Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thiền Viện Chân Nguyên, Adelanto, California Mời Dự: Đại Lễ Vía Đức Quán Thế Âm

06/10/201000:00:00(Xem: 1828)

Thiền Viện Chân Nguyên, Adelanto, California Mời Dự: Đại Lễ Vía Đức Quán Thế Âm, Thiền Hành, Tam Bộ Nhất Bái Vào 11 Giờ Sáng, Chủ Nhật, Ngày 31 Tháng 10 Năm 2010

Sau đây là nguyên văn Thư Mời của Thiền Viện Chân Nguyên.
THƯ MỜI
ĐẠI LỄ VÍA QUÁN THẾ ÂM
Kính bạch Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni,
Kính thưa quý Quan khách, quý Đồng hương và chư Phật tử,
Quán Thế Âm là một Vị Cổ Phật, Ngài là Bồ Tát thị hiện khắp nơi để cứu  độ  chúng sanh khi có Niềm Tin và Tâm Thành kêu cứu đến Ngài, liền được Ngài cứu  giúp vượt  qua mọi  tai ách  khổ nạn kể cả bệnh tật sớm được tiêu  trừ, mang niềm vui, hạnh phúc và an lạc đến cho mọi người.
Trong niềm cảm xúc hân hoan ấy, Thiền Viện Chân Nguyên sẽ tổ chức kính mừng Đại Lễ Vía Quán Thế Âm đồng thời cử hành Thiền Hành và Tam Bộ Nhất Bái cúng  dường Tam Bảo vào lúc 11:00 sáng  ngày  Chủ Nhật 31  tháng 10  năm  2010 nhằm ngày 24 tháng 09 AL. năm Canh Dần. 
 Trân trọng kính cung thỉnh Chư Tôn Giáo Phẩm hoan hỉ quang lâm Thiền Tự và kính mời quý Quan khách, quý Đồng hương và chư Phật tử vui lòng vân tập về THIỀN VIỆN CHÂN NGUYÊN tham dự Đại Lễ Vía Quán Thế Âm vào ngày giờ nêu trên. 
Địa chỉ :   20635 US Highway 395
PO. Box 248, Adelanto, CA 92301.
Sự hiện diện của Chư Tôn Thiền Đức và chư liệt vị nói lên trọn vẹn niềm tin vào sự cứu độ của Mẹ Hiền Quán Thế Âm, đồng  thời  tích cực  trợ duyên cho  chúng  con  trên  con  đường  Hoằng  Pháp  Độ  Sanh để Đạo Pháp mãi mãi được phát triển và trường tồn.
Kính chúc quý Chư Tôn Giáo Phẩm pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ.


Kính chúc quý Quan khách, quý Đồng hương và chư  Phật  tử  cùng  bửu quyến  thân  tâm  thường  lạc, vạn  sự  kiết tường  như  ý.
Nam Mô Đại Từ Đại Bi Tầm Thinh Cứu Khổ Cứu Nạn Linh Cảm Ứng Quán Thế Âm Bồ Tát Ma Ha Tát.
Thiền Viện Chân Nguyên,                                                    
Tỳ Kheo Thích Đăng Pháp.
 Xin lưu ý:    Xe bus có restroom đưa đón, điểm tâm và nước uống trên xe,  khởi hành lúc 8 giờ sáng    ngày Chủ Nhật 31-10-2010 tại parking trong khu chợ SàiGòn City Market Place góc đường Brookhust và McFadden.   
Liên lạc:  - Thiện Tâm (714) 595-4671   - Thiện Giác (714) 823-6333   - Diệu Liêm (714) 595-5763   - Nguyên Ngọc (949) 502-1456. 
THIỀN VIỆN CHÂN NGUYÊN                            
20635 US Hwy 395 * P.O. Box 248 * Adelanto, CA 92301.
Buddhist Meditation Center                     Tel.: (714) 656-5004.                       Fax.: (760) 530-7254
WWW.THIENVIENCHANNGUYEN.ORG                    
Email: tvchannguyen@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.