Hôm nay,  

Bill Clinton Đến Quận Cam Vận Động Cho Db/lb Sanchez

02/10/201000:00:00(Xem: 3039)

Bill Clinton Đến Quận Cam Vận Động Cho DB/LB Sanchez

SANTA ANA, CA – Uỷ Ban Vận Động Tranh Cử Cho Dân Biểu Loretta Sanchez thông báo sẽ tổ chức một buổi vận động công chúng với khách mời vinh dự là cựu Tổng thống Hoa Kỳ, Bill Clinton vào Thứ Sáu, Ngày 15 tháng 10 vào lúc 3:00pm.  Buổi vận động hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng sẽ diễn ra tại Old Orange County Courthouse, toạ lạc tại 211 West Santa Ana Boulevard, downtown thành phố Santa Ana.
"Tôi rất vinh dự được cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton chính thức ủng hộ", Dân Biểu Sanchez nói. "Không có một ai thông hiểu sự khó khăn mà các gia đình lao động của chúng ta đang phải đối mặt trong tình trạng kinh tế khó khăn hiện nay hơn cựu Tổng thống Bill Clinton.  Tôi hy vọng các cư dân Quận Cam sẽ cùng tôi chào đón ông đến Địa Hạt chúng ta.”
SINH HOẠT:                        Buổi Vận Động Cho Dân Biểu Loretta Sanchez
KHÁCH VINH DỰ:                         Cựu Tổng Thống Bill Clinton


Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (D-CA)
Thị Trưởng Thành Phố Santa Ana Miguel Pulido    
THỜI GIAN:                        Thứ Sáu, Ngày 15, Tháng 10, Năm 2010, giờ 3:00PM
ĐỊA ĐIỂM                            Old Orange County Courthouse, 211 West Santa Ana Blvd., Santa Ana                                                (Góc đường N. Sycamore & W. Santa Ana)
Xin Lưu Ý:  Chi tiết có thể thay đổi.  Xin quý vị vui lòng ghi danh với Uỷ Ban Vận Động Tranh Cử Cho Dân Biểu Loretta Sanchez số 612-229-6391 hoặc 714-760-2516.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.