Hôm nay,  
Việt Báo Online

Làm Thế Nào Để Cạnh Tranh Trong Thị Trường Của Người Bán

23/09/201000:00:00(Xem: 6454)
Làm Thế Nào Để Cạnh Tranh Trong Thị Trường Của Người Bán

Làm Thế Nào Để Cạnh Tranh Trong Thị Trường Của Người Bán

Hình minh họa

Trong bất cứ thị trường nào giới bán nhà cũng tìm cho mình một khía cạnh cạnh tranh chẳng hạn như giá cả, các giai đoạn và ngay cả với việc thương lượng tiền đóng hồ sơ, vậy thì người mua nhà ra sao" Họ có hi vọng gì trong một thị trường khi mà ưu thế thuộc về người bán. Trường hợp này đã xãy ra trong quá khứ, kết quả là người mua cạnh tranh với nhau để mua cho được căn nhà thường với giá cao hơn mức giá đưa ra đến từ vài ngàn cho đến hàng chục ngàn đồng.
Thị trường của người bán thường ưu tiên cho giới bán nhà. Có thể quý vị tìm cho mình một căn nhà trong khu vực đang nóng, nơi nhà bán có nhiều  đơn chào giá và có cuộc chiến đấu giá đang xảy ra, hay có lẽ quý vị đang sống trong khu vực có giá nhà đang lên hay chỉ có một số ít nhà đăng bán. Dù ở bất kỳ tình trạng nào thì người mua nhà cũng có thể tìm được ưu thế của họ.
Sau đây là vài cách có thể thực hiện.
1. Có được giấy chấp thuận của ngân hàng- hãy chắc chắn trước khi đi tìm mua nhà là quý vị có được trong tay tờ giấy chấp thuận cho vay mua nhà của ngân hàng. Điều này chứng minh với người bán là quý vị đã sẵn sàng và có thể mua được căn nhà của họ, Một giấy chấp thuận trước cũng còn cho biết chính xác số tiền bao nhiêu quý vị được mượn và chi dùng.
2. Hãy sẵn sàng để mua nhà: không có sự chần chừ trong thị trường của người bán. Sẽ có nhiều người mua khác đang chờ đợi và chớp lấy giao dịch mà quý vị vừa tìm ra.
3. Hãy tự biết ngân sách của mình:  quý vị có thể được chấp thuận cho món vay tới $300,000, nhưng có thể chỉ tiêu trong phạm vi $250,000 là tối đa.
4. Hãy đưa ra giá mua thật thuyết phục: trong thị trường của người bán, thường thì những căn nhà nhận được những lời chào mua với gần như với giá bán đưa ra. Trong nhiều trường hợp, quý vị có thể thấy giá nhà bán còn cao hơn mức giá đưa ra lúc đầu. vì vậy, để gây ấn tượng mạnh cho người bán, để họ đánh giá mình là khách hàng tiềm năng quý vị có thể đưa ra giá mua mạnh trong lần chào giá đầu tiên.
5. Mong muốn thương lượng các điều khoản: điều này có nghĩa là nếu người bán cần 60 ngày để đóng hồ sơ, thì quý vị hãy làm điều có thể làm để thích hợp. Hay họ không muốn sửa chửa trước khi quý vị dọn vào và đồng ý trả tiền chi phí sửa chửa cho quý vị. Hãy có thiện chí với họ, với người bán, nếu điều này làm cho quý vị mua được căn nhà.
Những cách này chỉ áp dụng trong thị trường thuộc về người bán, còn khi thị trường có ưu thế cho người mua thì tình thế có nhiều thay đổi khác.

