các thiếu niên có thể thể hiện tài năng âm nhạc của họ. Chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người khác chọn cho mình một nhạc cụ và khám phá ra nhiều lợi ích của việc chơi nhạc."
Chương trình School Jam USA cũng tổ chức một cuộc tranh tài Field Reporter Contest. Nếu các bạn là những phóng viên thiếu niên tuyệt vời và muốn tham dự cuộc chung kết School Jam USA tại Anaheim, California và muốn biểu hiện tài năng của mình, hãy vào trang web www.schooljamusa.com
Để biết thêm thông tin và ghi danh vào cuộc tranh tài này từ ngày 1 tới ngày 30 tháng 11, 2010.
Chương trình School Jam là một sáng kiến âm nhạc được tổ chức MusikMedia Germany sáng lập nhằm quảng bá âm nhạc nổi tiếng và nhạc rock tại các trường học trên toàn nước Đức. Chương trình đã tạo cơ hội cho hàng ngàn thiếu niên yêu âm nhạc được biểu diễn và liên kết với những đồng niên của họ, phát triển niềm ham mê chơi nhạc và khuyến khích họ trở thành những nhạc sĩ năng động.
Tại Mỹ, tổ chức NAMM đã hợp tác với MENC, Music For All và John Lennon Education Tour Bus để phát triển chương trình School Jam USA, sau 2 năm thành công với chương trình School Jam Texas, do NAMM và Texas Music Educators Association (TMEA) tổ chức, vào năm 2007 và năm 2008, kết hợp với phiên bản School Jam Germany. Cuộc thi SchoolJam USA được NAMM, một tổ chức phi lợi nhuận của ngành sản phẩm âm nhạc quốc tế, cùng với các đối tác quảng bá của hội tài trợ, như SchoolJam, MENC: the National Association for Music Education, Music for All, the John Lennon Educational Tour Bus và tạp chí InTune Monthly.
Vài nét về  NAMM
Hiệp Hội Thương Gia Âm Nhạc Quốc Gia, thường được gọi là NAMM do liên quan tới tổ chức hội chợ NAMM nổi tiếng, là một tổ chức phi lợi nhuận, hợp nhất, lãnh đạo và làm lớn mạnh ngành sản phẩm âm nhạc và nhạc cụ trên toàn thế giới, có giá trị tới $17 tỉ. NAMM còn là nhà tài trợ của cuộc vận động "Wanna Play"" một sáng kiến nâng cao nhận thức của công chúng nhằm giúp thêm nhiều người kết nối với những lợi ích đã được minh chứng của việc chơi nhạc. Để biết thêm chi tiết về chương trình "Wanna Play"" xin vào trang web wannaplaymusic.com. Để biết thêm chi tiết về NAMM, xin vào trang web namm.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.