Hôm nay,  

Thiền Viện Chân Nguyên, Adelanto, California Mời Dự: Đại Lễ Vía Đức Quán Thế Âm

06/10/201000:00:00(Xem: 2716)

Thiền Viện Chân Nguyên, Adelanto, California Mời Dự: Đại Lễ Vía Đức Quán Thế Âm, Thiền Hành, Tam Bộ Nhất Bái Vào 11 Giờ Sáng, Chủ Nhật, Ngày 31 Tháng 10 Năm 2010

Sau đây là nguyên văn Thư Mời của Thiền Viện Chân Nguyên.
THƯ MỜI
ĐẠI LỄ VÍA QUÁN THẾ ÂM
Kính bạch Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni,
Kính thưa quý Quan khách, quý Đồng hương và chư Phật tử,
Quán Thế Âm là một Vị Cổ Phật, Ngài là Bồ Tát thị hiện khắp nơi để cứu  độ  chúng sanh khi có Niềm Tin và Tâm Thành kêu cứu đến Ngài, liền được Ngài cứu  giúp vượt  qua mọi  tai ách  khổ nạn kể cả bệnh tật sớm được tiêu  trừ, mang niềm vui, hạnh phúc và an lạc đến cho mọi người.
Trong niềm cảm xúc hân hoan ấy, Thiền Viện Chân Nguyên sẽ tổ chức kính mừng Đại Lễ Vía Quán Thế Âm đồng thời cử hành Thiền Hành và Tam Bộ Nhất Bái cúng  dường Tam Bảo vào lúc 11:00 sáng  ngày  Chủ Nhật 31  tháng 10  năm  2010 nhằm ngày 24 tháng 09 AL. năm Canh Dần. 
 Trân trọng kính cung thỉnh Chư Tôn Giáo Phẩm hoan hỉ quang lâm Thiền Tự và kính mời quý Quan khách, quý Đồng hương và chư Phật tử vui lòng vân tập về THIỀN VIỆN CHÂN NGUYÊN tham dự Đại Lễ Vía Quán Thế Âm vào ngày giờ nêu trên. 
Địa chỉ :   20635 US Highway 395
PO. Box 248, Adelanto, CA 92301.
Sự hiện diện của Chư Tôn Thiền Đức và chư liệt vị nói lên trọn vẹn niềm tin vào sự cứu độ của Mẹ Hiền Quán Thế Âm, đồng  thời  tích cực  trợ duyên cho  chúng  con  trên  con  đường  Hoằng  Pháp  Độ  Sanh để Đạo Pháp mãi mãi được phát triển và trường tồn.
Kính chúc quý Chư Tôn Giáo Phẩm pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ.


Kính chúc quý Quan khách, quý Đồng hương và chư  Phật  tử  cùng  bửu quyến  thân  tâm  thường  lạc, vạn  sự  kiết tường  như  ý.
Nam Mô Đại Từ Đại Bi Tầm Thinh Cứu Khổ Cứu Nạn Linh Cảm Ứng Quán Thế Âm Bồ Tát Ma Ha Tát.
Thiền Viện Chân Nguyên,                                                    
Tỳ Kheo Thích Đăng Pháp.
 Xin lưu ý:    Xe bus có restroom đưa đón, điểm tâm và nước uống trên xe,  khởi hành lúc 8 giờ sáng    ngày Chủ Nhật 31-10-2010 tại parking trong khu chợ SàiGòn City Market Place góc đường Brookhust và McFadden.   
Liên lạc:  - Thiện Tâm (714) 595-4671   - Thiện Giác (714) 823-6333   - Diệu Liêm (714) 595-5763   - Nguyên Ngọc (949) 502-1456. 
THIỀN VIỆN CHÂN NGUYÊN                            
20635 US Hwy 395 * P.O. Box 248 * Adelanto, CA 92301.
Buddhist Meditation Center                     Tel.: (714) 656-5004.                       Fax.: (760) 530-7254
WWW.THIENVIENCHANNGUYEN.ORG                    
Email: tvchannguyen@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.