Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

2 Nghị Viên Việt Chiến Dịch: Thực Phẩm Giúp Dân Nghèo

20/08/201000:00:00(Xem: 2193)

2 Nghị Viên Việt Chiến Dịch: Thực Phẩm Giúp Dân Nghèo

Hai nghị viên Dina Nguyễn và Andy Quách hôm Thứ Năm tại tòa soạn Việt Báo.

LITTLE SAIGON (VB) -- Hai  nghị viên gốc Việt vùng Quận Cam bắt đầu mở chiến dịch giúp đỡ người nghèo khổ và vô gia cư.
Nghị viên Dina Nguyễn và nghị viên Andy Quách hôm Thứ Năm đã tới tòa soạn Việt Báo với bản thông báo về chiến dịch giúp dân nghèo này. Sau đây là toàn văn.
Thông Báo về đợt phát động cứu trợ thực phẩm
 Kính thưa đồng hương,
 Chúng tôi Nghị Viên Dina Nguyễn (thành phố Garden Grove) và Nghị viên Andy Quách (thành phố Westminster) sẽ cùng phối hợp tổ chức một buổi phát động từ tâm của cộng đồng người Việt cư ngụ trong quận Cam.
 Đợt phát động cứu trợ thực phẩm này nhằm mục đích giúp đỡ những người nghèo khổ và vô gia cư. Buổi phát động cứu trợ thực phẩm này sẽ được tổ chức tại:


Chợ Thuận Phát
13861 Westminster Blvd, Garden Grove CA 92843
Từ  10 giờ sáng đến 3 giờ chiều
Thứ Bảy, ngày 21 tháng 8 năm 2010
Chúng tôi chỉ xin nhận thực phẩm khô hoặc hộp kim khí (food cans). Để tránh khó khăn cho Ban Tổ Chức chúng tôi sẽ không nhận tiền mặt hoặc chi phiếu. Tình hình kinh tế khó khăn hiện nay đã làm gia tăng số người gặp khó khăn về thực phẩm dưỡng sinh hằng ngày. Do đó kính mong quý vị hãy nhường phần chợ của quý vị bằng một hộp thức ăn trước khi ra về.
Thay mặt nhóm thiện nguyện trong đợt phát động cứu trợ thực phẩm này, chúng tôi Nghị viên Dina Nguyễn và Nghị viên Andy Quách xin chân thành cám ơn lòng từ tâm của quý vị. Thiện nguyện viên vui lòng có mặt tại điạ điểm ngày giờ nói trên. Nếu cần liên lạc vui lòng gọi Nghị viên Dina Nguyễn (714) 657-2425.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.