Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Southern California Edison Lắp Đặt Điện Kế Khôn Ngoan Trong Vùng Long Beach

05/08/201000:00:00(Xem: 1901)

Southern California Edison Lắp Đặt Điện Kế Khôn Ngoan Trong Vùng Long Beach

ROSEMEAD, Calif., Ngày 30 tháng Bảy, 2010 – Southern California Edison (SCE) đã bắt đầu lắp điện kế khôn ngoan trong các cộng đồng thuộc Long Beach và vùng phụ cận để thực thi chương trình Edison SmartConnect. Khách hàng SCE trong những cộng đồng này sẽ nhận được điện kế khôn ngoan mới, và chẳng bao lâu nữa sẽ có thể tận dụng được các chương trình và dịch vụ mới do các điện kế này mang lại.
Các cộng đồng được gắn điện kế trong giai đoạn kế tiếp gồm có: Artesia, Cerritos, Hawaiian Gardens, Lakewood, Long Beach, Los Alamitos, Seal Beach và Signal Hill.
Điện kế Edison SmartConnect là máy kỹ thuật số, an toàn, truyền thông 2 chiều, thay thế các điện kế cơ khí cổ điển, là một bước tiến quan trọng trong tiến trình chuyển hóa hệ thống sang lưới điện thông minh. Điện kế khôn ngoan đo mức sử dụng điện theo từng phút, và khoảng cuối năm nay, khách hàng sẽ có thể rà lại mức tiêu thụ điện của mình qua máy vi tính, điện thoại cầm tay, hoặc một máy điện tử khác, để theo dõi xem mình đã dùng bao nhiêu điện và tốn phí bao nhiêu tiền.
 Ông Ken Devore, giám đốc chương trình Edison SmartConnect tại SCE, phát biểu, “Suốt trong nhiều năm qua, chúng tôi đã tập trung nỗ lực khai triển một chương trình dẫn đầu ngành điện về điện kế khôn ngoan, bao gồm nhiều thử nghiệm sâu rộng về điện kế và hệ thống liên quan, hầu bảo đảm phẩm chất và hoạt động của chúng. Điện kế khôn ngoan sẽ giúp khách hàng quản lý một cách hiệu quả hơn về mức dùng điện lực của mình xuyên qua những phương tiện, chương trình và dịch vụ mới giúp họ tiết kiệm năng lượng, tiền bạc và bảo tồn môi trường.”
Khoảng cuối năm nay, SCE sẽ giới thiệu các kế hoạch giá biểu, chương trình và dịch vụ mới, giúp khách hàng có được những quyết định dựa trên cơ sở vững chắc hơn về mức dùng năng lượng của mình. Trong một tương lai gần, khi các đặc điểm tân tiến được kích hoạt đầy đủ, điện kế khôn ngoan sẽ có thể trao đổi tin tức với các loại nhiệt kế, máy móc và những dụng cụ khôn ngoan khác thuộc thế hệ sắp tới.
Ngày 12 tháng Bảy, SCE đã gắn điện kế khôn ngoan thứ 1 triệu tại nhà một khách hàng ở Redondo Beach. Điện kế khôn ngoan đầu tiên trong chương trình Edison SmartConnect được lắp đặt vào tháng Chín năm ngoái tại thành phố Downey. Sẽ tiếp tục gắn điện kế mới đến hết năm 2012, cho tổng số gần 5 triệu khách hàng SCE, cả tư nhân và doanh nghiệp, trên địa bàn phục vụ trải rộng 50,000 dặm vuông của công ty.
SCE đã hợp đồng với công ty Corix Utilities, Inc. thực hiện phần lớn công việc lắp đặt. Sau đây là những tin tức khách hàng cần biết khi sắp nhận điện kế mới:
- Khách hàng sẽ nhận được thư thông báo trước về thời biểu nhân viên đến lắp đặt điện kế trong khu vực mình.
- Khách hàng không cần ở nhà, nhưng cần phải để lối đi thông thoáng để vào nơi gắn điện kế. Nhân viên sẽ để lại một miếng giấy ở cửa ra vào cho biết đã gắn điện kế xong chưa hoặc có cần phải hẹn lại do trở ngại không vào được nơi gắn hay không.
- Trong lúc gắn điện kế ở tại tư gia hoặc cơ sở tiểu thương bình thường, khách hàng chỉ bị cúp điện chưa tới một phút. Để có thêm biện pháp bảo vệ, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên cắm các thiết bị điện tử, như máy điện toán cá nhân, máy vô tuyến truyền hình, qua các bộ phận bảo vệ khi dòng điện tăng giảm bất thường.
- Nhân viên Corix đến gắn máy có mang thẻ căn cước cho thấy họ là thợ hợp đồng được SCE chấp nhận.
- Khách hàng đã gắn điện kế khôn ngoan sẽ tiếp tục nhận thêm tin tức qua thư gửi đến sau đó, cho biết khi nào có các chương trình và dịch vụ đặc điểm mới, cũng như cách tận dụng các chương trình này.
Edison SmartConnect là chương trình trị giá $1.6 tỷ, đã được Ủy Ban Giám Sát Tiện Ích Công Cộng California chấp thuận. SCE dự đoán khách hàng sử dụng tin tức do điện kế khôn ngoan cung cấp sẽ giảm bớt khoảng 1,000 megawatt về sức cầu đối với lưới điện, tương đương sản lượng điện của một nhà máy trung bình. Mức tiết kiệm năng lượng liên tục, do sự đáp ứng của khách hàng khi biết rõ tin tức về sự sử dụng năng lượng của mình, hy vọng cũng sẽ làm giảm được ít nhất 365,000 tấn khối khí thải lồng kính và ô nhiễm tạo mù một năm – tương đương với việc đưa 79,000 chiếc xe ra khỏi lòng đường.
Khách hàng có thể xem thêm tin tức tại www.sce.com/smartconnect.
Về Southern California Edison
Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người  xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn trải rộng 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
Trong những động tác mới nhất để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên, bắt đầu vào tháng 8, 2020, Cục Cơ Giới California (DMV) sẽ mở rộng các câu hỏi kiểm tra sức khỏe và thân nhiệt hiện đang được thực hiện cho các cuộc thi thực hành lái xe cho tất cả khách hàng và nhân viên vào bất cứ cơ sở nào của DMV.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.