Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Anaheim Mời Dự Buổi Tiếp Tân Vinh Danh: Tns Lou Correa Phục Vụ Đích Thực Cho Cộng Đồng

01/09/201000:00:00(Xem: 1628)

Cộng Đồng Anaheim Mời Dự Buổi Tiếp Tân Vinh Danh: TNS Lou Correa Phục Vụ Đích Thực Cho Cộng Đồng Tại La Casa Garcia Restaurant, Từ 6PM, Thứ Năm, 2-9-2010

ANAHEIM, CA – Để ghi nhận sự đóng góp tích cực và trách nhiệm phục vụ của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đối với cử tri và cộng đồng, một nhóm cư dân và nhân sĩ cộng đồng Anaheim sẽ tổ chức buổi tiếp tân để vinh danh và cảm ơn Thương Nghị Sĩ Lou Correa.
Theo bà Maria T. Solis Martinez, “Thượng Nghị Sĩ Lou Correa là một người phục vụ đích thực cho cộng đồng chúng ta - nhất là các cựu quân nhân, giới trẻ, và các gia đình nghèo khó. Chúng tôi muốn dành một chút thì giờ để cám ơn người bạn cộng đồng của chúng ta.”
Buổi tiếp tân “Thank You Senator Lou Correa Celebration,” được mở rộng cho mọi người tham dự tự do, sẽ được tổ chức vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 9 năm 2010 từ 6 giờ chiều đến 8 giờ tối tại nhà hang La Casa Garcia Restaurant, địa chỉ 1201 W. Lincoln Ave., Anaheim, CA 92807.
Ban Tổ Chức  gồm nhiều nhân vật uy tính ở thành phố Anaheim như Tom Danley, một giáo viên 42 năm ờ trường trung học Anaheim High School; ông Bill Boswell, giáo viên 35 năm ở Westminster High School; bà Maria T. Solis-Martinez, cựu quân nhân Chiến Tranh Việt Nam;  bà Janet Brown, ông Bryan Crow, cựu Hiệu Trưởng Carl Hecht; bà Jan Harp Domene, cựu chủ tịch National PTA; và ông Frank Garcia, chủ nhân nhà hàng La Casa Garcia.
Đặc biệt, trong buổi tiếp tân “Thank You Senator Lou Correa Celebration” sẽ có nhiều học sinh, sinh viên trẻ đến tham dự và sẽ có phần trao bằng cảm tạ đến vị dân cự này. Đồng thời, do sự đề nghị của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, những quý vị tham dự sẽ có cơ hội đóng góp công sức vào những công tác giúp người vô gia cư vào dịp Thanksgiving năm nay qua tổ chức We Give Thanks, Inc.
We Give Thanks, Inc. là một tổ chức uy tín tại Quận Cam. Hằng năm, ông Frank Garcia với sự đóng góp của nhiều hội đoàn và thiện nguyện viên cùng chung sức tổ chức một buổi ăn Thanksgiving lớn cho gần 10,000 người vô gia cư và thiếu may mắn trong cộng đồng chúng ta. Năm nào cũng có sự đóng góp cựu thể của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng gia đình và các nhân viên văn phòng.


Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California Lou Correa được bầu vào Thượng Viện vào tháng 11 năm 2006 đại diện Địa Hạt 34.  Những thành phố trong địa hạt này gồm có Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster. Trước đó, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa được cử tri bầu vào chức Hội Đồng Giám Sát Quận Cam vào năm 2004 và Dân Biểu Tiểu Bang California từ năm 1998 tới năm 2004. 
 Ông Lou Correa là một người đã lớn lên và sinh sống tại Quận Cam.  Ông đã học những trường công ở thành phố Anaheim, như trường tiểu học Ben Franklin, trường Fremont Junior High, và trường Anaheim High School.  Ông có bằng cử nhân ngành Kinh Tế Học từ Đại Học California State University, Fullerton và bằng Tiến Sĩ Luật Khoa (JD) và bằng Cao Học Quảng Lý Kinh Doanh (MBA) từ Đại Học University of California, Los Angeles (UCLA).
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã đóng góp rất nhiều cho cộng đồng trong nhiều năm qua.  Ông đã từng dạy học tại trường Đại Học Rancho Santiago Community College và hiện nay vẫn tích cực làm việc để tạo cơ hội cho các cư dân tiểu bang California được đi học đại học. Ông Lou Correa đã là một thành viên trong Ban Chấp Hành Hội Đồng Orange County Community Development Council, đặc trách việc ngăn chận sự nghèo nàn của Quận Cam. Ông cũng đã hoạt động trong California Small Business Board và trong Orange County Boy Scouts tức là Hướng Đạo Quận Cam.  Trước khi ông đảm trách niệm tại Quốc Hội Tiểu Bang, Ông Lou Correa đã là một nhà đầu tư chứng khoán và địa ốc.  Ngoài ra, Ông Lou Correa có bằng với California Real Estate Board và Luật Sự Đoàn California.  Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đang cư ngụ tại thành phố Santa Ana với vợ là Bác Sĩ Esther Correa, và bốn người con đang ở tuổi đi học: Alex, Andres, Adan và Emilia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.