Chân Quê Mời Gọi Từ Thiện: Giúp Bệnh Nhân, Vô Gia Cư

02/12/201000:00:00(Xem: 2894)

Chân Quê Mời Gọi Từ Thiện: Giúp Bệnh Nhân, Vô Gia Cư

Hình ảnh Chân Quê từ thiện năm 2009 tại Garden Grove.


WESTMINSTER/GARDEN GROVE -- Bạn muốn góp sức làm thiện nguyện trong mùa lễ giáng sinh này" Nhóm Thiện Nguyện Chân Quê sẽ có chương trình giúp vui cho các bệnh nhân và người gia cư trong tháng này.
Sau đây là thông báo của ca sĩ Diamond Bích Ngọc, người thực hiện chương trình thiện nguyện Chân Quê.
Chân-Quê và Chương-Trình Sinh-Hoạt Âm-Nhạc Thiện-Nguyện Tháng 12.
Như thường lệ:
- Chúa-Nhật đầu tiên trong tháng: December 5th,  2010. Từ 9:30 tới 11:00 AM tại:
Garden Grove Convalescent Hospital
12282 Shackelford Lane
Garden Grove CA 92841.
Lưu-ý:nơi đây chỉ sinh-hoạt đến 11:00AM nên xin các thiện-nguyện-viên đến đúng giờ.
Có sự thay-đổi cho thứ Bảy tuần thứ nhì.  Chân-Quê sẽ không đến sinh hoạt tại French-Park (Santa-Ana) như mọi khi.  Thay vào đó sẽ là:
Thứ Bảy tuần nhì trong tháng:  December 11th, 2010. Từ 9:30 tới 11:30 AM tại:
- Pacific Home Healthcare
12072 Trask Ave
Garden Grove  CA 92840.
Lưu-ý:  đây là lần đầu tiên Chân-Quê chúng ta đến sinh-hoạt tại Nursing-Home này theo sự Tha-Thiết yêu-cầu của người điều-hợp-viên của Pacific Home Healthcare.  Hy-vọng Chân-Quê sẽ mang thật nhiều niềm vui & sức sống đến các bệnh-nhân cùng các y-tá & nhân-viên trong mùa lễ Giáng-Sinh.
- Thứ Bảy tuần ba trong tháng: December 18th, 2010.  Từ 9:30 tới 11:30 AM tại:
Garden Park Care Center
12681 Haster Street


Garden Grove CA 92640
 Trang-Phục cho tháng 12:
Diamond Bích-Ngọc sẽ cung cấp áo đỏ và mũ đỏ rất đẹp của Santa-Clause cho cả nam lẫn nữ.  Xin tất cả mặc quần tây màu đen, giầy màu đen.
Những bài hát cho tháng 12:
Nhạc “Chirstmas Carol” và Tình-Yêu trong Mùa Đông.
Hẹn gặp lại các anh-chị và thân-hữu trong những sinh-hoạt vào ngày giờ nêu trên.
P.S: Ngoài ra, như suốt 6 năm qua; gia-đình Diamond Bích-Ngọc & Thái-Nguyên tiếp tục lo những bữa ăn nóng cuối tuần cho Homeless tại Trại-Lính-Quốc-Gia Hoa-Kỳ thuộc thành-phố Pomona từ ngày 1, tháng 12, 2010 đến cuối tháng 3, 2011.
Đặc-biệt là 3 bữa tiệc chính: X-Mas Eve. (tối 24, tháng 12, 2010).  Giao-Thừa Tết Tây (tối 31, tháng 12, 2010) và mùng 1 Tết Nguyên-Đán (thứ Năm 3, tháng 2 Dương-Lịch, 2011).
Chân thành cảm-ơn gia-đình người mẫu kiêm ca-sĩ Diễm-Phương đã nhận lời nấu gà nướng & bánh-mì cho tiệc Giáng-Sinh Homeless.
Chân thành cảm-ơn chị Diệp Finder (Bác Hàng-Xóm-tức “Cô Láng-Giềng”) đã nhận lời sẽ cùng các con cháu đến tiếp-tân cho tiệc như “Mùa-Chay” năm ngoái gia-đình chị đã tham dự và phụ-giúp.
Quý thân-hữu muốn giúp cho người Vô-Gia-Cư vùng đồng bằng cao-nguyên trên này xin liên lạc trực-tiếp với Giám-Đốc Chương-Trình Lo Cho Homeless thành-phố Pomona.  Bà: Jan Cicco. Telephone: 909-620-2571 or jan_cicco@ci.pomona.ca.us.
Xin cầu chúc tất-cả anh-chị-em mùa Giáng-Sinh An-Bình và được thật nhiều Ơn Trên Tốt Đẹp của Thượng-Đế.
Chân-Quê: Diamond Bích-Ngọc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.