Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ưcv Nghị Viên Tp Westminster Đỗ Tân Khoa Gặp Thiện Nguyện Viên: Mời Dự Tiệc Gây Quỹ 27-8-2010 Ở Grand Garden Restaurant

18/08/201000:00:00(Xem: 2030)

ƯCV Nghị Viên TP Westminster Đỗ Tân Khoa Gặp Thiện Nguyện Viên: Mời Dự Tiệc Gây Quỹ 27-8-2010 Ở Grand Garden Restaurant

Đỗ Tân Khoa chụp hình với một số các thiện nguyện viên. Trong hình từ trái sang người thứ tư là Đỗ Tân Khoa.

Westminster (Bình sa) - - Tại văn phòng tranh cử tọa lạc số 15751 Brookhust St, Suite # 130 Westminster CA, 92683 - 7501,  Ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Westminster tổ chức buổi tiếp xúc với các thiện nguyện viên đã giúp anh trong việc vận động tranh cử.
Trong không khí thân mật, mọi người vui vẻ trao đổi cho nhau những việc làm cụ thể trong những ngày sắp tới.
Ngỏ lời với những thiện nguyện viên, ƯCV Đỗ Tân Khoa cảm ơn sự thương mến của tất cả qúy bác, qúy cô cùng tất cả anh chị em thiện nguyện đã bỏ thời gian công sức để giúp anh trong việc tranh cử kỳ nầy.
Đồng hương ai cũng biết Đỗ Tân Khoa là một nam xướng ngôn viên có giọng nói dễ thương thật thà của người gốc miền Nam. Anh cũng là một doanh gia trẻ tuổi rất thành công của cộng đồng người Việt tại quận Cam.
Để thể hiện tình cảm đối với anh Đỗ Tân Khoa nên Ngày Thứ Năm, 12 tháng 8 vừa qua, một số các thân hữu đã tới nhà hàng Seven Sea Fish House trên đường Main thành phố Garden Grove ủng hộ và gây quỹ cho Đỗ Tân Khoa trong việc tranh cử chức Nghị Viên thành phố Westminter.
Đến tham dự nhận thấy có: Việt Dũng và một số anh chị em văn nghệ sĩ như các ca sĩ Diễm Liên, Trang Thanh Lan, Giáng Ngọc, Đài Trang, Trish,  Khánh Hoàng, Nam Lộc và Thùy Dương. . .


Trong dịp nầy Ứng Cử Viên Đỗ Tân Khoa cho biết: "Với lòng nhiệt thành góp sức cho thành phố Westminster nói riêng và cộng đồng người Việt nói chung trong nhiều năm qua, cùng với sự khuyến khích của gia đình và bạn bè, nên anh đã quyết định ra ứng cử vào chức vụ Nghị viên Hội đồng thành phố Westminster nhiệm kỳ 2010-2014. Anh nói: "như qúi vị biết trong thời gian qua tôi đã tham gia trong các sinh hoạt cộng đồng, đảm nhận nhiều vai trò trong các chương trình gây quỹ từ thiện, tranh đấu cho tự do nhân quyền và tôn giáo tại quê nhà, mặc dù bận rộn trong công tác điều hành các cơ sở thương mại tại miền Nam California". Việc tranh cử kỳ nầy không ngoài mục đích phục vụ thiết thực hơn cho đời sống của người dân tại Thành phố Westminster, thực hiện các dự án phát triển thành phố, làm trong sạch guồng máy chính trị,  dấn thân trong các hoạt động nêu cao truyền thống văn hóa của các sắc dân và tạo sự đoàn kết trong thành phố, quan tâm nhiều hơn đến các tiện ích công cộng để đáp ứng những nhu cầu thiết thực của cư dân thành phố Westminster."
Để hỗ trợ cho công tác bầu cử, ban rổ chức vận động tranh cử của ứng cử viện Đỗ Tân Khoa tha thiết kêu gọi quý đồng hương hỗ trợ anh Đỗ Tân Khoa bằng cách tham gia vào các công tác thiện nguyện và vận động tài chánh, ngõ hầu góp phần cho sự thành công trong kỳ bầu cử vào tháng 11 sắp tới.
Nhân dịp nầy Ban tổ chức vận động tranh cử cho biết: một buổi cơm gây quỹ sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 27 tháng 8 năm 2010 tại nhà hàng Grand Garden Restaurant 8894 Bolsa Ave, Westminster CA, 92683.
Ban tổ chức rất mong được đón tiếp qúi đồng hương, thân hữu. Sự hiện diện và đóng góp của qúy vị là một vinh dự lớn lao cho ban tổ chức và chắc chắn là một đóng góp qúi báu cho ứng cử viên Đỗ Tân Khoa trong cuộc vận động tranh cử vào chức Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster năm 2010.
Mọi chi tiết liên lạc (714) 531-1707.
www.KhoadoForWesminster.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.