Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chân Quê Mời Gọi Từ Thiện: Giúp Bệnh Nhân, Vô Gia Cư

02/12/201000:00:00(Xem: 2623)

Chân Quê Mời Gọi Từ Thiện: Giúp Bệnh Nhân, Vô Gia Cư

Hình ảnh Chân Quê từ thiện năm 2009 tại Garden Grove.


WESTMINSTER/GARDEN GROVE -- Bạn muốn góp sức làm thiện nguyện trong mùa lễ giáng sinh này" Nhóm Thiện Nguyện Chân Quê sẽ có chương trình giúp vui cho các bệnh nhân và người gia cư trong tháng này.
Sau đây là thông báo của ca sĩ Diamond Bích Ngọc, người thực hiện chương trình thiện nguyện Chân Quê.
Chân-Quê và Chương-Trình Sinh-Hoạt Âm-Nhạc Thiện-Nguyện Tháng 12.
Như thường lệ:
- Chúa-Nhật đầu tiên trong tháng: December 5th,  2010. Từ 9:30 tới 11:00 AM tại:
Garden Grove Convalescent Hospital
12282 Shackelford Lane
Garden Grove CA 92841.
Lưu-ý:nơi đây chỉ sinh-hoạt đến 11:00AM nên xin các thiện-nguyện-viên đến đúng giờ.
Có sự thay-đổi cho thứ Bảy tuần thứ nhì.  Chân-Quê sẽ không đến sinh hoạt tại French-Park (Santa-Ana) như mọi khi.  Thay vào đó sẽ là:
Thứ Bảy tuần nhì trong tháng:  December 11th, 2010. Từ 9:30 tới 11:30 AM tại:
- Pacific Home Healthcare
12072 Trask Ave
Garden Grove  CA 92840.
Lưu-ý:  đây là lần đầu tiên Chân-Quê chúng ta đến sinh-hoạt tại Nursing-Home này theo sự Tha-Thiết yêu-cầu của người điều-hợp-viên của Pacific Home Healthcare.  Hy-vọng Chân-Quê sẽ mang thật nhiều niềm vui & sức sống đến các bệnh-nhân cùng các y-tá & nhân-viên trong mùa lễ Giáng-Sinh.
- Thứ Bảy tuần ba trong tháng: December 18th, 2010.  Từ 9:30 tới 11:30 AM tại:
Garden Park Care Center
12681 Haster Street


Garden Grove CA 92640
 Trang-Phục cho tháng 12:
Diamond Bích-Ngọc sẽ cung cấp áo đỏ và mũ đỏ rất đẹp của Santa-Clause cho cả nam lẫn nữ.  Xin tất cả mặc quần tây màu đen, giầy màu đen.
Những bài hát cho tháng 12:
Nhạc “Chirstmas Carol” và Tình-Yêu trong Mùa Đông.
Hẹn gặp lại các anh-chị và thân-hữu trong những sinh-hoạt vào ngày giờ nêu trên.
P.S: Ngoài ra, như suốt 6 năm qua; gia-đình Diamond Bích-Ngọc & Thái-Nguyên tiếp tục lo những bữa ăn nóng cuối tuần cho Homeless tại Trại-Lính-Quốc-Gia Hoa-Kỳ thuộc thành-phố Pomona từ ngày 1, tháng 12, 2010 đến cuối tháng 3, 2011.
Đặc-biệt là 3 bữa tiệc chính: X-Mas Eve. (tối 24, tháng 12, 2010).  Giao-Thừa Tết Tây (tối 31, tháng 12, 2010) và mùng 1 Tết Nguyên-Đán (thứ Năm 3, tháng 2 Dương-Lịch, 2011).
Chân thành cảm-ơn gia-đình người mẫu kiêm ca-sĩ Diễm-Phương đã nhận lời nấu gà nướng & bánh-mì cho tiệc Giáng-Sinh Homeless.
Chân thành cảm-ơn chị Diệp Finder (Bác Hàng-Xóm-tức “Cô Láng-Giềng”) đã nhận lời sẽ cùng các con cháu đến tiếp-tân cho tiệc như “Mùa-Chay” năm ngoái gia-đình chị đã tham dự và phụ-giúp.
Quý thân-hữu muốn giúp cho người Vô-Gia-Cư vùng đồng bằng cao-nguyên trên này xin liên lạc trực-tiếp với Giám-Đốc Chương-Trình Lo Cho Homeless thành-phố Pomona.  Bà: Jan Cicco. Telephone: 909-620-2571 or jan_cicco@ci.pomona.ca.us.
Xin cầu chúc tất-cả anh-chị-em mùa Giáng-Sinh An-Bình và được thật nhiều Ơn Trên Tốt Đẹp của Thượng-Đế.
Chân-Quê: Diamond Bích-Ngọc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.