Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bruce Trần Dạ Tiệc Gây Quỹ Trực Tiếp Truyền Hình Ở Vhn

03/09/201000:00:00(Xem: 2857)

Bruce Trần Dạ Tiệc Gây Quỹ Trực Tiếp Truyền Hình ở VHN

Fountain Valley ( Bình Sa )- - Tối Thứ Tư ngày 1 tháng 9 năm 2010 tại hội trường Đài Truyền Hình VHN khoảng 500 quan khách, đồng hương, thân hữu tham dự buổi tiệc gây qũy của ứng cử viên Thị Trưởng Thành Phố Westminster. Về phía quan khách nhận thấy có Hội Đồng Liên Tôn do Giám Mục Trần Thanh Vân Chủ Tịch Hội Đồng Liên Tôn ngòai ra còn có Hòa Thượng Thích Hạnh Đạo, Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, rất đông qúy vị thân hào nhân sĩ, qúy vị cựu viên chức thời Đê Nhất và Đệ Nhị Công Hòa, qúy vị  thuộc các cơ chế Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, một số anh chị  em văn nghệ sĩ, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và đồng hương tham dự.
Điều hợp chương trình MC Ngọc Triệu và Đỗ Thanh. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Sau đó Ông Bruce Trần lên ngỏ lời chào mừng qúy vị quan khách và đồng hương đã dành cho ông những cảm tình qúi báu đến tham dự buổi tiệc gây qũy mở đầu cho cuộc vận động tranh cử kỳ nầy. Ông tiếp: " Thật là danh dự cho vợ chồng tôi được đón tiếp qúy vị hôm nay tại trụ sở của Đài Truyền Hình VHN để yểm trợ tinh thần cho chúng tôi ra tranh cử chức vụ Thị Trưởng Thành Phố Westminster kỳ này. Sự hiện diện của tất cả qúy vị đã nói lên sự ưu ái mà qúy vị dành cho chúng tôi..." Sau đó buổi tiệc bắt đầu với một chương trình văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ tên tuổi trong Quận Cam trình diễn. Trong lúc nầy nhiều vị nhân sĩ trí thức cũng như thân hữu và đồng hương lần lượt lên  gởi những lời chúc mừng thành công đến ông Bruce Trần.


Ông Bruce hiện là Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình VHN, Phó Chủ Tịch Cộng Đống Người Việt Quốc Gia Nam California. Trong suốt thời gian thành lập Đài VHN ông Bruce Trần đã tạo điều kiện yểm trợ cho những sinh hoạt chung của cộng đồng người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản, nhất là về phương diện đấu tranh chung cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại quê nhà cũng như những hoạt động về phương diện bảo tồn và phát huy văn hóa tại quê người. Gần đây nhất ông đã tham gia cũng như yểm trợ tích cực các tổ chức chống cộng sản và tay sai đang xâm nhập vào Thủ Đô tỵ nạn của chúng ta.
Trong dịp nầy chúng tôi cũng được ông Bruce Trần cho biết, nếu được đồng hương thương mến ủng hộ cho ông để ông đắc cử vào chức Thị Trưởng Thành Phố Westminster, việc đầu tiên là ông phải làm sạch và làm đẹp thành phố, chỉnh trang đường sá, phương tiện giao thông được tăng cường để đáp ứng với nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày một phát triển. Tăng ngân sách giáo dục, giảm kinh phí đối với tội phạm... Ông nói sẽ tạo Thành Phố Westminster thành trung tâm du lịch. Tạo công ăn việc làm cho cư dân cư ngụ trong thành phố. Đặc biệt là không để cho Cộng Sản tự do sinh hoạt trong thành phố. Ông nói như chúng ta đã biết hiện nay cộng sản đang hoạt động dưới nhiều hình thức tại Thủ Đô tỵ nạn nầy. Vì thế, việc đầu tiên ông phải làm là không để cho cộng sản có những sinh hoạt tuyên truyền theo Nghị Quyết 36 mà chúng đã đề ra.
Đây là buổi gặp gở thân mật  đầu tiên với đồng hương trong không khí đông vui  tạo niềm tin cho ông Bruce Trần có cơ hội để phục vụ cộng đồng người Việt tỵ nan cộng sản nói riêng và cộng đồng người Mỹ trong thành phố nói chung. Trong dịp nầy ông cũng cho biết về những đường lối hoạt động và những mục tiêu thực hiện trong tương lai sẽ trình bày cùng đồng hương trong những ngày sắp tới. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.