Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Garden Grove: Sắp Xây Khách Sạn Công Viên Nước

30/07/201000:00:00(Xem: 2319)

Garden Grove: Sắp Xây Khách Sạn Công Viên Nước, Sẽ Mở Thêm 600 Việc Làm, Thu 5 Triệu MK Thuế/Năm

Hình ảnh công viên nước.


Thành phố Garden Grove vừa hoàn tất xong các phần hợp đồng với tập đoàn Great Wolf Resorts, Inc® để tiến hành kế hoạch xây một khu nghỉ mát vừa có khách sạn, vừa là công viên nước (indoor Water Park Hotel) trên đường Harbor, tại khu vực InternationalWest của Thành phố.
Ông Giám đốc quản lý Thành phố, Matt Fertal bày tỏ, “Tại Orange County, Garden Grove là Thành phố lớn đứng hạng thứ 5, và cũng rất gần với những khu giải trí, du lịch lớn. Vì vậy, lượng khách du lịch hàng năm lên đến 42 triệu người. Khu resort InternationalWest lại rất gần với công viên giải trí Disneyland, và chỉ cách có 10 miles lái xe để đến những bãi biển nổi tiếng. Khách sạn và công viên nước Great Wolf Lodge hứa hẹn sẽ là một khu nghỉ mát tuyệt đẹp tại Garden Grove cũng như là tại Nam California, đầy đủ tiện nghi để mang đến những giây phúc thoải mái cho những gia đình đến nghỉ mát tại đây.”
Dự án với tổng diện tích 10.3 acre sẽ được thành lập ngay trên đường Garden Grove và Harbor, khoảng 1.5 dặm từ khu vui chơi Disneyland. Dự án bao gồm khu khách sạn với 600 phòng, hơn 10 phòng nghỉ lớn với diện tích 15,000 square-feet để dành cho việc họp mặt, và dẫn liền ra ngoài khu vực công viên nước ước tính rộng khoảng 3 acre.


