Cựu Sĩ Quan Không Quân Anh, Mỹ Tiết Lộ : Người Hành Tinh Tới Phá Vũ Khí Hạt Nhân

29/09/201000:00:00(Xem: 3808)

Cựu Sĩ Quan Không Quân Anh, Mỹ Tiết Lộ : Người Hành Tinh Tới Phá Vũ Khí Hạt Nhân

WASHINGTON   -      Vật lạ bay (UFO) đã do thám và đôi khi gây rối các vị trí đặt vũ khí nguyên tử tại Hoa Kỳ và các nước từ gần 60 năm - đó là cáo giác dựa trên các điều trần ở vai trò nhân chứng của 5, 6 cựu sĩ quan không quân.
Họ họp nhau tại câu lạc bộ báo chí quốc gia tại thủ đô Washington hôm Thứ Hai để kể chuyện và hô hào chính quyền phổ biến thông tin cho công chúng.
Người cùng chủ trì buổi họp báo, cũng là tác giả và nhà nghiên cứu Robert Hastings tuyên bố với AOL : mục tiêu của cuộc họp báo này là lưu ý truyền thông về thực tế của các cuộc xâm nhập của UFO tại các cơ sở đặt vũ khí nguyên tử đã diễn ra kể từ thập niên 1940. Ông Hastings, là tác giả cuốn "UFO and Nukes", cả quyết : hầu như truyền thông bỏ lơ UFO và ông cảm thấy cách tốt nhất để gây chú ý với hiện tượng này là gộp chung loại tiếng nói mà truyền thông có thể không muốn lưu ý. Ông Hastings tuyên bố "Các tài liệu đã đuợc giải mật bằng luật về tự do thông tin và điều trần của trên 120 cựu quân nhân đã phỏng vấn chứng minh rằng UFO chú ý đến vũ khí nguyên tử, không chỉ theo dõi từ thập niên này qua thập niên khác, mà có khi can thiệp, khởi động hay làm tê liệt phi đạn trong 1 số trường hợp". Ông khẳng định "Chúng tôi nghĩ rằng quyền đuợc biết của công chúng là mạnh hơn nhu cầu bảo mật quân sự, và do đó, chúng tôi đưa các nhân chứng khả tín này ra kể chuyện của họ".
1 nhân chứng là cựu đại tá không quân Charles Halt, năm 1980 là chỉ huy phó 1 căn cứ hỗn hợp Anh-Mỹ tại rừng Rendlesham (Anh-quốc) - trong 5, 6 đêm liền, hoạt động của UFO là cao tại đây, với các báo cáo về vật lạ gần khu vực tồn trữ vũ khí nguyên tử. 1 tối nọ, ông Halt đuợc mời vào rừng điều tra sự xuất hiện của UFO. Ông nói "Có ánh sáng như lửa cháy gần nơi vật lạ đậu 2 đêm trước."  Vào rừng, bất ngờ ông thấy vật hình bầu dục, trung tâm màu đen, dường như đang nhả ra kim khí nóng chảy.


