Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu Hs Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền Mời Họp Mặt 5-9

31/08/201000:00:00(Xem: 2133)

Cựu HS Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền Mời Họp Mặt 5-9

Nguyễn Đức Tuấn
Sau hơn 3 tháng chuẩn bị, một nhóm cựu học sinh trường Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền đã cùng nhau tổ chức một cuộc họp mặt các thầy cô giáo cũng như những cựu học sinh trường Nguyễn Thượng Hiền hiện đang ở rải rác khắp nơi trên thế giới, lần họp mặt này sẽ về tề tựu tại quận Cam – nam California, được biết đây cũng là lần đầu tiên sau 35 năm kể từ sau biến cố 75 xảy ra, các cựu học sinh trường Nguyễn Thượng Hiền mới có một buổi họp mặt trọng thể, hoành tráng như thế.
Vẫn theo ban tổ chức cho biết sẽ có ít nhất khoảng trên 500 cựu giáo chức cũng như các cựu học sinh trường Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền từ khắp nơi trên thế giới về họp mặt lần này, chương trình sẽ được tổ chức tại Déjà Vu Café and Lounge – 15972 Euclid Street Suite D, thành phố Fountain Valley, CA 92708 ngày 5 tháng 9 năm 2010 (Chủ Nhật) từ 11:00 AM đến 3:00PM.
Ban tổ chức cho biết thêm chương trình của buổi họp mặt sẽ được đặt dưới tên gọi “Đại Hội Cựu Học Sinh Hải Ngoại Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền”; Về phần nội dung sinh hoạt của buổi họp mặt sẽ gồm tiếp tân, ăn trưa, văn nghệ, vinh danh các cựu thầy cô giaó, một buổi bầu ban đại diện chính thức cho hội cựu học sinh NTH cũng sẽ được tổ chức ngay trong buổi gặp gỡ này, cuối cùng là phần trà đàm cũng là cơ hội để tâm tình chia sẽ những kỷ niệm vui buồn ngày xưa giữa các cựu giáo chức cùng các cựu học sinh trường Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền.


Riêng phần văn nghệ sẽ do chính các cựu học sinh trường Nguyễn Thượng Hiền đảm trách trong đó bao gồm các tiết mục “cây nhà lá vườn” nhưng không kém phần hấp dẫn như ca nhạc, trình diễn thời trang, múa…  Ngoài ra còn có một số các ca sĩ chuyên nghiệp thân hữu đến chia vui trong chương trình.
Bài viết này như một góc suy nghĩ nho nhỏ về ngày họp mặt trường cũ, nếu như bạn đã từng là học sinh của trường Nguyễn ngày nào và cho đến giờ này vẫn chưa biết có nên tham dự hay không buổi họp mặt bổ ích của trường xưa, bạn bè cũ thì còn chờ đợi gì nữa" Mọi liên lạc xin gọi về ban tổ chức trước ngày 5 tháng 9 tức Chủ Nhật tuần này : Mr. Hồ Văn Xuân Nhi : 714-489-3146.
“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, ngày hôm nay mặc dù nợ cơm áo, dù chuyện gia đình, bản thân, công ăn việc làm còn đầy dẫy ra đó nhưng những “cô cậu học sinh trường Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền ngày xưa” bây giờ tất cả đều đã trở thành những ông già bà cả, những anh chị em thành danh, thành tài khắp nơi trên thế giới – thế nhưng họ vẫn tha thiết với thầy cô đó, nồng nhiệt với bạn bè cũ và ôm ấp những kỷ niệm của một thời áo trắng học trò, thuở “làm học sinh nhưng không sách cầm tay, có tâm sự đi than cùng cây cỏ”.
Thế đấy, có kỷ niệm nào đẹp bằng kỷ niệm tuổi học trò, có thủa nào trong trắng, dễ thương như thời mài đũng quần nơi ghế nhà trường, và như thế xin chúc Đại Hội Cựu Học Sinh Hải Ngoại Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền thành công rực rỡ và sẽ còn nhiều lần đại hội nữa xảy ra vào mỗi năm.
Nguyễn Đức Tuấn

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.