Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tháng Tuyển Dụng Đại Diện Farmers Insurance Sẽ Kết Thúc Tuần Này Tham Quan Giới Thiệu Và Gặp Một Đại Diện Của Farmer

27/07/201000:00:00(Xem: 1514)

Tháng Tuyển Dụng Đại Diện Farmers Insurance Sẽ Kết Thúc Tuần Này Tham Quan Giới Thiệu Và Gặp Một Đại Diện Của Farmer; Cơ Hội Cuối Cùng Để Dự Chương Trình: Thứ Năm Ngày 29-7

LOS ANGELES, Calif. (Ngày  26 tháng 7, 2010) - Ba tuần đầu tiên của Tháng Tuyển Dụng Đại Diện Farmers Insurance thể hiện sự thành công lớn lao. Hàng chục đại diện tiềm năng đã tham dự các chương trình tham quan giới thiệu và đã có cơ hội nói chuyện trực tiếp với một đại diện của Farmers về cơ hội sở hữu một doanh nghiệp nhỏ với Farmers. Thứ Năm này, ngày 29 tháng 7, đánh dấu cơ hội cuối cùng cho những nhà kinh doanh có động cơ thúc đẩy cao để tham dự một chương trình tham quan giới thiệu và tận dụng cơ hội có giới hạn này. Các chương trình tham quan giới thiệu sẽ diễn ra ở các văn phòng khu vực tuyển chọn ở khắp Nam California vào ngày Thứ Năm, từ 4 giờ chiều đến 7 giờ chiều.
Trong ba tuần đầu tiên của tháng tuyển dụng, các văn phòng Farmers Insurance tuyển chọn ở Anaheim, Arcadia, Norwalk, Rowland Heights và San Fernando Valley đã nhận được rất nhiều cuộc gọi điện thoại và viếng thăm của các ứng cử viên có quan tâm. Những người tham dự có cơ hội tìm hiểu thêm về sự nghiệp làm đại diện Farmers, cùng với chương trình huấn luyện dẫn đầu ngành cũng như hỗ trợ về giáo dục và tài chính. Từ các chương trình tham quan giới thiệu này, nhiều ứng cử viên hội đủ điều kiện giờ đây đang trên đường trở thành đại diện Farmers Insurance.


"Bất kể số lượng lớn không thể tưởng được của các ứng cử viên quan tâm đã tham dự chương trình tham quan giới thiệu, vẫn còn cơ hội dành cho những người hội đủ điều kiện để sở hữu doanh nghiệp của chính mình với Farmers," June Chern, Giám Đốc Khu Vực của Farmers Insurance, phát biểu. "Trong tuần lễ cuối cùng này của Tháng Tuyển Dụng Đại Diện, chúng tôi thúc giục những người quan tâm đến và gặp, nói chuyện trực tiếp với một đại diện của Farmers Insurance."
Tại các chương trình tham quan giới thiệu, các ứng cử viên sẽ có thể tìm hiểu thêm từ các đại diện về nhiều lợi ích khác nhau được cung cấp cho các đại diện Farmers Insurance, bao gồm cơ hội kiếm thu nhập không giới hạn, các khuyến khích về mặt tài chính, hỗ trợ đối với giáo dục liên tục và chương trình huấn luyện hàng đầu ngành.
Để biết thêm thông tin về các chương trình tham quan giới thiệu, kể cả các thông tin về những gì quý vị kỳ vọng và mang theo, xin ghé vào http://eventsatfarmers.comhoặc gọi số (888) 730-8889. Farmers Insurance khuyến khích các ứng cử viên tương lai đặt hẹn trước một cuộc gặp mặt với một đại diện Farmers ở một chương trình tham quan giới thiệu tuyển chọn trên trang mạng; tuy nhiên, không cần phải có hẹn mới tham dự được.
###
Sơ Lược về Farmers Group, Inc.
Farmers là một thương hiệu và có thể dùng để nói đến Farmers Group, Inc. hoặc Farmers Exchanges, tùy theo trường hợp. Farmers Group, Inc., một công ty quản trị mẹ, cùng với các chi nhánh của mình, được sở hữu hoàn toàn bởi Zurich Financial Services Group. Farmers Exhanges là ba hãng bảo hiểm tương tác (Farmers Insurance Exchange, Fire Insurance Exchange, và Truck Insurance Exchange), bao gồm các chi nhánh và công ty liên kết, sở hữu bởi các chủ sở hữu hợp đồng bảo hiểm và do Farmers Group, Inc. và các chi nhánh của công ty này quản lý. Để biết thêm thông tin về Farmers, xin ghé vào trang mạng của chúng tôi ở www.farmers.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.