Hôm nay,  
Việt Báo Online

Ban Thiếu Nhi Việt Freefall Vô Bán Kết Thi Tài Âm Nhạc

04/11/201000:00:00(Xem: 1446)
Ban Thiếu Nhi Việt Freefall Vô Bán Kết Thi Tài Âm Nhạc

Ban Thiếu Nhi Việt FreeFall Vô Bán Kết Thi tài Âm Nhạc

Tin Vui Cho Cộng Đồng Việt Nam, Ban Nhạc Thiếu Niên địa phương được vào vòng bán kết cuộc tranh tài giữa các ban nhạc SchoolJam USA Teen Battle.
Orange County, California.- Tin vui cho cộng đồng Việt Nam, Ban nhạc Thiếu Nhi Việt Nam trong đó có Ca Sĩ Đan Vy, em đã từng góp mặt trong các chương trình văn nghệ trong cộng đồng và các sinh hoạt đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. Vừa qua Hiệp Hội Thương Gia Âm Nhạc Quốc Gia (NAMM) vừa thông báo tin ban nhạc FreeFall đã tiến được vào vòng bán kết trên mạng trong cuộc tranh tài giữa các ban nhạc SchoolJam USA Teen Battle năm 2010-2011.
Bắt đầu từ ngày 1 tháng 11, ban nhạc FreeFall sẽ cùng với 47 ban nhạc thiếu niên khác trên toàn nước Mỹ sẽ được đăng trên mạng www.schooljamusa.com. Đồng hương có thể vào đây để bình chọn ban nhạc yêu thích nhất của mình. Cuộc bình chọn trên mạng sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 11 năm 2010 và 10 ban nhạc vào vòng chung kết sẽ được công bố vào ngày 5 tháng 12.
Cuộc thi quốc gia, được tổ chức NAMM tài trợ, để khuyến khích các ban nhạc thiếu nhi trên khắp nước Mỹ thể hiện tài năng âm nhạc của mình và tận hưởng những lợi ích đã được chứng minh qua việc sáng tác âm nhạc.
Nếu ban nhạc FreeFall được bình chọn để trở thành 1 trong 10 ban nhạc được vào vòng chung kết, ban nhạc này sẽ được mời biểu diễn cùng với 9 ban nhạc vào vòng chung kết khác trong buổi chung kết School Jam USA, diễn ra trong thời gian NAMM Show, một trong những cuộc triển lãm các sản phẩm âm nhạc lớn nhất trên thế giới, vào ngày 15 tháng 1, 2010, tại Downtown Disney, thành phố Anaheim, California.
Nhằm tăng thêm sức mạnh  để khuyến khích các hoạt động sáng tác âm nhạc của thiếu niên, tất cả 10 ban nhạc vào vòng chung kết sẽ được nhận tiền thưởng để mua nhạc cụ mới cho ban nhạc của mình tại các cửa tiệm bán nhạc cụ của các thành viên hội NAMM tại địa phương theo lựa chọn của họ, cũng như tạo thêm ngân sách cho các chương trình nhạc tại trường của mình. Ban nhạc thắng cuộc sẽ được tới Châu Âu để biểu diễn tại kỳ chung kết 2011 School Jam của Đức tại Frankfurt.
