Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phó Thống Đốc Cali: Thăm Khu Phước Lộc Thọ, Ủng Hộ Db Văn

27/10/201000:00:00(Xem: 3378)

Phó Thống Đốc Cali: Thăm Khu Phước Lộc Thọ, Ủng Hộ DB Văn

Từ trái, Phó Thống Đốc California Abel Madonado và Ứng Cử Viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 47 Trần Thái Văn trước khu thương xá Phước Lộc Thọ, Westminster.

Westminster (Bình Sa) -- Trưa thứ Ba 26 tháng 10 năm 2010 Trước Khu Thương Xa Phước Lộc Thọ. Ông Abel Madonado Phó Thống Đốc Tiểu Bang California ghé thăm khu thương mại Little Sài Gòn, nhân dịp nầy có buổi tiếp xúc với các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí Việt Mỹ.
Dân Biểu Tiểu Bang Trần Thái Văn, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 47 giới thiệu ông Phó Thống Đốc, trong dịp nầy Dân Biểu Trần Thái Văn ngỏ lời chào mừng và cảm ơn đến các cơ quan truyền thông báo chí và đồng hương, Ông cho biết ông Phó Thống Đốc xuất thân từ một gia đình di dân đến từ Mễ Tây Cơ, ông là người dân cử gốc Mễ cao cấp nhất hiện nay tại Tiểu Bang California. Sau đó ông giới thiệu Ông Phó Thống Đốc nói chuyện cùng báo chí. Ông cho biết trong chuyến viếng thăm nầy không ngoài mục đích ủng hộ Dân Biểu Trần Thái Văn trong cuộc tranh cử vào chức vụ Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 47.


Ngoài ra ông cũng muốn tìm hiểu về hiện tình sinh hoạt của các cơ sở thương mại tại  Thủ Đô Tỵ Nạn nầy và sau đó ông cũng muốn đi thăm một số các cử tri trong địa hạt 47. Ông cho biết trong thời gian qua Trần Thái Văn là một người bạn tốt rất thân thiết với ông vì vậy người ta nói Trần Thái Văn là chống Mễ, chống di dân là hoàn toàn sai lạc. Ông ủng hộ Trần Thái Văn là người luôn luôn quan tâm đến công ăn việc làm đem lại thật nhiều cho Tiểu Bang. Ngoài ra ông ca ngợi Trần Thái Văn là người có tinh thần yêu nước, không quên nguồn cội mình là người Việt Nam, những điều đó làm cho người di dân như ông phải khâm phục. Cuối cùng ông kêu gọi cử tri hãy dồn phiếu cho Ứng Cử Viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 47 cho Trần Thái Văn. Được biết trong kỳ bầu cử nầy Ông cũng là người tái ứng cử chức Phó Thống Đốc Tiểu Bang.
Cuộc họp báo chấm dứt Ông đã được Dân Biểu Trần Thái Văn hướng dẫn đi thăm hỏi một số cơ sở thương mại trong khu Phước Lộc Thọ và một số đồng hương cử tri đang sinh hoạt trong khu thương xa nầy.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.