Thiền Viện Chân Nguyên, Adelanto, California Mời Dự: Đại Lễ Vía Đức Quán Thế Âm

06/10/201000:00:00(Xem: 2207)

Thiền Viện Chân Nguyên, Adelanto, California Mời Dự: Đại Lễ Vía Đức Quán Thế Âm, Thiền Hành, Tam Bộ Nhất Bái Vào 11 Giờ Sáng, Chủ Nhật, Ngày 31 Tháng 10 Năm 2010

Sau đây là nguyên văn Thư Mời của Thiền Viện Chân Nguyên.
THƯ MỜI
ĐẠI LỄ VÍA QUÁN THẾ ÂM
Kính bạch Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni,
Kính thưa quý Quan khách, quý Đồng hương và chư Phật tử,
Quán Thế Âm là một Vị Cổ Phật, Ngài là Bồ Tát thị hiện khắp nơi để cứu  độ  chúng sanh khi có Niềm Tin và Tâm Thành kêu cứu đến Ngài, liền được Ngài cứu  giúp vượt  qua mọi  tai ách  khổ nạn kể cả bệnh tật sớm được tiêu  trừ, mang niềm vui, hạnh phúc và an lạc đến cho mọi người.
Trong niềm cảm xúc hân hoan ấy, Thiền Viện Chân Nguyên sẽ tổ chức kính mừng Đại Lễ Vía Quán Thế Âm đồng thời cử hành Thiền Hành và Tam Bộ Nhất Bái cúng  dường Tam Bảo vào lúc 11:00 sáng  ngày  Chủ Nhật 31  tháng 10  năm  2010 nhằm ngày 24 tháng 09 AL. năm Canh Dần. 
 Trân trọng kính cung thỉnh Chư Tôn Giáo Phẩm hoan hỉ quang lâm Thiền Tự và kính mời quý Quan khách, quý Đồng hương và chư Phật tử vui lòng vân tập về THIỀN VIỆN CHÂN NGUYÊN tham dự Đại Lễ Vía Quán Thế Âm vào ngày giờ nêu trên. 
Địa chỉ :   20635 US Highway 395
PO. Box 248, Adelanto, CA 92301.
Sự hiện diện của Chư Tôn Thiền Đức và chư liệt vị nói lên trọn vẹn niềm tin vào sự cứu độ của Mẹ Hiền Quán Thế Âm, đồng  thời  tích cực  trợ duyên cho  chúng  con  trên  con  đường  Hoằng  Pháp  Độ  Sanh để Đạo Pháp mãi mãi được phát triển và trường tồn.
Kính chúc quý Chư Tôn Giáo Phẩm pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ.


Kính chúc quý Quan khách, quý Đồng hương và chư  Phật  tử  cùng  bửu quyến  thân  tâm  thường  lạc, vạn  sự  kiết tường  như  ý.
Nam Mô Đại Từ Đại Bi Tầm Thinh Cứu Khổ Cứu Nạn Linh Cảm Ứng Quán Thế Âm Bồ Tát Ma Ha Tát.
Thiền Viện Chân Nguyên,                                                    
Tỳ Kheo Thích Đăng Pháp.
 Xin lưu ý:    Xe bus có restroom đưa đón, điểm tâm và nước uống trên xe,  khởi hành lúc 8 giờ sáng    ngày Chủ Nhật 31-10-2010 tại parking trong khu chợ SàiGòn City Market Place góc đường Brookhust và McFadden.   
Liên lạc:  - Thiện Tâm (714) 595-4671   - Thiện Giác (714) 823-6333   - Diệu Liêm (714) 595-5763   - Nguyên Ngọc (949) 502-1456. 
THIỀN VIỆN CHÂN NGUYÊN                            
20635 US Hwy 395 * P.O. Box 248 * Adelanto, CA 92301.
Buddhist Meditation Center                     Tel.: (714) 656-5004.                       Fax.: (760) 530-7254
WWW.THIENVIENCHANNGUYEN.ORG                    
Email: tvchannguyen@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.