Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Viên Michael Võ Gây Quĩ Vào Nghị Viên Fountain Valley

13/09/201000:00:00(Xem: 1735)
Ứng Viên Michael Võ Gây Quĩ Vào Nghị Viên Fountain Valley

WESTMINSTER (VB) -- Vào lúc 6:30 chiều ngày Thứ Sáu, 10 Tháng 9 2010, ứng cử viên Michael Võ cho chức Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley, đã tổ chức buổi dạ tiệc gây quĩ tại nhà hàng Seafood  World.
Đến tham dự có các quan chức, các chủ cơ sở thương mại, bạn bè thân hữu… ủng hộ ông Michael Võ trong kỳ bầu cử sắp tới này.
Ông Micahel Võ đã quyết định ra ứng cử chức Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley vào tháng 04/2010. Ông đã được tiến cử bởi nhiều chính khách của Đảng Cộng Hòa như Dân Biểu Liên Bang Ed Royce, Cựu Thị Trưởng đầu tiên của Thành Phố Fountain Valley Jim Kanno, Nghị Viên thành phố Westminter Trí Tạ…

Là một doanh nhân thành công trong cộng đồng Người Việt ở Little Saigon, một cư dân của thành phố Fountain Valley trong hơn 20 năm qua, ông Michael Võ cho biết nếu đắc củ ông sẽ tạo điều kiện để cho thành phố Fountain Valley thu hút nhiều hơn các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến làm ăn trong địa bàn của mình. Thành phố Fountain Valley trong những năm vừa qua đang bị thâm thủng ngân sách. Ước tính đến 2014, ngân quĩ thành phố có thể cạn kiệt. Một trong những nguyên nhân là do thành phố không thu hút được nhiều các doanh nghiệp thương mại như các thành phố Costa Mesa, Huntington Beach… Với kinh nghiệm của một doanh nhân, ông Michael Võ hứa sẽ thay đổi chính sách của thành phố để các doanh nhân có điều kiện làm ăn dễ dàng, thuận lợi.
Thu hút doanh nghiệp đến với thành phố Fountain Valley cũng là cách tốt nhất để nâng cao mức sống của cư dân thành phố. Tiền thu thuế từ các doanh nghiệp sẽ dùng để duy trì lực lượng cảnh sát, cứu hỏa, giữ vững sự an toàn cho thành phố.
Ông Micahel Võ cũng hứa là nếu ứng cử, ông sẽ hiến tặng tiền luơng nghị viên của mình cho các tổ chức hội đoàn từ thiện địa phương, để góp phần làm cho thành phố Fountain Valley ngày một tốt đẹp hơn nữa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.