Ứng Viên Michael Võ Gây Quĩ Vào Nghị Viên Fountain Valley

13/09/201000:00:00(Xem: 1935)
Ứng Viên Michael Võ Gây Quĩ Vào Nghị Viên Fountain Valley

WESTMINSTER (VB) -- Vào lúc 6:30 chiều ngày Thứ Sáu, 10 Tháng 9 2010, ứng cử viên Michael Võ cho chức Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley, đã tổ chức buổi dạ tiệc gây quĩ tại nhà hàng Seafood  World.
Đến tham dự có các quan chức, các chủ cơ sở thương mại, bạn bè thân hữu… ủng hộ ông Michael Võ trong kỳ bầu cử sắp tới này.
Ông Micahel Võ đã quyết định ra ứng cử chức Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley vào tháng 04/2010. Ông đã được tiến cử bởi nhiều chính khách của Đảng Cộng Hòa như Dân Biểu Liên Bang Ed Royce, Cựu Thị Trưởng đầu tiên của Thành Phố Fountain Valley Jim Kanno, Nghị Viên thành phố Westminter Trí Tạ…

Là một doanh nhân thành công trong cộng đồng Người Việt ở Little Saigon, một cư dân của thành phố Fountain Valley trong hơn 20 năm qua, ông Michael Võ cho biết nếu đắc củ ông sẽ tạo điều kiện để cho thành phố Fountain Valley thu hút nhiều hơn các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến làm ăn trong địa bàn của mình. Thành phố Fountain Valley trong những năm vừa qua đang bị thâm thủng ngân sách. Ước tính đến 2014, ngân quĩ thành phố có thể cạn kiệt. Một trong những nguyên nhân là do thành phố không thu hút được nhiều các doanh nghiệp thương mại như các thành phố Costa Mesa, Huntington Beach… Với kinh nghiệm của một doanh nhân, ông Michael Võ hứa sẽ thay đổi chính sách của thành phố để các doanh nhân có điều kiện làm ăn dễ dàng, thuận lợi.
Thu hút doanh nghiệp đến với thành phố Fountain Valley cũng là cách tốt nhất để nâng cao mức sống của cư dân thành phố. Tiền thu thuế từ các doanh nghiệp sẽ dùng để duy trì lực lượng cảnh sát, cứu hỏa, giữ vững sự an toàn cho thành phố.
Ông Micahel Võ cũng hứa là nếu ứng cử, ông sẽ hiến tặng tiền luơng nghị viên của mình cho các tổ chức hội đoàn từ thiện địa phương, để góp phần làm cho thành phố Fountain Valley ngày một tốt đẹp hơn nữa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.