Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giải Viet Olympiad Gây Quỹ Đại Hội Văn Nghệ Trẻ 2010

17/08/201000:00:00(Xem: 1733)

Giải Viet Olympiad Gây Quỹ Đại Hội Văn Nghệ Trẻ 2010

Hình văn nghệ Viet Olympiad (hình hồ sơ).

Vào ngày Chủ Nhật 22-08-2010 sắp tới, Giải Khuyến Học Viet Olympiad sẽ tổ chức buổi tiệc gây quĩ để tổ chức Đại Hội Thi Đua Văn Nghệ Trẻ 2010, tại nhà hàng Paracel Seafood (15583 Brookhurst St. Westminster, CA 92683).
Đây đã là lần thứ tư Giải Khuyến Học tổ chức đại hội thi đua văn nghệ này. Lần thứ nhất là vào năm 1997, lần thứ nhì là 2003, lần thứ ba là 2007.Mục đích của đại hội này là dùng văn nghệ (đặc biệt là âm nhạc) để nuôi dưỡng tiếng Việt và gìn giữ nền văn hóa dân tộc trong lòng thế hệ trẻ lớn lên tại hải ngoại. Đại hội là dịp để tuổi trẻ Việt Nam tại Mỹ nói lên những cảm nghĩ của mình về quê hương, về nguồn cội. Các bạn cũng có dịp làm quen, chia xẻ với nhau những vui buồn, khó khăn và thành đạt trong khi hội nhập vào xã hội Mỹ. Đại hội còn là dịp để phát hiện những tài năng văn nghệ trẻ trong cộng đồng chúng ta.


Những kỳ đại hội trước đã được sự hưởng ứng, đóng góp nhiệt tình của quí vị đồng hương. Đại hội năm nay với thời gian chuẩn bị nhiều hơn chắc chắn cũng sẽ tiếp nhận nhiều hơn các tiết mục dự thi của các em từ khắp miền trên đất Mỹ.
Thành phần tham dự đại hội thi đua bao gồm từ lứa tuổi tiểu học tới đại học, là học sinh của các trường, của các trung tâm Việt ngữ, thí sinh tự do… Thể loại dự thi bao gồm các thể loại ca, vũ, nhạc kịch. Vòng thi chung kết sẽ diễn ra vào ngày Chủ Nhật 24/10/2010. Ngày hết hạn nộp đơn là Chủ Nhật 18/09/2010.
Tiệc gây quĩ ngày 22/08 sẽ được giúp vui văn nghệ bởi các ca sĩ Khánh Hoàng, Thu Thảo, Hoàng Trọng Bách…Quí khách tham dự cũng sẽ được gặp gỡ lại các gương mặt trẻ đã đạt giải vào những kỳ trước.
Rất mong quí đồng hương nhiệt tình ủng hộ tiệc gây quĩ để đại hội thi đua văn nghệ trẻ 2010 được thành công tốt đẹp
VB
Mọi chi tiết về cuộc thi, cũng như vé dự tiệc gây quĩ ($25/người), xin liên lạc:
Viet Olympiad
Giải Khuyến Học
714 975 6526
Dhtdvnt2010@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.