Ông mô tả hình thể của UFO là không tròn, luợn lên xuống qua cây cối, rồi tiến về phiá ông. Sau cùng, vật là lùi lại, về phiá cánh đồng, và bỗng dưng vỡ thành 5 vật trắng và cùng biến mất. Nhưng, cuộc đối đầu UFO chưa hết. Qua đường, ông và các cộng sự rơi xuống suối, ướt hết, ra khỏi cánh đồng đã cày bừa - nhìn lên trời, họ thấy các vật lạ, 5, 6 vật ở hướng bắc và 5, 6 vật ở hướng nam. Những vật ở phiá bắc chuyển từ hình bầu dục sang hình tròn, phát ánh sáng nhiều màu, di chuyển với tốc độ rất nhanh và có thể quẹo gắt, bay như tìm kiếm gì đó. 1 vật chú ý đến nhóm người của ông Halt, bay rất nhanh, đến độ cao 2000 đến 4000 feet phiá trên, ngay trên đầu mọi người. UFO phóng xuống tia sáng có đường kính từ 8 đến 10 inches cách chân nhóm người 8 đến 10 feet. Ông kể "Chúng tôi đứng yên trong sợ hãi, tự hỏi đây là tín hiệu cảnh cáo, truyền tin hay vũ khí". Cũng bất ngờ như khi xuất hiện, tia sáng biến mất, và UFO lùi lại 1 chút. Cùng khi ấy, cả nhóm thấy 1 UFO khác phiá trên căn cứ, phóng xuống tia sáng tương tự.
Ông Halt khẳng định: không chỉ 5, 6 người của không quân thấy hiện tượng kể trên. Ông nói radar của không quân Anh thấy có gì đó trên màn ảnh. Theo lời ông, tài liệu giải mật của KGB ghi nhận sự việc tương tự tại Nga thời xô-viết.
Gần đây, hồi Tháng 6, báo Life tại Nga mở lại hồ sơ UFO - tờ báo kể lại trường hợp UFO xuất hiện ngày 4-10-1982 tại 1 cơ sở nguyên tử của Nga tại Ukraine, bỗng dưng các phi đạn đuợc khởi động, mọi người hoảng kinh không biết phải làm gì, nhưng rồi mọi sự trở lại bình thường.
Yếu tố chính trong các điều trần về UFO là sao không ai lên tiếng yêu cầu thảo luận về hiện tượng UFO.  Câu trả lời đơn giản và thẳng thắn của cựu đại tá Halt là "Đó là tai họa mất việc". Ông thú nhận rằng vào thời gian trên ông cố hết sức giữ im lặng, không muốn công bố gì hết, không muốn dính líu - ông nói "Thượng cấp không muốn làm gì với chuyện ấy".
Ông Halt tin rằng UFO có nguồn gốc từ hành tinh khác. Về ứng phó của không quân, ông Halt nói : cách tốt hơn là biến câu chuyện UFO thành lố bịch, để người ta phá lên cười khi nghe kể ….