Tập đoàn Great Wolf Resorts, Inc® với những khu resort, khách sạn và công viên nước indoor dành cho gia đình nằm bên miền Bắc Hoa Kỳ, bao gồm ở các Thành phố Williamsburg, VA; tại Mason, OH; Grapevine, TX; Grand Mound, WA; Concord, NC; và tại Niagara Falls, Ontario.
“Đây là một dự án lớn của Thành phố Garden Grove cũng như tại Nam California. Dự án này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho Thành phố, với ước tính sẽ mang lại hơn $5 triệu tiền thuế hàng năm, và mở ra 600 công việc làm cho người dân trong vùng,” ông Matt Fertal bày tỏ.
Khách sạn và công viên nước Great Wolf Lodge dự tính sẽ hoàn tất vào năm 2013, do công ty McWhinney Enterprises, Inc. phụ trách.  Vào năm 2009, Ban Hội đồng Thành phố đã đồng ý giao dự án này cho công ty McWhinney đảm nhận.  Công ty McWhinney là nhà xây dựng đã làm việc với Thành phố để phát triển khu du lịch InternationalWest, mang đến nhiều dịch vụ thương mại như là nhà hàng, khách sạn đến cho Thành phố.  Công ty McWhinney đã thành công với những dự án lớn, Thành phố tin tưởng khả năng của họ để mang đến một khu du lịch mới đầy hứa hẹn cho nền kinh tế nơi đây.
Để biết thêm chi tiết, xin lên trang mạng InternationalWest của Thành phố tại www.internationalwest.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào sáng ngày Chủ Nhật 24/10/2021, Tu Viện Lộc Uyển đã tổ chức lễ tưởng niệm 20 năm ngày giỗ của Thầy Giác Thanh, vị trụ trì đầu tiên khi tu viện này được thành lập.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg hợp tác cùng thành phố Garden Grove, Orange County Employee Association và H. Louis Lake Senior Center tổ chức buổi chích ngừa COVID-19 bao gồm các loại vaccine Pfizer, Moderna và Johnson&Johnson cho lần đầu hay chích mũi tăng cường (booster).
Những quyết định an toàn, khôn ngoan và cẩn trọng về đèn cầy, đồ trang trí, và trang phục là cần thiết để phòng các tai nạn về điện và cháy nổ.
Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: “Điều quan trọng trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay đối với người lớn và trẻ em là đươc hướng dẫn những phương pháp để ứng phó với những tình huống xấu. Tôi hy vọng rằng mọi người tham gia cuộc Hội Thảo Hướng Dẫn vừa qua sẽ cảm thấy tự tin để tự vệ tốt hơn và bảo vệ những người thân yêu của họ khi gặp nguy hiểm”.
Một chính khách, một quan chức cao cấp của Việt Nam Cộng Hòa, một học giả và nhà văn hóa tầm cỡ của Việt Nam được quý trọng là Cựu Đại Sứ VNCH tại Hoa Kỳ Ông Bùi Diễm đã qua đời vào sáng Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021 tại nhà riêng ở thành phố Rockville, tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ, hưởng thọ 98 tuổi, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) trích thuật tin từ gia đình Ông Bùi Diễm cho biết.
Cựu Chủ Biên Ban Việt Ngữ Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) là Ông Lê Văn đã qua đời hôm Thứ Bảy, 23 tháng 10 năm 2021, hưởng thọ 84 tuổi, theo bản tin của của Đài VOA tường thuật hôm Thứ Bảy. Bản tin Đài VOA cho biết thêm như sau. “Lê Văn, phát thanh viên kỳ cựu của ban Việt ngữ Đài Tiếng nói Hoa Kỳ với giọng nói thân thuộc với hàng triệu thính giả Việt Nam suốt nhiều thập niên, qua đời ngày thứ Bảy, 23 tháng 10, thọ 84 tuổi. Ông ra đi thanh thản trong giấc ngủ và sau hai năm mắc bệnh ung thư, vợ của ông cho biết. Bà không cho biết thêm chi tiết về bệnh tình của chồng.”
Lớp cách nhiệt chân không tạo nên sự khác biệt giữa Bình Thủy Điện Dòng VE Hybrid với các sản phẩm bình thủy điện khác. Công nghệ này giúp sản phẩm tiêu thụ ít điện năng hơn trong quá trình giữ ấm nhờ có thêm một ống bọc cách nhiệt chân không bao quanh bình chứa. Ví dụ: khi cài đặt giữ ấm ở nhiệt độ 195°F, điện năng tiêu thụ bình quân đạt mức tiết kiệm năng lượng 25 watt. Mẫu bình thủy điện này còn có chế độ giữ ấm không dùng điện, ngừng cấp điện cho bộ phận làm nóng và chỉ giữ nước ấm nhờ vào lớp cách nhiệt chân không. Sản phẩm cũng hoạt động mạnh mẽ hơn khi được trang bị bộ phận làm nóng công suất 930 watt, giúp đun nước đạt đến nhiệt độ mong muốn nhanh hơn. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ điện toán hóa giúp duy trì nhiệt độ 160ºF, 175ºF, 195ºF hoặc 208ºF, các mức nhiệt này được lập trình sẵn để pha nhiều loại trà khác nhau. Ngoài ra, còn có chế độ tùy chọn Quick Temp, đun nước đến nhiệt độ đã chọn trong thời gian ngắn mà không cần phải đạt đến nhiệt độ sôi trước. Bộ hẹn giờ của mẫu này
Dựa trên các kết quả từ số liệu để phân chia vùng chính trị từ Thống Kê Dân Số 2020, dân số người Mỹ gốc Á đã gia tăng đáng kể. Hơn 24 triệu người (7.2% trong tổng thể dân số) nhận diện là “người châu Á toàn phần hoặc một phần”. “Người châu Á toàn phần” (“Asian alone”) được dùng để nhận diện những người chỉ chọn là người châu Á và không có chọn các chủng tộc nào khác. “Người châu Á toàn phần hoặc một phần” (“Asian alone or in combination”) bao gồm những người đã chọn là người châu Á, cho dù họ có chọn các chủng tộc khác hay không.
Tôi dạy tại trường trung học Inderkum, nơi sử dụng 36 ngôn ngữ khác nhau, hơn 60 phần trăm học sinh đủ điều kiện nhận bữa trưa miễn phí hoặc giảm giá, và nhiều hộ gia đình đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Tôi lo lắng về tác động của sự cô lập đối với kết quả học tập cùng với sức khỏe tinh thần của các em, và việc COVID-19 có thể đã đảo lộn cuộc sống gia đình của các em như thế nào.
Thành Phố Garden Grove, hợp tác với Be Well OC, thông báo ra mắt chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần, được gọi là ‘Be Well OC in Garden Grove Mobile Response Team', để đánh giá, kiểm tra và giúp ổn định cho cư dân nếu trải qua khủng hoảng sức khỏe tâm thần, sử dụng chất kích thích và cũng như trong tình trạng vô gia cư.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.