Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chùa Hương Sen Tại Moreno Valley Mời Dự Đại Lễ Vu Lan, Vào Chủ Nhật, Ngày 12-9-2010

16/08/201000:00:00(Xem: 1632)

Chùa Hương Sen Tại Moreno Valley Mời Dự Đại Lễ Vu Lan, Vào Chủ Nhật, Ngày 12-9-2010

Trụ Trì Thích Nữ Giới Hương của Chùa Hương Sen phổ biến Thư Mời tham dự Đại Lễ Vu Lan vào Chủ Nhật, ngày 12 tháng 9 năm 2010. Nguyên văn Thư Mời như sau.
THƯ MỜI THAM DỰ ĐẠI LỄ VU LAN
Kính thưa quý đạo hữu và đồng hương Phật tử xa gần,
Thu sắp về, mùa thu của Vu-lan báo hiếu, mùa của mẹ cha, tổ tiên gia tộc, mùa của những bông hồng trắng cài trên áo của những ai bất hạnh mất mẹ và cũng là mùa của những bông hồng đỏ thắm nở tròn trên áo của những ai may mắn còn mẹ.
Trần gian ngôn ngữ sao diễn tả
Chở cho đầy hai tiếng Mẹ Cha!
Hàng năm vào mùa Vu lan báo hiếu, những người con Phật từ khắp nơi thường về chùa làm công quả, bố thí, cúng dường trai tăng, nghe pháp thoại và tụng kinh Phụ Mẫu Báo Ân trọn tháng bảy để hồi hướng công đức lực thí, vật thí, tài thí và pháp thí này cho Cha Mẹ hiện tiền tăng long phước thọ, Cha Mẹ quá vãng được siêu sanh tịnh độ. Cũng thế, năm nay Chư Ni Chùa Hương Sen xin trân trọng kính mời quý đạo hữu và đồng hương Phật tử xa gần về tham dự Đại Lễ “Tri Ân và Báo Ân” năm 2010, PL 2554 tại bổn tự. Chương trình như sau:


Chủ Nhật ngày 12 tháng 9 năm 2010 (tức ngày 5 tháng 8 Âm lịch)
9:00g sáng: Phật tử vân tập
9:10g  Lễ Quy Y Tam Bảo
10g Pháp Thoại “Tri Ân và Báo Ân” (Thượng Tọa Pháp Chánh, Chùa Tường Quang, Orange County) 
11g Lễ Vu lan (tuyên sớ Cầu An, Cầu Siêu; cài bông hồng)
12:30 Lễ trai tăng
Phật tử thọ trai và thưởng thức Văn nghệ “Bông Hồng Cài Áo” (nhóm “Sun Flower”)
2g:30 chiều Chẩn tế âm linh 12 loại cô hồn
3g 30 Hoàn mãn.
Nam Mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát Ma Ha Tát Tác Đại Chứng Minh
Chùa Hương Sen Moreno Valley, ngày 14 tháng 8 năm 2010
Trân trọng kinh mời
Trụ Trì Thích Nữ Giới Hương
HUONG SEN BUDDHIST TEMPLE
24615 Fir Avenue, Moreno Valley, CA 92553
Tel: (951) 601-9659, Cell: (951) 616-8620
Emêail: Email:thichnugioihuong@yahoo.com Web: www.chuahuongsen.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.