"NAMM không chỉ khuyến khích các chương trình giáo dục âm nhạc mà còn mạnh mẽ tin tưởng vào niềm đam mê chơi nhạc của thiếu niên," ông Joe Lamond, chủ tịch và cũng là tổng giám đốc điều hành của NAMM, nói. "Trong lần tranh tài năm thứ 2 của các ban nhạc trên toàn quốc của, chúng tôi mong đợi được cung cấp một nơi các thiếu niên có thể thể hiện tài năng âm nhạc của họ. Chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người khác chọn cho mình một nhạc cụ và khám phá ra nhiều lợi ích của việc chơi nhạc."
Chương trình School Jam USA cũng tổ chức một cuộc tranh tài Field Reporter Contest. Nếu các bạn là những phóng viên thiếu niên tuyệt vời và muốn tham dự cuộc chung kết School Jam USA tại Anaheim, California và muốn biểu hiện tài năng của mình, hãy vào trang web www.schooljamusa.com
Để biết thêm thông tin và ghi danh vào cuộc tranh tài này từ ngày 1 tới ngày 30 tháng 11, 2010.
Chương trình School Jam là một sáng kiến âm nhạc được tổ chức MusikMedia Germany sáng lập nhằm quảng bá âm nhạc nổi tiếng và nhạc rock tại các trường học trên toàn nước Đức. Chương trình đã tạo cơ hội cho hàng ngàn thiếu niên yêu âm nhạc được biểu diễn và liên kết với những đồng niên của họ, phát triển niềm ham mê chơi nhạc và khuyến khích họ trở thành những nhạc sĩ năng động.
Tại Mỹ, tổ chức NAMM đã hợp tác với MENC, Music For All và John Lennon Education Tour Bus để phát triển chương trình School Jam USA, sau 2 năm thành công với chương trình School Jam Texas, do NAMM và Texas Music Educators Association (TMEA) tổ chức, vào năm 2007 và năm 2008, kết hợp với phiên bản School Jam Germany. Cuộc thi SchoolJam USA được NAMM, một tổ chức phi lợi nhuận của ngành sản phẩm âm nhạc quốc tế, cùng với các đối tác quảng bá của hội tài trợ, như SchoolJam, MENC: the National Association for Music Education, Music for All, the John Lennon Educational Tour Bus và tạp chí InTune Monthly.
Vài nét về  NAMM
Hiệp Hội Thương Gia Âm Nhạc Quốc Gia, thường được gọi là NAMM do liên quan tới tổ chức hội chợ NAMM nổi tiếng, là một tổ chức phi lợi nhuận, hợp nhất, lãnh đạo và làm lớn mạnh ngành sản phẩm âm nhạc và nhạc cụ trên toàn thế giới, có giá trị tới $17 tỉ. NAMM còn là nhà tài trợ của cuộc vận động "Wanna Play"" một sáng kiến nâng cao nhận thức của công chúng nhằm giúp thêm nhiều người kết nối với những lợi ích đã được minh chứng của việc chơi nhạc. Để biết thêm chi tiết về chương trình "Wanna Play"" xin vào trang web wannaplaymusic.com. Để biết thêm chi tiết về NAMM, xin vào trang web namm.org.