16/11/2019(Xem: 2014)
Không biết đã bao lần tôi suýt đầu hàng sức quyến rũ muốn trở thành người “da trắng” để hòa nhập vào xã hội chung quanh tôi. .. Mùa Tết, tôi không chịu mặc chiếc áo dài ưng ý nhất đi học vì sợ bị chê cười.
16/11/2019(Xem: 1309)
Năm đó, khi chỉ còn hai tuần là bắt đầu vào năm học cuối của chương-trình tiểu học của tôi thì cha mẹ tôi chuyển nhà. Nhà cha mẹ tôi ở thuộc vùng Nam thành-phố Paris, nay cha mẹ tôi phải dọn nhà về vùng Bắc Paris.
16/11/2019(Xem: 1184)
Một thất bại của TC thấy rõ xuyên qua hội nghị thượng đỉnh ASEAN thứ 35 tại Bangkok Thái Lan. Lần này không có mặt TT Trump của Mỹ, TC một mình một chợ với các nước Đông Nam Á [DNA] nhưng đa số không tin, không ưa TC.
16/11/2019(Xem: 300)
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
16/11/2019(Xem: 211)
LONDON - Trước tổng tuyển cử 12-12, Thủ Tướng Boris Johnsonson bị cử tri chất vấn về can thiệp chính trị của Nga, về ngập lụt, và về các con.
16/11/2019(Xem: 1067)
PARIS - 1 vị Tướng làm việc giám sát công trường tái thiết nhà thờ Notre Dame gây sửng sốt trong công chúng với câu “câm mồm” trong giao tiếp với kiến trúc sư.
16/11/2019(Xem: 140)
SANTIAGO - Chính quyền Chí Lợi loan báo sẽ tổ chức trưng cầu dân ý, đáp ứng yêu sách của phong trào quần chúng xuống đường biểu tình từ nhiều tuần để phản đối tăng giá chuyên chở công cộng.
16/11/2019(Xem: 361)
TEHRAN - Nhà nước cộng hòa Hồi giáo bắt đầu cưỡng chế chính sách khẩu phần hóa dầu hôi (pet-rol) trong lúc kinh tế đang bị áp lực - nhưng giá bán dầu hôi tăng hơn 50% (trươc đây giá 10,000 rial/lít, chưa bằng 9 cents của MK).
16/11/2019(Xem: 208)
GAZA CITY - Phi cơ Israel không tập đáp lại hỏa tiễn pháo kích từ Gaza nhắm miền nam Israel ngay trong ngày đầu của thỏa thuận hưu chiến.
16/11/2019(Xem: 146)
BEIRUT - 3 chính đảng, gồm đảng của Thủ Tướng Hariri (đã từ chức) giao trọng trách tổ chức chính quyền mới giữa khủng hoảng kinh tế cho cựu bộ trưởng tài chính Muhammad Safadi.
16/11/2019(Xem: 299)
BEIJING - Trung Cộng lên án cảm tình viên của phong trào dân chủ Hong Kong hành hung viên chức Hong Kong tại thủ đô vương quốc Anh hồi tối Thứ Năm.
16/11/2019(Xem: 291)
Tạp chí khoa học của cơ sở nghiên cứu Ge-ophysical Journal In-ternational (GJI) ước lượng sức mạnh trong vụ nổ nguyên tử đầu Tháng 9-2017 tại Bắc Hàn mạnh gấp 17 lần quả bom thả xuống Hiroshima năm 1945.
16/11/2019(Xem: 609)
WASHINGTON - Nhà chiến lược Roger Stone, là cố vấn tranh cử 1 thời gian của ứng viên Trump, đã bị quy tội về cả 7 tố giác, gồm man khai tại QH, gây ảnh hưởng nhân chứng và cản trở công lý có thể bị phạt tối đa 20 năm tù
16/11/2019(Xem: 877)
WASHINGTON - Cựu TT Clinton có lời khuyên TT trump đang đối đầu điều tra luận tội “hãy làm việc mình được dân bầu để hành xử”.
16/11/2019(Xem: 527)
WASHINGTON - Ngày điều trần công khai thứ nhì tại ủy ban tình báo Hạ Viện chứng kiến cuộc thuyết trình của cựu ĐS Yovanovitch.
Tin công nghệ
Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân Triều Tiên Kim Myong Gil cho biết đã khước từ đề nghị đàm phán mang tính "xoa dịu" của Mỹ vào tháng 12/2019.
Nike quyết định gỡ toàn bộ sản phẩm khỏi trang web của Amazon.
theo tòa án quận phía Nam California, những người Trung Quốc mang iPhone giả vào Mỹ rồi đánh lừa Apple sửa chữa chúng, trả lại để bán kiếm lời đang khiến Apple phải chịu thiệt hại khoảng 6 triệu USD
Khoảng đầu tháng 11/2019, chính quyền đặc khu Hong Kong được cho là sẽ sớm ban bố lệnh giới nghiêm vào cuối tuần.
Amazon đã chính thức đệ đơn phản đối việc Microsoft giành được hợp đồng của Bộ Quốc phòng Mỹ, có giá trị lên tới 10 tỷ USD.
Các vật liệu được phủ chất kị nước đem tới khả năng chống thấm tuyệt vời và cực kỳ hữu ích trong nhiều trường hợp.
Trong khung cảnh vũ trụ có khí phát sáng và những đám mây bụi đen dọc theo các ngôi sao trẻ của NGC 3572.
theo báo cáo của Nikkei, Yahoo Nhật Bản và ứng dụng nhắn tin Line phổ biến tại Hàn Quốc sẽ hợp nhất thành một.
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.