Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tiệc Gây Qũy Hỗ Trợ Dân Biểu Liên Bang Cao Quang Ánh

28/09/201000:00:00(Xem: 1369)

Tiệc Gây Qũy Hỗ Trợ Dân Biểu Liên Bang Cao Quang Ánh

DB Cao Quang Ánh .

Westminster (Bình Sa)- - Trưa Thứ Bảy 25 tháng 9 năm 2010, một buổi tiệc gây qũy được tổ chức tại nhà hàng Grand Garden để yểm trợ cho Dân Biểu Cao Quang Ánh tái ứng cử chức vụ Dân Biểu Liên Bang trong tháng 11 tới đây.
Trước khi buổi tiệc bắt đầu Dân Biểu Cao Quang Ánh đã dành một tiếng đồng hồ để tiếp xúc với các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí Việt ngữ tại Quận Cam. Hiện diện trong buổi họp báo nhận thấy có Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo VNTN/ Hoa Kỳ, Dân Biểu Trần Thái Văn và một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể tại địa phương, hầu hết các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí đều có mặt.
Mở đầu buổi họp báo Dân Biểu Cao Quang Ánh ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí trong thời gian qua đã giúp đỡ ông trong công tác chung nhất là về phương diện đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam.  Sau đó phần dành riêng để các ký giả đặt câu hỏi với Dân Biểu Cao Quang Ánh. Nhiều câu hỏi được đặt ra liên quan đến những vấn đề thời sự như: dư luận cử tri gốc Việt  đang xôn xao về lời tuyên bố của Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez khi bà cho rằng cộng đồng người Việt đang muốn giành lấy chiếc ghế dân biểu của Bà Ông nghĩ sao về lời tuyên bố nầy" Dân biểu Cao Quang Ánh cho biết người được cử tri tín nhiệm vào chức vụ đại diện cho cử tri thì phải thực hiện theo nguyện vọng chung của cử tri, không thể phân biệt riêng cho cộng đồng nầy hay cộng đồng khác. . .


Về vấn đề Cồn Dầu, cộng sản Việt Nam đã đàn áp dã man, đánh chết người, làm cho một số người phải trốn chui tại Thái Lan Ông nghĩ sao" Dân Biểu Cao Quang Ánh cho biết đây là một vấn đề mà ông cùng 2 dân biểu đồng viện đã lên tiếng trong quốc hội Hoa Kỳ. Oâng cho biết khi sự việc xảy ra Ông đã liên lạc với Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ để yêu cầu tòa Đại Sứ Hoa Kỳ ở Việt Nam lập tức mở cuộc điều tra sự việc. Sau đó, Bộ Ngoại Giao qua tòa Đại Sứ đến Cồn Dầu phỏng vấn vợ nạn nhân Nguyễn Thành Năm và đã báo cáo sai lệch cho rằng nạn nhân chết không phải do công an đánh. . . Sau đó Ông không tin nên đã trực tiếp gọi điện thoại về Việt Nam gặp vợ nạn nhân thì được trả lời rằng: Chồng bà ta trước khi bị bắt khỏe mạnh không bệnh tật gì cả. Nhưng sau khi bị công an bắt thả về nạn nhân bị chảy máu với nhiều vết tím bầm và vợ nạn nhân không kết luận gì. . . Dân Biểu Cao Quang Ánh cho biết khi phái đoàn Tòa Đại Sứ đến phỏng vấn vợ nạn nhân thì có 3 công an đi theo tham dự cuộc phỏng vấn vì vậy làm sao bà dám nói sự thật được, trong khi đó Tòa Đại Sứ báo cáo về bộ mà không tìm hiểu gì về sự thật vì vậy ông kết lưận Bộ Ngoại Giao đã làm việc tắt trách trong vấn đề nầy. . .
Tiếp theo nhiều câu hỏi do các báo nêu ra về vấn đề giao lưu văn hóa, cải tổ Y tế, về du học sinh.v.v. . .  Ông cho biết một số vấn đề ông cũng đã lên tiếng trước Quốc Hội Hoa Kỳ, với Tòa Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, Những vấn đề các báo nêu ra cho chúng tôi sẽ tiếp tục đặt vấn đề và đòi hỏi nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải thực thi Dân Chủ, Nhân Quyền và tự do tôn giáo phải được tôn trọng.
Cuộc họp báo kết thúc để bắt đầu cho buổi tiệc gây qũy.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.