17/08/2019(Xem: 192)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
17/08/2019(Xem: 364)
Santa Ana (Bình Sa)- - Chùa Bát Nhã tọa lạc tại số 4717 W. 1 St Santa Ana do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan Phật Lịch 2563-2019
17/08/2019(Xem: 700)
WESTMINSTER, CALIF. -- Các viên chức thẩm quyền đang truy tìm nghi can thứ 4 sau khi 3 người đàn ông tuổi từ vị thành niên tới trước 20 đã bị bắt trong vụ đánh chết một người đàn ông vô gia cư tại thành phố Westmisnter.
16/08/2019(Xem: 289)
Vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng Tám, 2019, đúng 8:00 giờ sáng, Cơ quan Cứu hỏa Quận Cam (Orange County Fire Authority) sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ y tế khẩn cấp và chữa cháy trong Thành phố Garden Grove.
16/08/2019(Xem: 206)
16/08/2019(Xem: 706)
Theo Orange County Register, Ông Tyler Diệp, Dân biểu hạ viện tiểu bang California thuộc đảng Cộng Hòa vừa lên tiếng phản đối những qui định mới của tổng thống Trump đối với di dân hợp pháp.
16/08/2019(Xem: 1063)
Westminster (Bình Sa)- -Trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Thành Phố Westminster vào tối Thứ Tư ngày 14 tháng 8 năm 2019
15/08/2019(Xem: 251)
Sinh hoạt cộng đồng
15/08/2019(Xem: 250)
Tu Viện Linh Ứng (Linh UngBuddhist Monastery), tại số 11401 Mac Street, Garden Grove, California 92841 đã long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan PL.2563 – 2019
14/08/2019(Xem: 315)
Như thông lệ hằng năm cứ vào dịp Hè Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California
14/08/2019(Xem: 487)
Như thông lệ hằng năm cứ vào dịp Hè Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California
14/08/2019(Xem: 304)
Ban Phục vụ Cộng đồng Thành phố sẽ tổ chức một buổi tập bắn cung miễn phí cho thanh thiếu niên
14/08/2019(Xem: 874)
Tại văn phòng Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California số 13127 Brookhurst ST
13/08/2019(Xem: 396)
Tại hội trường Chùa Điều Ngự số 14452-14472 Chestnus St., Thành Phố Westminster
13/08/2019(Xem: 539)
Tại hội trường Chùa Điều Ngự số 14452-14472 Chestnus St., Thành Phố Westminster
Tin công nghệ
Huawei là nhà sản xuất thiết bị viễn thông và smartphone hàng đầu tại Trung Quốc, cũng như trên thế giới. Những chiếc smartphone cao cấp của Huawei vẫn luôn được đánh giá cao, chẳng hạn như P30 Pro mới đây với camera ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ, dung lượng pin cao và nhiều tính năng hấp dẫn khác.
Khoảng giữa tháng 08/2019, Microsoft cảnh báo tất cả người dùng Windows 10 phải cập nhật hệ điều hành của mình ngay lập tức, để tránh nguy cơ bị tấn công bởi các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mới được phát hiện. Theo báo cáo, chỉ có 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, nhưng trên thực tế số lỗ hổng bảo mật lên tới 4.
Các nhà kinh tế học đã nhiều lần cố gắng giải thích với Trump rằng các thỏa thuận thương mại có thể ảnh hưởng đến việc Hoa Kỳ sẽ mua và bán hàng với quốc gia nào, chứ không ảnh hưởng đến mức độ thâm hụt thương mại của Mỹ nói chung. Nhưng, như thường lệ, Trump chỉ tin những gì ông muốn tin, cái giá phải trả thì để mặc lại cho người dân.
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.
Khoảng giữa tháng 08/2019, với thử nghiệm trên chuột bạch, các nhà khoa học tại đại học Basel, Thụy Sỹ đã thành công trong việc biến tế bào ung thư vú thành mỡ, lợi dụng chính đặc điểm của tế bào ung thư và tế bào gốc.
Điện toán đám mây đang trở thành nền tảng cho quá trình chuyển đổi số, khi nó không chỉ mang lại các tiện ích cho công nghệ điện toán mà còn cả bệnh viện và các hệ thống chăm sóc sức khỏe. Ngay cả các công ty dược phẩm cũng đang sử dụng đám mây để thay đổi cơ bản các phương thức hoạt động kinh doanh của mình.
Khi một hành tinh chết đi, nó phát ra những thứ tín hiệu riêng biệt. Vì một khối vật chất khổng lồ khi tan rã chắc chắn sẽ phải để lại những dấu vết nhất định. Việc nghiên cứu những tín hiệu ma sẽ vén màn bí mật: Trái Đất sẽ ra đi như thế nào?
Dù có ánh trăng xen vào vì trong giai đoạn trăng tròn, nhiều nơi trên Trái đất đã có thể chiêm ngưỡng mưa sao băng Perseid năm 2019.
Từ ngày 01/09/2019, những sản phẩm của Apple sản xuất tại Trung Quốc, từ AirPods, Apple Watch, HomePod đều sẽ bị đánh thuế 10% khi nhập khẩu vào Mỹ, và tổng thống Donald Trump vẫn rất cứng rắn trong lập trường của mình, thậm chí yêu cầu CEO Tim Cook dời dây chuyền sản xuất của Apple về Mỹ để được miễn thuế.
Hồi giữa tháng 06/2019, Apple đã phát đi thông cáo cho biết một lượng máy MacBook Pro được bán ra từ tháng 09/2015 đến tháng 02/2017 gặp lỗi về pin có thể quá nhiệt, từ đó dẫn đến phát nổ và bốc cháy. Cụ thể, model MacBook Pro có nguy cơ phát nổ là MacBook Pro màn hình 15 inch sản xuất năm 2015. Apple đang tiến hành thu hồi và thay thế pin miễn phí cho những máy bị ảnh hưởng