Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bruce Trần Dạ Tiệc Gây Quỹ Trực Tiếp Truyền Hình Ở Vhn

03/09/201000:00:00(Xem: 2667)

Bruce Trần Dạ Tiệc Gây Quỹ Trực Tiếp Truyền Hình ở VHN

Fountain Valley ( Bình Sa )- - Tối Thứ Tư ngày 1 tháng 9 năm 2010 tại hội trường Đài Truyền Hình VHN khoảng 500 quan khách, đồng hương, thân hữu tham dự buổi tiệc gây qũy của ứng cử viên Thị Trưởng Thành Phố Westminster. Về phía quan khách nhận thấy có Hội Đồng Liên Tôn do Giám Mục Trần Thanh Vân Chủ Tịch Hội Đồng Liên Tôn ngòai ra còn có Hòa Thượng Thích Hạnh Đạo, Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, rất đông qúy vị thân hào nhân sĩ, qúy vị cựu viên chức thời Đê Nhất và Đệ Nhị Công Hòa, qúy vị  thuộc các cơ chế Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, một số anh chị  em văn nghệ sĩ, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và đồng hương tham dự.
Điều hợp chương trình MC Ngọc Triệu và Đỗ Thanh. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Sau đó Ông Bruce Trần lên ngỏ lời chào mừng qúy vị quan khách và đồng hương đã dành cho ông những cảm tình qúi báu đến tham dự buổi tiệc gây qũy mở đầu cho cuộc vận động tranh cử kỳ nầy. Ông tiếp: " Thật là danh dự cho vợ chồng tôi được đón tiếp qúy vị hôm nay tại trụ sở của Đài Truyền Hình VHN để yểm trợ tinh thần cho chúng tôi ra tranh cử chức vụ Thị Trưởng Thành Phố Westminster kỳ này. Sự hiện diện của tất cả qúy vị đã nói lên sự ưu ái mà qúy vị dành cho chúng tôi..." Sau đó buổi tiệc bắt đầu với một chương trình văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ tên tuổi trong Quận Cam trình diễn. Trong lúc nầy nhiều vị nhân sĩ trí thức cũng như thân hữu và đồng hương lần lượt lên  gởi những lời chúc mừng thành công đến ông Bruce Trần.


Ông Bruce hiện là Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình VHN, Phó Chủ Tịch Cộng Đống Người Việt Quốc Gia Nam California. Trong suốt thời gian thành lập Đài VHN ông Bruce Trần đã tạo điều kiện yểm trợ cho những sinh hoạt chung của cộng đồng người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản, nhất là về phương diện đấu tranh chung cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại quê nhà cũng như những hoạt động về phương diện bảo tồn và phát huy văn hóa tại quê người. Gần đây nhất ông đã tham gia cũng như yểm trợ tích cực các tổ chức chống cộng sản và tay sai đang xâm nhập vào Thủ Đô tỵ nạn của chúng ta.
Trong dịp nầy chúng tôi cũng được ông Bruce Trần cho biết, nếu được đồng hương thương mến ủng hộ cho ông để ông đắc cử vào chức Thị Trưởng Thành Phố Westminster, việc đầu tiên là ông phải làm sạch và làm đẹp thành phố, chỉnh trang đường sá, phương tiện giao thông được tăng cường để đáp ứng với nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày một phát triển. Tăng ngân sách giáo dục, giảm kinh phí đối với tội phạm... Ông nói sẽ tạo Thành Phố Westminster thành trung tâm du lịch. Tạo công ăn việc làm cho cư dân cư ngụ trong thành phố. Đặc biệt là không để cho Cộng Sản tự do sinh hoạt trong thành phố. Ông nói như chúng ta đã biết hiện nay cộng sản đang hoạt động dưới nhiều hình thức tại Thủ Đô tỵ nạn nầy. Vì thế, việc đầu tiên ông phải làm là không để cho cộng sản có những sinh hoạt tuyên truyền theo Nghị Quyết 36 mà chúng đã đề ra.
Đây là buổi gặp gở thân mật  đầu tiên với đồng hương trong không khí đông vui  tạo niềm tin cho ông Bruce Trần có cơ hội để phục vụ cộng đồng người Việt tỵ nan cộng sản nói riêng và cộng đồng người Mỹ trong thành phố nói chung. Trong dịp nầy ông cũng cho biết về những đường lối hoạt động và những mục tiêu thực hiện trong tương lai sẽ trình bày cùng đồng hương trong những ngày sắp tới. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sacramento, CA - Hôm nay, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) thông báo rằng trong tháng Ba này, nhằm tôn vinh "Tháng Lịch Sử của Phụ Nữ -The National Women's History Month", ông sẽ tổ chức buổi lễ vinh danh "Những Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm" tại Địa hạt Thượng Viện 34 của ông.
Hàng trăm ngọn đèn sẽ được thắp sáng để ghi nhớ với sự cảm động cho khoản phí tàn phá của COVID-19 Kể từ khi tình trạng khẩn cấp được tuyên bố ở California một năm trước, vào ngày 4 tháng 3 năm 2020
Hôm nay, Ủy Ban Điều Hành Edison International đã gửi thư này cho toàn thể các nhóm nhân viên Edison International, Southern California Edison và Edison Energy. Chúng tôi đứng về phía cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á Đảo Thái Bình Dương và sẽ không từ bỏ quan điểm sống theo giá trị của chúng ta bây giờ và luôn luôn như vậy.
Hôm qua, Thành phố Garden Grove, cùng với nhà phát triển bất động sản Sterling Organization có trụ sở tại Florida, và A.R. Mays Construction, đã có buổi lễ động thổ tại khu Pavilion Plaza West, một khu thương mại mới để chào đón chợ Sprouts Farmers Market đầu tiên tại Garden Grove. Khu đất rộng 7 acre nằm trong khu vực mua sắm đông đúc, trên đường Brookhurst và Chapman Avenue, phía nam trung tâm The Promenade. Chợ Sprouts Farmers Market sẽ thay thế siêu thị Vons Pavilion đã bị bỏ trống.
Thực hiện một bước nữa để hoàn thành trách nhiệm của Thống đốc Gavin Newsom trong việc xây dựng mạng lưới vắc-xin trên toàn tiểu bang có thể kiểm soát vắc-xin nhanh nhất khi có sẵn, California thông báo hôm nay rằng họ đang trên đà tạo ra khả năng thực hiện 3 triệu lượt tiêm chủng mỗi tuần trước ngày 1 tháng 3.
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.