Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Farmers Insurance Gây Quỹ ‘một Ngày’ March Of Dimes Trên Toàn Quốc Lần Thứ 5 Vào Ngày 22 Tháng 7, 2010

23/07/201000:00:00(Xem: 1680)

Farmers Insurance Gây Quỹ ‘Một Ngày’ March Of Dimes Trên Toàn Quốc Lần Thứ 5 Vào Ngày 22 Tháng 7, 2010

LOS ANGELES, CA-Ngày 20 tháng 7, 2010-- Hàng ngàn đại diện Farmers Insurance, giám đốc khu vực và nhân viên ở các thành phố trên khắp Hoa Kỳ đã nhắm đến việc quyên góp hơn 2 triệu mỹ kim cho chương trình March of Dimes kéo dài một ngày, ngày 22 tháng 7.
"Nhu cầu cho March of Dimes rất lớn," CEO của Farmers Insurance, Robert Woudstra, một thành viên của Ban Ủy Viên March of Dimes, cho biết. "Số trẻ sinh non ở Mỹ đã lên đến giai đoạn khủng hoảng và chúng tôi cam kết giúp các em bé này có cơ hội đối chọi để có một cuộc sống khỏe mạnh thông qua việc hỗ trợ cho March of Dimes."
"Tất cả chúng tôi rất phấn khởi về chương trình kéo dài một ngày của năm nay," Giám Đốc Điều Hành Quảng Bá của Farmers, Kevin Kelso, cho biết. "Đây là năm thứ năm các đại diện Farmers Insurance, giám đốc khu vực và nhân viên kêu gọi cư dân ở hàng ngàn cộng đồng trên khắp Hoa Kỳ tham gia vào "Ngày Làm Người Hùng cho Trẻ Sơ Sinh." Năm ngoái vào ngày 22 tháng 7, Farmers Insurance quyên góp được 2,6 triệu mỹ kim -- chương trình gây quỹ lớn nhất trong một ngày trong lịch sử của March of Dimes."
Vào ngày Thứ Năm, 22 tháng 7, bắt đầu từ 5 giờ sáng đến 11:30 giờ sáng, các văn phòng của đại diện Farmers và văn phòng tiểu bang Farmers trên khắp cả nước sẽ gọi vào một số điện thoại ở bãi đậu xe đặc biệt của March of Dimes ở Văn Phòng Chính của Farmers, 4700 Wilshire Boulevard. CEO của Farmers, Robert Woudstra sẽ tuyên bố số tiền quyên góp tổng cộng của ngày vào lúc 11 giờ sáng.


Tại địa điểm 4700 Wilshire Building sẽ có mặt các gia đình March of Dimes, và các vị khách đặc biệt Matt Kemp của Los Angeles Dodgers; phòng vệ vị trí Jordan Farmar của Los Angeles Lakers; Kerri Walsh, quán quân bóng chuyền Olympic; Jorge Campos, Đội Bóng Đá Quán Quân Mexico; Candace Parker của L.A. Sparks; CEO của Farmers Robert Woudstra; Jennifer Howse, chủ tịch và CEO của March of Dimes; các giám đốc và nhân viên của Farmers.
Một điểm thu hút bổ sung cho chương trình là Khí Cầu Farmers Insurance, khí cầu zeppelin lớn nhấ trên thế giới - dài hơn chiếc 747. Khí cầu này sẽ bay trên văn phòng chính từ 7 giờ sáng đến 11 giờ sáng.
Ở dưới mặt đất ở văn phòng chính, các chuyến đi trên khí cầu được cung cấp suốt buổi sáng cho các chương trình quyên tặng March of Dimes bởi chiếc Khinh Khí Cầu Khí Nóng Farmers nổi tiếng "ExtraOrdinaire; một trong những chiếc xe buýt của Trung Tâm Điều Khiển Thảm Họa Di Động Farmers; và Xe Chăm Sóc Khách Hàng được huy động cho các thảm họa trên khắp cả nước để giúp khách hàng cũng như những người không phải khách hàng.
Farmers là một thương hiệu và có thể dùng để nói đến Farmers Group, Inc. hoặc Farmers Exchanges, tùy theo trường hợp. Farmers Group, Inc., một công ty quản trị mẹ, cùng với các chi nhánh của mình, được sở hữu hoàn toàn bởi Zurich Financial Services Group. Farmers Exhanges là ba hãng bảo hiểm tương tác (Farmers Insurance Exchange, Fire Insurance Exchange, và Truck Insurance Exchange), bao gồm các chi nhánh và công ty liên kết, sở hữu bởi các chủ sở hữu hợp đồng bảo hiểm và do Farmers Group, Inc. và các chi nhánh của công ty này quản lý. Để biết thêm thông tin về Farmers, xin ghé vào trang mạng của chúng tôi ở www.farmers.comhoặc
www.Facebook.com/FarmersInsurance

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.