Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mở Lớp Điện Toán ‘bí Quyết Mua Hàng Giá Rẻ Nhất’

07/10/201000:00:00(Xem: 2298)

Mở Lớp Điện Toán ‘Bí Quyết Mua Hàng Giá Rẻ Nhất’

Trường Thư Viện Toàn Cầu sẽ mở lớp điện toán Bí Quyết Mua Mọi Loại Hàng Hóa Giá Rẻ Nhất vào ngày Chủ Nhật 24 Tây tháng 10, từ 1:30 đến 4:30.
Học viên sẽ được hướng dẫn:
- Giới thiệu tổng quát về các loại hàng giá rẻ, hàng miễn phí (kể cả thức ăn).
- Thời gian nào mua hàng rẻ nhất.
- Cách áp dụng Phiếu Giảm Giá, Phiếu Mua Hàng Miễn Phí một lần & nhiều lần.
- Danh sách các trang nhà cung cấp Phiếu Giảm Giá, Phiếu Mua Hàng Miễn Phí có thể in ra, hoặc gởi thẳng vào điện thoại cầm tay.
- Mua hàng tại đâu trên mạng rẻ nhất.
- Thực tập tra tìm và cách mua hàng giá rẻ.
Địa điểm: Hội trường Việt Báo
14841 Moran St.
Westminster, CA 92683
Phone: 714.894.2500
Fax: 714.766.6171
Học phí tượng trưng 10 đô la. Chỉ nhận tối đa 50 học viên, xin gọi số 714-210-8444 để ghi danh trước. Nếu có máy điện toán xách tay, xin mang theo.
-- Mở lớp Luyện Trí Nhớ Sơ Cấp và Trung Cấp ngày 23 và 24 Tây tháng 10, 2010
 Trường Thư Viện Toàn Cầu sẽ mở 2 lớp Luyện Trí Nhớ Tổng Hợp:
- Lớp Sơ Cấp ngày thứ Bảy 23 Tây tháng 10, 2010, từ 9:30 sáng đến 4 giờ chiều.
- Lớp Trung Cấp ngày Chủ Nhật 24 Tây tháng 10, 2010, từ 9 giờ sáng đến 1 giờ trưa.
Học viên lớp Sơ Cấp sẽ được hướng dẫn:
- Giới thiệu tổng quát về não bộ
- Giới thiệu, so sánh và phân tích các phương pháp/kỹ thuật luyện trí nhớ
- Giới thiệu phương pháp luyện trí nhớ tổng hợp
- Các kích thích tố ảnh hưởng đến trí nhớ
- Các thức ăn ảnh hưởng đến trí nhớ


- Bí quyết chọn lựa phuơng pháp luyện trí nhớ tổng hợp thích ứng nhất, có hiệu quả nhất cho cá nhân mỗi người
- Thực hành luyện trí nhớ tổng hợp
- Thực hành cách nhớ mặt, nhớ tên
- Học viên sẽ có khả năng nhớ và gợi nhớ 20 điều không liên quan với nhau theo thứ tự và không theo thứ tự trong vòng vài phút
 Học viên lớp Trung Cấp sẽ được hướng dẫn thực hành:
 - Ôn lại các chi tiết, phương pháp luyện trí nhớ tổng hợp của lớp Sơ Cấp
- Phương pháp nhớ và gợi nhớ một câu truyện dài gồm 175 chi tiết trong vòng vài phút
- Bí quyết nhớ mặt 1 bộ bài 52 lá trong vòng vài phút
 Ghi chú: Phải qua lớp Sơ Cấp mới được nhận vào lớp Trung Cấp.
 Địa điểm: Hội trường Việt Báo
14841 Moran St.
Westminster, CA 92683
Phone: 714.894.2500
Fax: 714.766.6171
 Lớp hướng dẫn sinh động, vui nhộn do các giảng viên nhiều kinh nghiệm phụ trách.
Lớp học bổ ích cho người lớn tuổi để đẩy lùi bệnh lãng quên (Amnesia) rất có kết quả, và giúp tránh cho bệnh mất trí nhớ Alzheimer trở nặng thêm. Bổ ích cho người đang đi làm: Xã hội, sở làm trọng người nhớ dai vì cho rằng "nhớ dai đồng nghĩa với thông minh"; dễ được cất nhắc, dễ thành công trong công ăn việc làm. Hữu dụng cho sinh viên học sinh để nhớ ngày tháng lịch sử, các công thức; rút ngắn thời gian học bài ...
 Học phí tượng trưng 5 đô la cho lớp Sơ Cấp (chỉ nhận tối đa 100 học viên), 10 đô la cho lớp Trung Cấp (chỉ nhận tối đa 50 học viên). Xin gọi số 714-210-8444 để ghi danh trước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.