Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bruce Trần Dạ Tiệc Gây Quỹ Trực Tiếp Truyền Hình Ở Vhn

03/09/201000:00:00(Xem: 2340)

Bruce Trần Dạ Tiệc Gây Quỹ Trực Tiếp Truyền Hình ở VHN

Fountain Valley ( Bình Sa )- - Tối Thứ Tư ngày 1 tháng 9 năm 2010 tại hội trường Đài Truyền Hình VHN khoảng 500 quan khách, đồng hương, thân hữu tham dự buổi tiệc gây qũy của ứng cử viên Thị Trưởng Thành Phố Westminster. Về phía quan khách nhận thấy có Hội Đồng Liên Tôn do Giám Mục Trần Thanh Vân Chủ Tịch Hội Đồng Liên Tôn ngòai ra còn có Hòa Thượng Thích Hạnh Đạo, Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, rất đông qúy vị thân hào nhân sĩ, qúy vị cựu viên chức thời Đê Nhất và Đệ Nhị Công Hòa, qúy vị  thuộc các cơ chế Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, một số anh chị  em văn nghệ sĩ, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và đồng hương tham dự.
Điều hợp chương trình MC Ngọc Triệu và Đỗ Thanh. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Sau đó Ông Bruce Trần lên ngỏ lời chào mừng qúy vị quan khách và đồng hương đã dành cho ông những cảm tình qúi báu đến tham dự buổi tiệc gây qũy mở đầu cho cuộc vận động tranh cử kỳ nầy. Ông tiếp: " Thật là danh dự cho vợ chồng tôi được đón tiếp qúy vị hôm nay tại trụ sở của Đài Truyền Hình VHN để yểm trợ tinh thần cho chúng tôi ra tranh cử chức vụ Thị Trưởng Thành Phố Westminster kỳ này. Sự hiện diện của tất cả qúy vị đã nói lên sự ưu ái mà qúy vị dành cho chúng tôi..." Sau đó buổi tiệc bắt đầu với một chương trình văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ tên tuổi trong Quận Cam trình diễn. Trong lúc nầy nhiều vị nhân sĩ trí thức cũng như thân hữu và đồng hương lần lượt lên  gởi những lời chúc mừng thành công đến ông Bruce Trần.
Ông Bruce hiện là Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình VHN, Phó Chủ Tịch Cộng Đống Người Việt Quốc Gia Nam California. Trong suốt thời gian thành lập Đài VHN ông Bruce Trần đã tạo điều kiện yểm trợ cho những sinh hoạt chung của cộng đồng người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản, nhất là về phương diện đấu tranh chung cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại quê nhà cũng như những hoạt động về phương diện bảo tồn và phát huy văn hóa tại quê người. Gần đây nhất ông đã tham gia cũng như yểm trợ tích cực các tổ chức chống cộng sản và tay sai đang xâm nhập vào Thủ Đô tỵ nạn của chúng ta.
Trong dịp nầy chúng tôi cũng được ông Bruce Trần cho biết, nếu được đồng hương thương mến ủng hộ cho ông để ông đắc cử vào chức Thị Trưởng Thành Phố Westminster, việc đầu tiên là ông phải làm sạch và làm đẹp thành phố, chỉnh trang đường sá, phương tiện giao thông được tăng cường để đáp ứng với nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày một phát triển. Tăng ngân sách giáo dục, giảm kinh phí đối với tội phạm... Ông nói sẽ tạo Thành Phố Westminster thành trung tâm du lịch. Tạo công ăn việc làm cho cư dân cư ngụ trong thành phố. Đặc biệt là không để cho Cộng Sản tự do sinh hoạt trong thành phố. Ông nói như chúng ta đã biết hiện nay cộng sản đang hoạt động dưới nhiều hình thức tại Thủ Đô tỵ nạn nầy. Vì thế, việc đầu tiên ông phải làm là không để cho cộng sản có những sinh hoạt tuyên truyền theo Nghị Quyết 36 mà chúng đã đề ra.
Đây là buổi gặp gở thân mật  đầu tiên với đồng hương trong không khí đông vui  tạo niềm tin cho ông Bruce Trần có cơ hội để phục vụ cộng đồng người Việt tỵ nan cộng sản nói riêng và cộng đồng người Mỹ trong thành phố nói chung. Trong dịp nầy ông cũng cho biết về những đường lối hoạt động và những mục tiêu thực hiện trong tương lai sẽ trình bày cùng đồng hương trong những ngày sắp tới. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50484)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44231)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38598)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34498)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại