Hôm nay,  

Farmers Insurance Gây Quỹ ‘một Ngày’ March Of Dimes Trên Toàn Quốc Lần Thứ 5 Vào Ngày 22 Tháng 7, 2010

23/07/201000:00:00(Xem: 2491)

Farmers Insurance Gây Quỹ ‘Một Ngày’ March Of Dimes Trên Toàn Quốc Lần Thứ 5 Vào Ngày 22 Tháng 7, 2010

LOS ANGELES, CA-Ngày 20 tháng 7, 2010-- Hàng ngàn đại diện Farmers Insurance, giám đốc khu vực và nhân viên ở các thành phố trên khắp Hoa Kỳ đã nhắm đến việc quyên góp hơn 2 triệu mỹ kim cho chương trình March of Dimes kéo dài một ngày, ngày 22 tháng 7.
"Nhu cầu cho March of Dimes rất lớn," CEO của Farmers Insurance, Robert Woudstra, một thành viên của Ban Ủy Viên March of Dimes, cho biết. "Số trẻ sinh non ở Mỹ đã lên đến giai đoạn khủng hoảng và chúng tôi cam kết giúp các em bé này có cơ hội đối chọi để có một cuộc sống khỏe mạnh thông qua việc hỗ trợ cho March of Dimes."
"Tất cả chúng tôi rất phấn khởi về chương trình kéo dài một ngày của năm nay," Giám Đốc Điều Hành Quảng Bá của Farmers, Kevin Kelso, cho biết. "Đây là năm thứ năm các đại diện Farmers Insurance, giám đốc khu vực và nhân viên kêu gọi cư dân ở hàng ngàn cộng đồng trên khắp Hoa Kỳ tham gia vào "Ngày Làm Người Hùng cho Trẻ Sơ Sinh." Năm ngoái vào ngày 22 tháng 7, Farmers Insurance quyên góp được 2,6 triệu mỹ kim -- chương trình gây quỹ lớn nhất trong một ngày trong lịch sử của March of Dimes."
Vào ngày Thứ Năm, 22 tháng 7, bắt đầu từ 5 giờ sáng đến 11:30 giờ sáng, các văn phòng của đại diện Farmers và văn phòng tiểu bang Farmers trên khắp cả nước sẽ gọi vào một số điện thoại ở bãi đậu xe đặc biệt của March of Dimes ở Văn Phòng Chính của Farmers, 4700 Wilshire Boulevard. CEO của Farmers, Robert Woudstra sẽ tuyên bố số tiền quyên góp tổng cộng của ngày vào lúc 11 giờ sáng.


Tại địa điểm 4700 Wilshire Building sẽ có mặt các gia đình March of Dimes, và các vị khách đặc biệt Matt Kemp của Los Angeles Dodgers; phòng vệ vị trí Jordan Farmar của Los Angeles Lakers; Kerri Walsh, quán quân bóng chuyền Olympic; Jorge Campos, Đội Bóng Đá Quán Quân Mexico; Candace Parker của L.A. Sparks; CEO của Farmers Robert Woudstra; Jennifer Howse, chủ tịch và CEO của March of Dimes; các giám đốc và nhân viên của Farmers.
Một điểm thu hút bổ sung cho chương trình là Khí Cầu Farmers Insurance, khí cầu zeppelin lớn nhấ trên thế giới - dài hơn chiếc 747. Khí cầu này sẽ bay trên văn phòng chính từ 7 giờ sáng đến 11 giờ sáng.
Ở dưới mặt đất ở văn phòng chính, các chuyến đi trên khí cầu được cung cấp suốt buổi sáng cho các chương trình quyên tặng March of Dimes bởi chiếc Khinh Khí Cầu Khí Nóng Farmers nổi tiếng "ExtraOrdinaire; một trong những chiếc xe buýt của Trung Tâm Điều Khiển Thảm Họa Di Động Farmers; và Xe Chăm Sóc Khách Hàng được huy động cho các thảm họa trên khắp cả nước để giúp khách hàng cũng như những người không phải khách hàng.
Farmers là một thương hiệu và có thể dùng để nói đến Farmers Group, Inc. hoặc Farmers Exchanges, tùy theo trường hợp. Farmers Group, Inc., một công ty quản trị mẹ, cùng với các chi nhánh của mình, được sở hữu hoàn toàn bởi Zurich Financial Services Group. Farmers Exhanges là ba hãng bảo hiểm tương tác (Farmers Insurance Exchange, Fire Insurance Exchange, và Truck Insurance Exchange), bao gồm các chi nhánh và công ty liên kết, sở hữu bởi các chủ sở hữu hợp đồng bảo hiểm và do Farmers Group, Inc. và các chi nhánh của công ty này quản lý. Để biết thêm thông tin về Farmers, xin ghé vào trang mạng của chúng tôi ở www.farmers.comhoặc
www.Facebook.com/FarmersInsurance

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.