Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phó Thống Đốc Cali: Thăm Khu Phước Lộc Thọ, Ủng Hộ Db Văn

27/10/201000:00:00(Xem: 3694)

Phó Thống Đốc Cali: Thăm Khu Phước Lộc Thọ, Ủng Hộ DB Văn

Từ trái, Phó Thống Đốc California Abel Madonado và Ứng Cử Viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 47 Trần Thái Văn trước khu thương xá Phước Lộc Thọ, Westminster.

Westminster (Bình Sa) -- Trưa thứ Ba 26 tháng 10 năm 2010 Trước Khu Thương Xa Phước Lộc Thọ. Ông Abel Madonado Phó Thống Đốc Tiểu Bang California ghé thăm khu thương mại Little Sài Gòn, nhân dịp nầy có buổi tiếp xúc với các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí Việt Mỹ.
Dân Biểu Tiểu Bang Trần Thái Văn, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 47 giới thiệu ông Phó Thống Đốc, trong dịp nầy Dân Biểu Trần Thái Văn ngỏ lời chào mừng và cảm ơn đến các cơ quan truyền thông báo chí và đồng hương, Ông cho biết ông Phó Thống Đốc xuất thân từ một gia đình di dân đến từ Mễ Tây Cơ, ông là người dân cử gốc Mễ cao cấp nhất hiện nay tại Tiểu Bang California. Sau đó ông giới thiệu Ông Phó Thống Đốc nói chuyện cùng báo chí. Ông cho biết trong chuyến viếng thăm nầy không ngoài mục đích ủng hộ Dân Biểu Trần Thái Văn trong cuộc tranh cử vào chức vụ Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 47.


Ngoài ra ông cũng muốn tìm hiểu về hiện tình sinh hoạt của các cơ sở thương mại tại  Thủ Đô Tỵ Nạn nầy và sau đó ông cũng muốn đi thăm một số các cử tri trong địa hạt 47. Ông cho biết trong thời gian qua Trần Thái Văn là một người bạn tốt rất thân thiết với ông vì vậy người ta nói Trần Thái Văn là chống Mễ, chống di dân là hoàn toàn sai lạc. Ông ủng hộ Trần Thái Văn là người luôn luôn quan tâm đến công ăn việc làm đem lại thật nhiều cho Tiểu Bang. Ngoài ra ông ca ngợi Trần Thái Văn là người có tinh thần yêu nước, không quên nguồn cội mình là người Việt Nam, những điều đó làm cho người di dân như ông phải khâm phục. Cuối cùng ông kêu gọi cử tri hãy dồn phiếu cho Ứng Cử Viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 47 cho Trần Thái Văn. Được biết trong kỳ bầu cử nầy Ông cũng là người tái ứng cử chức Phó Thống Đốc Tiểu Bang.
Cuộc họp báo chấm dứt Ông đã được Dân Biểu Trần Thái Văn hướng dẫn đi thăm hỏi một số cơ sở thương mại trong khu Phước Lộc Thọ và một số đồng hương cử tri đang sinh hoạt trong khu thương xa nầy.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.