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14..
✱ Washington Examiner: FBI đã thu thập đủ bằng chứng để buộc tội Hunter Biden với các tội danh liên quan đến gian lận thuế - Bộ trưởng Garland: "Sẽ không có sự can thiệp với bất kỳ hình thức chính trị không phù hợp nào vào công việc của «công tố viên» Weiss”. ✱ Grassley Senate gov: Nếu ông «Weiss» tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ và hoàn chỉnh, ông nên sở hữu những hồ sơ này. Trong trường hợp ông không có và không sở hữu những hồ sơ này, chúng tôi khuyên ông nên xem xét chúng một cách chi tiết. ✱ New York Post: Cuộc điều tra đã mở rộng vào năm 2018 để xem xét các giao dịch kinh doanh quốc tế của Hunter có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp chính trị của Tổng thống Biden. ✱ BBC News: Hunter Biden có thể bị buộc tội trốn thuế - Đảng Cộng hòa tuyên bố sẽ điều tra anh ta tại Hạ viện nếu họ giành được đa số ghế trong cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ vào tháng tới.
Herschel Walker vừa chấm dứt hi vọng tái tranh cử tổng thống của Trump. Herschel Walker loạng choạng, lầm bầm, lóng ngóng cuối cùng đã thất bại trong cuộc đua vào Thượng viện Georgia. Nhưng trong khi Walker có thể sẽ rời khỏi chính trường và chìm vào tình trạng mờ mịt, người đàn ông đã lôi kéo ông Walker vào cuộc đua và áp đặt một ứng cử viên rõ ràng không đủ tiêu chuẩn vào Đảng Cộng Hòa Georgia, hiện đang gặp khó khăn trong việc giải quyết thiệt hại...
✱ Lãnh đạo Thiểu số Thượng viện Mitch McConnell "bất kỳ ai gặp gỡ những người ủng hộ quan điểm bài Do Thái, theo đánh giá của tôi, rất khó có khả năng được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ." ✱ Cựu Phó TT Mike Pence nói rằng Trump nên xin lỗi vì đã ngồi ăn với Fuentes. “Trump đã sai khi cho một người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng, một người bài Do Thái và người phủ nhận Holocaust ngồi chung bàn,”- "Và tôi nghĩ ông ta nên xin lỗi vì điều đó".
* Cựu Tổng Thống Trump tuyên bố tái tranh cử để tránh bị truy tố nhưng vô hiệu quả. * Trump sẽ bị truy tố trước hoặc sau mùa lễ 2022. * Việc đề cử ông Jack Smith làm cố vấn đặc biệt để giám sát cuộc điều tra hình sự cựu Tổng Thống Trump chỉ làm chậm trễ một vài tuần là cùng. Trường hợp này khác với việc đề cử Robert Muller. * Trump sẽ bị truy tố về vụ lưu trữ bất hợp pháp tài liệu mật quốc gia và vụ bạo loạn 6/1. * Truy tố ăn cắp tài liệu mật dễ dàng như truy tố buôn bán ma túy. Trường hợp bạo loạn 6/1 phức tạp hơn. * Phiên tòa sẽ kéo dài 12 – 24 tháng và kết thúc trước nhiệm kỳ của Tổng Thống Biden chấm dứt. * Việc truy tố Trump của cố vấn đặc biệt không ảnh hưởng đến việc tái tranh cử của cựu tổng thống ngoại trừ Tu Chánh Án 14 được mang ra xét xử.
✱ The Guardian, Uk: Donald Trump tuyên bố ứng cử chắc chắn sẽ không làm cho việc truy tố ông ta trở nên bất khả thi - chẳng qua chỉ là một nỗ lực nhằm đánh lừa mọi người, và nó không làm thay đổi mức độ tội ác của ông ta đã phạm - nhiều khả năng khiến Trump trở thành cựu tổng thống Mỹ đầu tiên phải vào tù. ✱ NY Post: Cựu Bộ Trưởng Tư pháp Bill Barr cho rằng chính phủ liên bang có đủ bằng chứng để buộc tội cựu Tổng thống Donald Trump - ông ta đã thất bại với tư cách tổng thống trước đây, thời không nên tìm kiếm một nhiệm kỳ khác ✱ Yahoo News/Ms Evans: Donald Trump không thể cứu nước Mỹ - Ông ta thậm chí không thể tự cứu được mình - Ông ấy đã lợi dụng chúng tôi để giành được Tòa Bạch Ốc. ✱ Brookings Edu: Cựu tổng thống phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của ông ta đã phạm ở Georgia. Chúng tôi kết luận rằng Trump có nguy cơ cao sẽ bị truy tố hình sự ở Fulton County.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết trong tuần này để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14. Hiến Pháp Hoa Kỳ quy định rằng những người tham gia những cuộc phản loạn (insurrection) bị cấm giữ các chức vụ liên bang và ông Connolly cam kết đảm bảo các hành động của Trump vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 không bị lãng quên...
Dù vẫn còn một ít kết quả chưa được công bố và cuộc tái bầu cử “runoff” thứ nhì cho chiếc ghế Thượng viện tại tiểu bang Georgia vào đầu tháng12 tới, cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022 tại Hoa Kỳ xem như đã kết thúc. Nếu làn sóng đỏ của phía Cộng Hòa không có được kết quả như dự đoán hay theo mong đợi từ đảng này thì ngược lại, việc đảng Dân Chủ thắng thêm chiếc ghế Thượng Viện cùng các ghế Thống Đốc tiểu bang trước tình trạng lạm phát gia tăng và tổng thống đương nhiệm bị sụt giảm mức ủng hộ là một cuộc ngược dòng đáng kể...
* Trump và MAGA Cộng Hòa lo ngại thế chiến thứ III với Nga nếu Mỹ tiếp tục trợ giúp Ukraine bảo vệ lãnh thổ chống Nga xâm lược. * Nhiều thành viên Cộng Hòa trong Quốc Hội chống các dự luật viện trợ cho Ukraine vì e ngại tổn phí của Mỹ cho chiến tranh Ukraine ảnh hưởng đến Hoa Kỳ với lạm phát cao và kinh tế trì trệ. * Từ một đảng có chính sách ngoại giao diều hâu, Đảng Cộng Hòa đã biến thành một đảng bồ câu, đặc biệt dưới thời Donald Trump, cô lập hóa nước Mỹ với thế giới. * Mục tiêu của Trump và MAGA Cộng Hòa là một nước Mỹ da trắng phát xít theo chủ nghĩa White Christian Nationalism, tương tự như chính sách dân tộc Nga của Putin...
Đảng Dân chủ có thể sẽ mất đa số trong cả hai viện của Quốc hội, nhưng đảng Cộng hòa đã không đạt được một chiến thắng vang dội như các cuộc thăm dò đã dự kiến. Kết quả này cũng làm cho cựu Tổng thống Donald Trump thất vọng và cần phải dè dặt hơn trong mọi dự định sắp tới...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.