Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tiệc Gây Qũy Hỗ Trợ Dân Biểu Liên Bang Cao Quang Ánh

28/09/201000:00:00(Xem: 1397)

Tiệc Gây Qũy Hỗ Trợ Dân Biểu Liên Bang Cao Quang Ánh

DB Cao Quang Ánh .

Westminster (Bình Sa)- - Trưa Thứ Bảy 25 tháng 9 năm 2010, một buổi tiệc gây qũy được tổ chức tại nhà hàng Grand Garden để yểm trợ cho Dân Biểu Cao Quang Ánh tái ứng cử chức vụ Dân Biểu Liên Bang trong tháng 11 tới đây.
Trước khi buổi tiệc bắt đầu Dân Biểu Cao Quang Ánh đã dành một tiếng đồng hồ để tiếp xúc với các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí Việt ngữ tại Quận Cam. Hiện diện trong buổi họp báo nhận thấy có Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo VNTN/ Hoa Kỳ, Dân Biểu Trần Thái Văn và một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể tại địa phương, hầu hết các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí đều có mặt.
Mở đầu buổi họp báo Dân Biểu Cao Quang Ánh ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí trong thời gian qua đã giúp đỡ ông trong công tác chung nhất là về phương diện đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam.  Sau đó phần dành riêng để các ký giả đặt câu hỏi với Dân Biểu Cao Quang Ánh. Nhiều câu hỏi được đặt ra liên quan đến những vấn đề thời sự như: dư luận cử tri gốc Việt  đang xôn xao về lời tuyên bố của Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez khi bà cho rằng cộng đồng người Việt đang muốn giành lấy chiếc ghế dân biểu của Bà Ông nghĩ sao về lời tuyên bố nầy" Dân biểu Cao Quang Ánh cho biết người được cử tri tín nhiệm vào chức vụ đại diện cho cử tri thì phải thực hiện theo nguyện vọng chung của cử tri, không thể phân biệt riêng cho cộng đồng nầy hay cộng đồng khác. . .


Về vấn đề Cồn Dầu, cộng sản Việt Nam đã đàn áp dã man, đánh chết người, làm cho một số người phải trốn chui tại Thái Lan Ông nghĩ sao" Dân Biểu Cao Quang Ánh cho biết đây là một vấn đề mà ông cùng 2 dân biểu đồng viện đã lên tiếng trong quốc hội Hoa Kỳ. Oâng cho biết khi sự việc xảy ra Ông đã liên lạc với Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ để yêu cầu tòa Đại Sứ Hoa Kỳ ở Việt Nam lập tức mở cuộc điều tra sự việc. Sau đó, Bộ Ngoại Giao qua tòa Đại Sứ đến Cồn Dầu phỏng vấn vợ nạn nhân Nguyễn Thành Năm và đã báo cáo sai lệch cho rằng nạn nhân chết không phải do công an đánh. . . Sau đó Ông không tin nên đã trực tiếp gọi điện thoại về Việt Nam gặp vợ nạn nhân thì được trả lời rằng: Chồng bà ta trước khi bị bắt khỏe mạnh không bệnh tật gì cả. Nhưng sau khi bị công an bắt thả về nạn nhân bị chảy máu với nhiều vết tím bầm và vợ nạn nhân không kết luận gì. . . Dân Biểu Cao Quang Ánh cho biết khi phái đoàn Tòa Đại Sứ đến phỏng vấn vợ nạn nhân thì có 3 công an đi theo tham dự cuộc phỏng vấn vì vậy làm sao bà dám nói sự thật được, trong khi đó Tòa Đại Sứ báo cáo về bộ mà không tìm hiểu gì về sự thật vì vậy ông kết lưận Bộ Ngoại Giao đã làm việc tắt trách trong vấn đề nầy. . .
Tiếp theo nhiều câu hỏi do các báo nêu ra về vấn đề giao lưu văn hóa, cải tổ Y tế, về du học sinh.v.v. . .  Ông cho biết một số vấn đề ông cũng đã lên tiếng trước Quốc Hội Hoa Kỳ, với Tòa Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, Những vấn đề các báo nêu ra cho chúng tôi sẽ tiếp tục đặt vấn đề và đòi hỏi nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải thực thi Dân Chủ, Nhân Quyền và tự do tôn giáo phải được tôn trọng.
Cuộc họp báo kết thúc để bắt đầu cho buổi tiệc gây qũy.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.