Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Tiệc Gây Quỹ Tranh Cử Db Cao Thu 20 Ngàn Mk

25/08/201000:00:00(Xem: 1702)

San Jose: Tiệc Gây Quỹ Tranh Cử Db Cao Thu 20 Ngàn Mk

 

Dân biểu Cao Quang Ánh trong tiệc gây quỹ tái tranh cử tại San Jose.

 

 

 

 

 

 

Nhiếp ảnh gia Hùynh Minh Nhựt tặng bức  hình cho dân biểu Cao Quang Ánh.

San Jose - Tổng hợp - Trưa thứ bảy 21-8-2010 tại nhà hàng Thành Được  có buổi tiệc gây quỹ tranh cử cho dân biểu liên bang Cao Quang Ánh do một nhóm thân hữu tổ chức qui tụ khỏang 200 khách tham dự. Một số nhân vật họat động cộng đồng đã lên phát biểu như giáo sư Nguyễn Văn Canh, dân biểu tiểu bang Cali Trần Thái Văn, nhà tranh đấu Đỗ Thành Công, tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng từ Virginia đến, ông David Dương giám đốc công ty xử lý rác California Waste Solutions…
Dân biểu Cao Quang Ánh đã nói về những khó khăn lúc tranh cử lần đầu năm 2008 và tháng 11 năm 2010 này là nhiệm kỳ 2 và ông cần sự hỗ trợ tinh thần vật chất của bằng hữu và những bậc cao kiến trong cộng đồng trong công cuộc đấu tranh dành lại tự do dân chủ cho đồng bào quê nhà.
Một số chai rượu được bán đấu giá để gây quỹ tranh cử cho vị dân biểu gốc Việt Nam . Một số doanh gia đã mua với giá cao gồm hai ông David Dương, Victor Dương của công ty CWS, Kim Trang High Tech Dental Care, Lê Minh Hải Bảo Lãnh Di Trú…
Nhiếp ảnh gia Hùynh Minh Nhựt đã tặng bức ảnh chụp chủ đề Tuổi Trẻ Việt Nam Đứng Lên Dành Lại Quê Hương cho dân biểu Ánh.


Tổng cộng số tiền thu được khỏang 20 ngàn đô la.
Năm ngòai những người gốc Việt Nam thuộc đảng Cộng Hòa tại Bắc Cali đã mở tiệc gây quỹ cho dân biểu Cao Quang Ánh do bác sĩ Nguyễn Xuân Ngãi và một số bác sĩ gốc Việt Nam tổ chức thu được khỏang 40 ngàn đô la.
Dân biểu Cao Quang Ánh (Cộng Hòa ) là người gốc Việt Nam đầu tiên đắc cử vào chức vụ dân biểu liên bang Hoa Kỳ năm 2008 thuộc tiểu bang Louisiana đơn vị 2 khi đánh bại đương kim dân biểu William Jefferson ( Dân Chủ) đang bị truy tố tội tham nhũng với tỉ lệ 49.6% - 46.8%, và được coi là một trận thắng đầy bất ngờ khiến xôn xao tin tức tranh cử tòan quốc Hoa Kỳ.
Và cũng dân biểu Cao Quang Ánh là người duy nhất của đảng Cộng Hòa trong Hạ viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu ủng hộ đạo luật cải cách tế của chính phủ Obama, đây cũng là thành tích đặc biệt nhất của vị dân biểu liên bang gốc Việt Nam này.
Mặc dù ở tận Louisiana nhưng khi về San Jose, nhiều đồng hương đã ủng hộ tài chánh cho quĩ tái tranh cử của ông.
Mặc dù thuộc Đảng Cộng Hòa ở trong một khu vực tranh cử mà đa số cử tri thuộc Đảng Dân Chủ nhưng thống kê thăm dò vào tháng 6-2010 cho thấy dân biểu Cao Quang Ánh đang dẫn đầu. Và như thế dù hòan cảnh tranh cử có gây cấn thì niềm tin tái đắc cử của vị dân biểu gốc Việt Nam này vẫn có nhiều hi vọng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
Vào thứ Năm, ngày 15 tháng Tư, 2021, từ 9:00 đến 11:00 giờ sáng, Thành phố Garden Grove sẽ tổ chức một buổi diễn đàn trực tuyến (virtual) thông qua Zoom để thảo luận về các quy định về quy hoạch cũng như cập nhật những điều lệ xây dựng liên quan đến việc xây các căn nhà phụ (Accessory Dwelling Unit - ADU và Junior Accessory Dwelling Unit – JADU).
Tại Công Viên Mile Square Regional Park, Fountain Valley, vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 3 Tháng Tư năm 2021, một cuộc biểu tình tuần hành chống nạn kỳ thị người gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI) đã diễn ra với sự tham gia của hằng trăm người, trong đó có nhiều sắc dân người gốc Á nhưng đa số là giới trẻ người Mỹ gốc Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.