Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Cử Viên Gốc Việt Tâm Sự Với Đồng Hương Tại Quận Cam

18/10/201000:00:00(Xem: 2762)

Ứng Cử Viên Gốc Việt Tâm Sự Với Đồng Hương Tại Quận Cam

Hình ảnh các ứng cử viên gốc Việt.

Santa Ana (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Regent West sáng Chủ Nhật 17 tháng 10 năm 2010. Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tổ chức buổi tâm tình giữa đồng hương và các ứng cử viên người Mỹ gốc Việt.  Hiên diện trong buổi tâm tình có qúy vị quan khách, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và đồng hương tham dự.
Về phía ứng cử viên có Dân Biểu Trần Thái Văn, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 47, Ông Nguyễn Trọng Phú ứng cử viên Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68, Tiến Sĩ Phạm Kim Long ứng cử viên Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68, Ông Bruce Trần Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình VHN ứng cử viên Thị Trưởng Thành Phố Westminster, Nghị Viên Tạ Đức Trí, tái ứng cử Nghị Viên Thành Phố Westminster, ông Michael Võ ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley, Luật Sư Nguyễn Quốc Lân tái ứng cử  Ủûy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove, Ông Nguyễn Mạnh Chí ứng cử viên Uûy Viên Giáo Dục Học Khu Huntington Beach, Tyler Diệp Miên Trường Ứng Cử Viên Uûy Viên Sở Vệ Sinh Midway City.
Theo ban tổ chức cho biết có một số ứng cử viên vì bận công tác vận động không đến tham dự được như: Ứng Cử Viên Đỗ Tân Khoa, Nghị Viên Andy Quách, Nghị Viên Dina Nguyễn, Bob Vũ (Ứng Cử Viên Nghị Viên Thành Phố Tustin), ông Bảo Nguyễn Ứng Cử Viên Uûy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove, Christopher Nguyễn Uûy Viên Giáo Dục Orange County, Ông Tony Lâm Ứng Cử Viên Uûy Viên Sở Vệ Sinh Midway City. Trong số những Ứng Cử Viên vắng mặt có Ứng Cử Viên Nam Phạm Ứng Cử Viên Nghị Viên Thành Phố Sata Ana gởi thư đến bày tỏ lòng biết ơn của ban tổ chức và đồng hương đã có nhã ý tạo diều kiện cho các ứng cử viên có cơ hội trình bày đường lối cũng như lập trường của mình. Rất tiếc, không đến tham dự được nên anh viết thư cảm ơn tất cả.


Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do Huynh Trưởng Tâm Hòa Lê Quang Dật điều hợp chương trình. Sau đó Ông Hoa Thế Nhân người điều hợp chương trình buổi tâm tình với cử tri của tất cả các ứng cử viên lên thông qua chương trình và mời Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thhể, các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí và đồng hương đến tham dự buổi tâm tình, Ông cũng không quên cảm ơn các ứng cử viên đã đến tham dự mặc dù trong thời gian nầy các ứng cử viên rất bận rộn cho việc tranh cử.
Sau đó Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm đại diên quan khách lên phát biểu, ông cảm ơn ban tổ chức rất có thiện chí để tổ chức buổi tâm tình hôm nay và đã cho ông có cơ hội để nói lên đôi lời tâm tình cùng các ứng cử viên. Trong phần phát biểu ông nhấn mạnh đến sự trưởng thành của người Việt Tỵ Nạn cộng sản qua các thế hệ con em  chúng ta trong dòng sinh hoạt chính trị hiện nay. Ông cầu chúc tất cả các ứng cử viên đạt được sự thành công để phục vụ nước Mỹ, Cộng Đồng Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sản và Quốc Gia Việt Nam. Ông cũng kêu gọi cử tri gốc Việt hãy tham gia bầu cử đông để tạo điều kiện cho các ứng củ viên người Mỹ gốc Việt có cơ hội thắng cử.
Tiếp theo Ông Phan tấn Ngưu Tổng Hội Trưởng Cảnh Sát Quốc Gia, Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California lên cảm ơn ban tổ chức, cầu chúc cho các ứng cử viên thành công để phục vụ cho cử tri, cộng đồng và quê hương. . .
Tiếp theo những lời tâm tình của các ứng cử viện lần lượt theo thứ tự, mở đầu Dân Biểu Trần Thái Văn và người cuối cùng là Nghị Viện Diệp Miên Trường, mỗi người được phát biểu 5 phút để nói về chủ trương cũng như đường lối hoạt động của mình trong tương lai nếu được đắc cử. Qua những lời tâm tình nhiều đồng hương cũng thấy rỏ những mong ước của các ứng cử viên đã đặt nặng vấn đề đối với đời sống của cư dân cũng như lập trường đấu tranh đối với cộng đồng người Việt tỵ nạn công sản nhất là tương lai của thế hệ mai sau chúng ta đang sống tại Hoa Kỳ. . .
Buổi tiếp xúc diễn ra trong không khí thân mật của tình đồng hương không phân biệt đảng phái tôn giáo đã cùng nhau ước mong đạt được thành qủa tốt đẹp trong kỳ bầu cử nầy. Sau đó ban tổ chức mời các ứng cử viên cùng đồng hương dùng bữa cơm thân mật do các ứng cử viên cùng ban tổ chức khoản đãi. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.